Home LÀM Lý do bạn nên chọn dịch vụ hosting tại Onehost?

0 397

Để đưa ra quyết định mua host của bất cứ nhà cung cấp nào tại Việt Nam và trên thế giới thì người dùng nên cân nhắc trên các tiêu chí về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Tại Onehost ngoài việc đạt các tiêu chí trên chúng tôi muốn đưa ra lý do bạn nên chọn dịch vụ hosting tại Onehost:

HOÀN TIỀN TRONG VÒNG 30 NGÀY
Đây là cam kết của ONEHOST trong việc phục vụ khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng trả lại 100% tiền phí trong vòng 30 ngày đầu tiên sử dụng nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ của ONEHOST. Điều đó có nghĩa là đội ngũ nhân viên của ONEHOST luôn hướng tới việc làm hài lòng khách hàng một cách cao nhất có thể không chỉ trong 30 ngày mà là 365 ngày/năm.

99% UPTIME
Hiện tại, toàn bộ server của ONEHOST được đặt tại trung tâm dữ liệu của VDC1 (Hanoi) và VDC2 (TP HCM). Đây là 2 trung tâm dữ liệu tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Văn phòng của ONEHOST chỉ cách trung tâm dữ liệu 5 phút di chuyển nên nếu có vấn đề gì nghiêm trọng về kỹ thuật/ thiết bị thì chúng tôi luôn sẵn sàng có kỹ thuật trực để đảm bảo thời gian uptime luôn đạt từ 95-99%

THANH TOÁN NGAY
Kể từ tháng 2/2014, ONEHOST đã ký kết với ONEPAY trong việc triển khai cổng thanh toán trực tuyến. Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ tên miền và hosting đồng thời thanh toán và KÍCH HOẠT DỊCH VỤ bất kỳ thời điểm nào trong ngày Thêm một ĐIỂM CỘNG nữa cho ONEHOST. Hình thức thanh toán tiện lợi này hiện vẫn còn ít doanh nghiệp áp dụng và ONEHOST là một trong những doanh nghiệp tiên phong.

SMS CARE
Hệ thống SMS CARE sẽ thông báo cho khách hàng qua mobile mỗi khi ticket được trả lời. Giúp cho khách hàng cập nhật ngay tình trạng yêu cầu của mình và tình trạng của website. Ngoài ra, với đầu số chăm sóc khách hàng 1900 6103, ONEHOST được đánh giá là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực hosting tại Việt Nam

Ổ CỨNG SSDTận hưởng sức mạnh, sự nhanh chóng của ổ cứng SSD, công nghệ ổ cứng mới nhất hiện nay trên thế giới. Bạn đã trải nghiệm chưa?

Còn chần chờ gì nữa, hãy gọi cho Tuấn theo số 0904282876 để được tư vấn nhé.

NO COMMENTS

Leave a Reply