QUẢN TRỊ

Áp dụng CRM là cả một hành trình dài

Xin chào tất cả các anh chị, tôi là Nguyễn Thị Thu Trang – Giám đốc của GetFly CRM tại Hồ Chí Minh. Tôi đã có kinh nghiệm hơn 2 năm triển khai hệ thống GetFly CRM tại các doanh nghiệp Việt Nam. Bắt đầu từ những ngày đi đào tạo nói chẳng ai hiểu gì đến giờ thì nói ra cũng có người hiểu chút chút

Kinh nghiệm hơn 2 năm đã cho tôi thấy việc triển khai 1 hệ thống CRM tại doanh nghiệp là một hành trình chứ không phải là 1 kết quả. Khi nghiên cứu hệ thống các anh chị có thể thấy hệ thống rất hiệu quả và tuyệt vời nhưng đến khi triển khai lại gặp nhiều vấn đề khó khăn nghĩ tại sao lại khó đến vậy. Có người đã bỏ cuộc: chúng tôi biết.

Vì thế, tôi tạo group này dành riêng cho các anh chị chủ doanh nghiệp – những người quản trị hệ thống GetFly CRM để chia sẻ với các anh chị những bí quyết để làm thế nào để sử dụng hệ thống ngày một tốt hơn. Tôi không cam kết anh chị sử dụng hệ thống là sẽ chắc chắn thành công bởi vì AI BIẾT ĐÂY NGÀY MAI BẤT NGỜ. Nhưng tôi và đội ngũ GetFly Team cam kết sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng anh chị trong suốt quá trình sử dụng phần mềm GetFly CRM.

Tôi lựa chọn sống tốt hơn 1% mỗi ngày và cũng muốn chia sẻ tới các anh chị giá trị nhiều hơn 1% mỗi ngày.

Tôi là Trần Anh Tuấn một chuyên gia về Marketing & quản trị. Ngoài ra, tôi cũng thích nghe nhạc, chạy bộ, viết blog. Chào đón bạn ghé thăm blog của tôi.

%d bloggers like this: