➡Thời điểm giao thoa giữa năm ‎2017-2018 xuất hiện xu hướng mua đất dưỡng sinh tại các công viên nghĩa trang đang rất được quan tâm do chính sách di dời và giải tỏa các nghĩa trang trong thành phố khiến người dân lo lắng về tình trạng “Có tiền cũng khó mua được chỗ an nghỉ đường hoàng cho đấng sinh thành sau này”
———————————–
🍀VÌ SAO NÊN MUA ĐẤT DƯỠNG SINH THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI?
➡Quan niệm e ngại né tránh khi nhắc về cái chết đang nhanh chóng được thay đổi bởi tầm quan trọng của việc tìm kiếm cho ông bà nơi an yên thể hiện tấm lòng của con cháu cũng như sự yên tâm cho ông bà tuổi xế chiều
➡Mô hình đất dưỡng sinh tại các công viên nghĩa trang đã xuất hiện từ rất lâu tại các nước trên thế giới
➡Việc di dời các nghĩa trang trong thành phố và chính sách khuyến khích việc hỏa táng đang tạo nên sự băn khoăn về lượng cung trong giai đoạn sắp tới.
➡Chia sẻ về vấn đề này, một khách hàng cho biết cảm nghĩ: “Ngày xưa đất còn nhiều, nghĩa trang tự phát nên việc chọn nơi an táng cũng dễ dàng hơn. Ngày nay, để tìm được một “ngôi nhà mới” vĩnh hằng vừa gần trung tâm thành phố vừa có phong thủy tốt rất khó, đặc biệt là khi ở Sài Gòn đất chật người đông như thế này. Ba mẹ cũng đã già rồi, mặc dù các cụ không nói nhưng tôi biết họ lúc nào cũng lo khi chết đi sẽ chôn cất ở đâu. Do vậy mà tôi nghĩ việc chọn mua đất dưỡng sinh là điều cần thiết và cũng là trách nhiệm mà bất cứ người con nào cũng nên làm cho tròn đạo hiếu và để các cụ yên tâm hơn khi ra đi”.
—————————————
🌳LÝ DO HÌNH THÀNH XU HƯỚNG SỞ HỮU ĐẤT DƯỠNG SINH TẠI MIỀN ĐẤT PHẬT – HOA VIÊN SALA GARDEN
➡Nằm ở vị trí cách TP.HCM 35p di chuyển qua cao tốc Long Thành – cách sân bay Long Thành 10p
➡Được bao quanh bởi trên 9 ngôi chùa và thiền viện có hàng trăm năm lịch sử (Thường chiếu – Linh chiếu..)
➡Vùng đất cao – xa khu dân cư – không tù đọng
➡Được xây dựng thành hoa viên nghĩa trang 5* đầu tiên tại Việt Nam với các dịch vụ và tiện ích hướng đến sự chuẩn mực như bàn tay chăm sóc của người thân (Đền trình, hồ tịnh tâm, tường đá lưu cốt, sảnh chờ, xe buggy, dịch vụ tổ chức sự kiện và chăm sóc quanh năm….)
➡Tiên phong áp dụng công nghệ xử lý khí và nước thải tân tiến của châu Âu rất được phổ biến tại các nước Singapore, Mỹ, Anh..
➡Dự án được quy hoạch bài bản, pháp lý minh bạch rõ ràng với nhiều hình thức sở hữu cho cả nhà đầu tư và người sử dụng với mức giá chỉ bằng 1/2 so với thị trường thực tế.
————————————-
⏩NHẬN BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY
📞HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE: 091