Nút vàng Youtube là điều mà rất nhiều Nhà Sáng tạo nội dung thèm muốn. 6 bước giúp kênh Youtube của bạn đông khách
MARKETING

6 bước giúp kênh Youtube của bạn đông khách

Một phần quan trọng trong việc đưa kênh của bạn thành công hơn là tối ưu hóa (SEO) và tạo được thương hiệu thân thiện cho video của bạn. Nó rất quan trọng trong việc tạo số lượng người sẽ theo dõi kênh bạn, lợi nhuận từ việc quảng cáo và cơ hội hợp tác của bạn. Có bao giờ bạn thắc mắc về vị trí của channel bạn trên YouTube? Channel của bạn đã phát triển ổn định chưa? Hãy dành 6 phút sau khi đọc bản tin này để kiểm tra điều đó bằng cách trả lời những câu hỏi sau nhé!

Nút vàng Youtube là điều mà rất nhiều Nhà Sáng tạo nội dung thèm muốn. 6 bước giúp kênh Youtube của bạn đông khách
Nút vàng Youtube là điều mà rất nhiều Nhà Sáng tạo nội dung thèm muốn. 6 bước giúp kênh Youtube của bạn đông khách
  • Cách quảng bá thương hiệu của bạn đã phù hợp chưa? Hãy chắc chắn rằng channel icon, channel art, cùng logo của channel bạn được sáng tạo và sử dụng xuyên suốt với nhau trên channel và video của bạn. Nếu bạn chưa hoặc đang muốn tạo channel icon, channel art cùng logo cho channel của bạn. Cách nhanh nhất là tìm một freelancer và thuê họ thiết kế hộ bạn với giá hợp lý!
  • Chiến lược để quảng cáo cho những sản phẩm mới ra mắt của bạn là gì? Nếu câu trả lời của bạn là chưa có, cách đơn giản và nhanh nhất là kiểm tra ngay tài khoản Facebook, Twitter và Instagram của bạn xem đã thật sự dành thời gian của mình để chú ý đến các video của bạn chưa? Cũng như bạn đã tham gia là thành viên của forum nào liên quan đến nội dung channel của bạn chưa? Điều đó có vẽ rất đơn giản, nhưn
  • Bạn đã đăng video thường xuyên chưa? Nếu chưa, hãy cố gắng tạo một lịch trình có thể gọi là cố định cho channel của mình. Lý do? Vì người xem sẽ biết được khi nào video của bạn sẽ ra mắt, cũng như điều đó tạo ra tính chuyên nghiệp cho channel của bạn.
  • Video của bạn có chất lượng đủ tốt chưa? Các nhà quảng cáo, người xem và hơn ai hết là chính bản thân bạn sẽ chú ý đến những video mang tính chất lượng cao hay là một video mang tính “sơ sài”?
  • Mối quan hệ của bạn với cộng đồng YouTube thế nào? Bạn đã từng hợp tác với bất cứ channel nào khác để sản xuất sản phẩm nào chưa? Nếu chưa, hãy chuẩn bị cho mình một kế hoạch hợp tác trong năm nay nhé! Video của bạn sẽ hoàn hảo hơn nếu bạn tìm một đối tượng chính xác để “bắt tay” đấy!
  • Cuối cùng, điều quan trọng nhất là mục đích và lý do mà bạn tạo lập channel YouTube của mình là gì? Bạn muốn có thu nhập? muốn nổi tiếng? để phục vụ thị hiếu người xem? Để vui? Hay không quan tâm? Hãy tự mình trả lời câu hỏi này và đừng quên chia sẽ với chúng tôi nhé! Nó sẽ giúp bạn xác định kế hoạch để phát triển cho channel bạn đấy!

Tuấn đang tập trung phát triển kênh GetFly CRM trên Youtube chuyên hướng dẫn cách dùng phần mềm quản trị khách hàng GetFly CRM. Nếu bạn biết ai là chủ doanh nghiệp đang quản lý từ 10-30 nhân viên trở lên, đang quản lý khách hàng bằng file exel, quản lý công việc rất khó khăn, quản lý đội nhóm kinh doanh cũng rất khó khăn và vất vả thì giới thiệu cho Tuấn nhé.

Theo TMG

Tôi là Trần Anh Tuấn một chuyên gia về Marketing & quản trị. Ngoài ra, tôi cũng thích nghe nhạc, chạy bộ, viết blog. Chào đón bạn ghé thăm blog của tôi.

%d bloggers like this: