Cấu hình SEO cơ bản cho bài viết đảm bảo ở các vị trí đều đạt chuẩn SEO và hiện màu xanh
CRM,  MARKETING,  QUẢN TRỊ

#1 Giới thiệu về GetFly CRM – Lời chào từ Tuấn CRM

Công ty Cổ phần Công nghệ Quản trị Doanh Nghiệp GetFly được sáng lập ngày 20/07/2012 bởi ông Nguyễn Huy Hoàng (CEO) và ông Vũ Hoàng Duy (CTO), trải qua hơn 3 năm hoạt động, GetFly mới đầu chỉ có 02 nhân sự đến nay đã phát triển tới hơn 12 nhân sự và hơn 200 khách hàng cùng với phần mềm quản trị khách hàng GetFly CRM với 6 tính năng vượt trội đáp ứng với nhu cầu quản lý doanh nghiệp của các chủ doanh nghiệp tại Việt Nam.

Cuối năm 2015, GetFly có bước chuyển mình mới khi có sự tham gia của ông Nguyễn Mạnh Tường với vai trò Giám đốc kinh doanh và ông Trần Anh Tuấn với vai trò Giám đốc Marketing. GetFly CRM giống như mầm cây non sau bao năm tích tụ dưới đất giờ đang vươn mình trỗi dậy một cách mạnh mẽ.

Với những chiến lược kinh doanh mới đã được Ban Giám Đốc thông qua, toàn bộ nhân viên GetFly tin tưởng rằng chúng tôi sẽ có những bước đột phá mạnh mẽ cả về sản phẩm, khách hàng và doanh số trong năm 2016 và các năm tới.

Và GetFly CRM cũng sẽ là cánh tay phải đắc lực cho các CEO với cam kết giúp các khách hàng của chúng tôi tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2016. Chính vì thế, GetFly CRM rất mong khách hàng sẽ tiếp tục cổ vũ và ủng hộ chúng tôi trong chặng đường sắp tới

Tôi là Trần Anh Tuấn một chuyên gia về Marketing & quản trị. Ngoài ra, tôi cũng thích nghe nhạc, chạy bộ, viết blog. Chào đón bạn ghé thăm blog của tôi.

%d bloggers like this: