Chứng khóan và nhiếp ảnh

Thực ra 2 chủ đề này có vẻ không liên quan đến nhau lắm. Nhưng ghi lại nhật ký để thông báo ngắn gọn. Mình không phải là người thực sự quan tâm lắm đến chứng khoán, nhưng có lẽ đến 1 độ tuổi và thời gian nào đó con người ta sẽ có sự thay đổi và những mối quan tâm nhất định.
Sáng nay mặc dù trời mưa gió, mình vẫn lặn lội ra ngân hàng Habubank để lập 1 tài khoản giao dịch chứng khoán. Ấn tượng đầu tiên của mình là sàn giao dịch của Habubank Securities khá đông người và giao dịch mua bán cũng diễn ra đều đều nhưng không đông.
Sau khi điền vào 5 tờ giấy thì được em nhân viên hướng dẫn chọn mã số tài khoản. Số tài khoản của mình là 06535, số đẹp đấy chứ. Mọi thứ ok, sẽ tìm hiểu dần dần. Đi về nhà trong tình trạng trời mưa lất phất, cũng ướt một chút vì không mặc áo mưa
Việc thứ hai liên quan đến nhiếp ảnh. Sau khi dùng Flickr 2 năm, tính ra mình cũng đã upload khoảng gần 500 cái ảnh. Hôm nay, nâng cấp account flickr của mình lên PRO trong vòng có 5 phút. Thời gian hết hạn là 30-9-2011. Thế là mình có 1 account thoải mái sắp xếp các bức ảnh. Đam mê nhiếp ảnh chắc sẽ lớn hơn chăng.

About trananhtuan

A guy with 1 wife and 1 son Xem các bài viết của trananhtuan

Gửi phản hồi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

Follow

Get every new post delivered to your Inbox.

Join 668 other followers