7 lý do không nên yêu một anh chàng khởi nghiệp
KHỞI NGHIỆP

7 lý do không nên yêu một anh chàng khởi nghiệp

Nếu trong mắt bạn, “anh chàng khởi nghiệp thật là ngầu, thật là giỏi, thật là có chí và bạn muốn sở hữu ngay một chàng trai tài ba như vậy” thì đôi khi thực tế không như vậy.

1. Bận rộn

Với những anh chàng khởi nghiệp, họ thường bận rộn với vô vàn lo lắng từ việc triển khai cho tới phương thức thực hiện, .v.v… đến nỗi ngày quên ăn, tối quên ngủ, đêm nằm mơ cũng gọi tên dự án. Thời gian đi chơi của hai bạn sẽ ít đi, sự quan tâm săn sóc cũng vì thế mà bớt chu toàn.

2. Vô tâm

Vào những thời điểm nước rút có khi cả ngày anh ta chỉ “tương tư” một điều duy nhất, chẳng phải bạn. Đừng thắc mắc tại sao cả ngày trôi qua bạn không nhận được một tin nhắn hay cuộc gọi nào từ anh ấy. Rất có thể bạn sẽ phải khóc ấm ức vì khi ốm chả được lo lắng lúc đau chả được quan tâm đó.

3. “Nghèo”

Khởi nghiệp cần đầu tư một số tiền khá lớn. Tuy vậy rất ít người có được hậu phương vững chắc về tài chính để san bớt gánh nặng lo toan này.

Vậy nên, yêu một chàng trai khởi nghiệp thì bạn hãy nên “tập xác định” đi là vừa, rằng tiền của anh ta phần lớn sẽ đều rơi vào tay một cô nàng mang tên “dự án khởi nghiệp”.

7 lý do không nên yêu một anh chàng khởi nghiệp
7 lý do không nên yêu một anh chàng khởi nghiệp

4. “Nhan sắc tàn phai”

Thức khuya, lo lắng, stress, ăn uống thất thường…, có thật nhiều thủ phạm có thể tàn phá nhan sắc anh ta trên hành trình khởi nghiệp. Mái tóc sẽ điểm bạc, làn da sẽ xuống cấp với “đội quân” mụn hoành hành khắp mặt, người gầy đi chẳng còn vẻ phong độ vốn có … Liệu bạn có còn muốn gắn bó với “hoàng tử ếch” xấu xí này?

5. Cáu gắt

Hàng trăm thứ phải lo, hàng nghìn thứ phải nghĩ nên chắc hẳn bạn không thể làm nàng công chúa hay nũng nịu trong tâm trí anh ta được nữa không những vậy đôi khi bạn còn bị giận cá chém thớt một cách vô cớ nữa đó.

6. Dễ chia tay

Đôi khi chỉ vì stress hoặc không có nhiều thời gian quan tâm đến bạn anh ta sẽ chủ động chia tay. Và chính bạn, đôi khi sức chịu đựng “cán mốc đỏ” cũng sẽ rất dễ dẫn đến những bất hoà vô cớ, và cuối cùng là, xa nhau trong hối tiếc.

7. Cùng trải qua những thất bại

Chẳng có dự án khởi nghiệp nào suôn sẻ, chỉ bon bon trên đường thành công cả. Trong suốt quá trình từ thai nghén ý tưởng đến bắt tay vào thực hiện chắc chắn sẽ có những lúc vấp phải thất bại và khi đó bạn sẽ phải là người ở bên cổ vũ và động viên anh ta nhiều nhất.

Kết

Vậy đó anh chàng khởi nghiệp có thật nhiều điểm trừ để chúng ta không nên yêu. Tuy nhiên, nói một cách khách quan anh ta cũng có nhiều điểm thú vị lắm chứ!

Nếu bạn là một cô nàng rộng lượng, vị tha và biết hi sinh bạn sẽ không chỉ là một người bạn gái lý tưởng và còn là người bạn đồng hành đáng trân trọng của anh chàng khởi nghiệp này.

Mà đối với những anh chàng có ý chí lớn như vậy thì tấm lòng cũng sẽ thuỷ chung, ngoài gia đình, bạn và cô nàng sự nghiệp đáng gờm kia ra, anh ấy sẽ chẳng còn tâm trí quan tâm đến bất kì cô gái nào nữa đâu.

Cùng nhau trải qua những ngày mưa, tình yêu của 2 người sẽ xứng đáng được tận hưởng những ngày nắng đẹp khi chàng trai đứng trên đỉnh thành công! Liệu rằng bạn có sẵn sàng “đầu tư” cho tương lai.

Tôi là Trần Anh Tuấn một chuyên gia về Marketing & quản trị. Ngoài ra, tôi cũng thích nghe nhạc, chạy bộ, viết blog. Chào đón bạn ghé thăm blog của tôi.

%d bloggers like this: