Home Hosting không giới hạn

onehost_banner_300x250ONEHOST là công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ hosting không giới hạn về dung lượng và băng thông với mức giá duy nhất: 150.000 VND/tháng.

ONEHOST cam kết thời gian uptime lên tới 99%, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp 24/7/365 và mức giá ổn định trong thời gian dài. Xem khách hàng nói gì về dịch vụ của ONEHOST hay các chương trình khuyến mãi của ONEHOST tại đây

LÝ DO CHỌN ONEHOST

Với mục tiêu phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất, ONEHOST không ngại trong vấn đề đầu tư cơ sở vật chất cũng như nhân lực để tạo nên một bộ máy hoạt động chuyên nghiệp. ONEHOST hiện tại đang sở hữu những điểm khác biệt sau so với các nhà cung cấp hosting khác tại Việt Nam:

+ Chế độ hoàn tiền trong 30 ngày: Với chúng tôi sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của ONEHOST. Chúng tôi cam kết hoàn trả 100% chi phí hosting cho quý khách trong vòng 30 ngày đầu tiên sử dụng dịch vụ nếu khách hàng không hài lòng. Cam kết này rất ít doanh nghiệp tại Việt Nam có thể áp dụng được và tại ONEHOST chúng tôi thực hiện cam kết từ trái tim.

+ Thanh toán trực tuyến: Không có gì tiện lợi hơn bằng việc bạn được đăng ký dịch vụ và thanh toán trực tuyến an toàn ngay trên website của ONEHOST. Nhiều khách hàng của chúng tôi rất thích thú với điều này. Công cụ thanh toán trực tuyến giúp ONEHOST phục vụ khách hàng ở đẳng cấp quốc tế

+ Ổ cứng SSD: Là một trong những công nghệ ổ cứng nhanh nhất và tốt nhất hiện nay trên thế giới. Những ổ cứng mà Apple đang trang bị cho những chiếc máy tính Macbook Air / Macbook Pro mới nhất của họ. Tốc độ truy suất nhanh gấp 15 lần ổ cứng bình thường. Độ bền gấp 10 lần. Bạn đã trải nghiệm chưa?

+ Chăm sóc khách hàng qua SMS: Mỗi khi khách hàng gửi yêu cầu trợ giúp đến ONEHOST. Hệ thống ngay lập tức gửi mail và SMS thông báo đến những bộ phận liên quan. Điều này giúp chúng tôi tiếp nhận và giải quyết yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Thông thường thời gian trả lời một yêu cầu/ email là khoảng 1-3 phút. Sau khi kỹ thuật trả lời, hệ thống cũng tự động gửi một SMS đến số điện thoại của khách hàng để thông báo. Điều này giúp cho thông tin giữa ONEHOST và khách hàng được thông suốt. Bạn có thích điều đó không?

Với tất cả những ưu thế trên, chúng tôi biết bạn sẽ lựa chọn ai là nhà cung cấp hosting cho doanh nghiệp của bạn. Còn nếu như hiện tại bạn chưa có nhu cầu thì bạn có thể chia sẻ bài viết này cho những người bạn của bạn để họ có thêm kiến thức khi tìm ra các tiêu chí mua hosting chất lượng