21 ngày cùng tập Yoga vượt qua đại dịch

MỘT TRẬN ĐẠI DỊCH đã khiến chúng ta Minh bạch:
– Tiền tài không mua được Sinh mệnh
– Lợi ích không đổi được sức khỏe
– Tài phú lớn nhất là Sự sống
– Hạnh phúc lớn nhất là Bình An

Trong hành trình của “Kiếp sống nhân sinh”, Sơn rất tin tưởng vào 2 chữ “Nhân duyên”. Nhân duyên để có những người xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta, nhân duyên giữa bạn và mình, nhân duyên đến với Yoga. Cho dù đó là nhân duyên gì, mình tin rằng các bạn cũng rất trân quý và trân trọng sức khoẻ của chính mình, cơ thể mà mình được cha mẹ sinh ra và tạo hóa ban tặng cho chúng ta

Ngay trong lúc này khi dịch bệnh biến thể càng ngày càng phức tạp khiến hàng triệu người trên thế giới vẫn đang phải chịu đau đớn, mê man vì bị nhiễm dịch bệnh Covid, hàng trăm triệu người đã không vượt qua được nên phải ra đi. Ai trong số đó cũng mong muốn được an toàn, được về nhà được sum vầy bên người thân, được bước ra ngoài trời để hít thở không khí trong lành.

Và chính ta cũng đã từng thốt lên rằng sức khỏe mới là vốn quý nhất của con người, và cũng không ít lần ta tự hứa với lòng rằng sau biến cố này ta sẽ thiết lập lại đời sống của chính mình.
Bởi ta biết rằng hậu quả của sự lười biếng:
– Lười tập – sức khoẻ yếu ớt
– Lười lao động – sống cuộc sống nghèo khó
– Lười học tập – trưởng thành trong ngu dốt
Và nhân duyên Yoga mang chúng ta xích lại gần nhau để mỗi ngày những người lạ trở thành người quen, người quen trở thành bạn bè, tri kỷ. Nhân duyên để chúng ta duy trì những mối quan hệ, thói quen… Mỗi ngày chỉ 60 phút bạn có được sức khoẻ tốt. Dành 1h trong 23h còn lại để trở nên linh hoạt, dẻo dai, nhanh nhẹn hơn.
Chỉ một “nhân duyên” Yoga kèm sự kỷ luật và quyết tâm… bạn đã bắt đầu cho một hành trình mới❣️❣️❣️

Đến với lớp Yoga online 21 ngày của khóa nền tảng, bạn sẽ cung cấp các kiến thức cơ bản nhất về Yoga, trang bị cho các bạn kỹ thuật phép thở, kỹ thuật tư thế, bảo đảm định tuyến để các bạn tập luyện an toàn nhất, hiệu quả nhất, tránh những chấn thương không đáng có hay các chấn thương tích lũy do lên thế sai.

Lớp online tương tác trực tiếp với HLV qua Zoom, đảm bảo năng lượng của lớp tập và quan trọng hơn cả là sự an toàn trong phương pháp tập luyện, là sự tận tâm từ các HLV. Khóa nền tảng 21 ngày bao gồm 15 buổi đồng hành trực tiếp cùng HLV và 6 buổi thực hành bài tập, học phí khóa học 500k/người, lớp được tổ chức theo nhóm từ 08 tới 15 người.

Đặc biệt song hành cùng lớp nền tảng lần này có Cô Ngọc Thúy, là người theo nghiệp Xiếc từ nhỏ, trải qua 15 năm trong nghề nghiệp nên rất thấu hiểu về chuyển động, cơ thể vật lý, giải phẫu cơ, xương, khớp… sẽ giúp chúng ta luyện tập đúng và đạt hiệu quả và cực kỳ an toàn nhé

Hẹn gặp các bạn cùng nhân duyên Yoga!
Namaste!
Tks/Sơnkts

>>> Đăng ký học tại đây

All in one