👉👉👉 P12 nằm tại khu trung tâm Kinh tế – Giáo dục củatoàn khu VinCity Ocean Park, sát cạnh Đại học VinUni và hệ thống Giáo dục liên cấp Vinscholl-> tiềm năng cho thuê vô cùng hấp dẫn, việc chuyển nhượng căn hộ sau này cũng vô cùng dễ dàng vì ở đây sẽ có hàng chục giảng viên Đại học và sinh viên con nhà giàu từ khắp nơi trên cả nước đổ về.
👉👉👉P12 nằm sát khu thấp tầng, Hướng Đông Nam sở hữu tầm view triệu đô nhìn ra khuôn viên trường VinUni tráng lệ và hồ lớn bờ cát trắng tuyệt đẹp như tranh vẽ, có thể nói là tầm view P12 CHỈ CÓ 1 KHÔNG 2 tại Vincity Ocean park.
👉👉👉 Ngay sát dưới chân tòa P12 về phía Tây bắc và Tây Nam là bể bơi theo phong cách resort rộng 1000m2 và hệ thống công viên cây xanh, ghế nghỉ, vườn dạo… rộng hàng nghìn m2-> Rất thích hợp cho khách VIP muốn tận hưởng các dịch vụ cao cấp nhất và đáp ứng các tiêu chuẩn cho khách Nhật, Hàn, Châu Âu thuê…
👉👉👉 Toà P12 nằm tại ngã tư giao lộ lớn nhất dự án, có vị trí giao thông vô cùng thuận lợ, với trục đường lớn nhất đô thị rộng 52m.
👉👉👉 P12 nằm tại vị trí trung tâm của trung tâm nên di chuyển về tất cả các phân khu tiện ích rất thuận lợi
👉👉👉 P12 nằm cách xa đường cao tốc nên không bị ảnh hưởng khói bụi và tiếng ồn, không gian sinh thái ngập tràn với hồ nước lớn, bể bơi resort và hệ thống công viên, cây xanh rộng lớn xung quanh.
✨✨✨ Hoa hậu P12- Nơi tinh hoa hội tụ✨✨✨
Liên hệ hotline Mr Tuấn 098 195 3979 để cập nhật thông tin mới nhất về dự án!!