Bạn đang đào tạo khách hàng bằng cách nào?

4 thành viên sáng lập ra GetFly CRM

Như bạn đã biết, với những sản phẩm thông dụng, bạn chỉ bán hàng và bảo hành sản phẩm mà không cần phải đào tạo khách hàng trước và sau khi bán hàng. Còn với những sản phẩm trong các lĩnh vực như: bất động sản, khóa đào tạo kỹ năng, hay phần mềm CRM như GetFly đang triển khai, chúng ta đều phải đào tạo khách hàng, cung cấp cho họ thông tin trước, trong và sau khi bán hàng. Vậy làm cách nào để đào tạo khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và tốn ít chi phí nhất. Hãy cùng Tuấn tham khảo các cách sau:

1.Xây dựng ebook hướng dẫn sử dụng

Xây dựng hệ thống ebook bằng PDF hướng dẫn sử dụng sản phẩm là một trong những cách làm khôn ngoan và tiết kiệm thời gian nhất. Ngay khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ hay sản phẩm bạn chỉ cần gửi cho khách hàng toàn bộ thông tin hướng dẫn trong ebook, khách hàng có thể tự vọc và làm theo mà không cần bạn phải hướng dẫn nhiều. Với GetFly bạn có thể nhấn vào đây để tải ebook Hướng dẫn sử dụng GetFly CRM bản đầy đủ.

2.Xây dựng kênh Youtube theo hình thức cầm tay chỉ việc

Ngoài việc thiết kế các cuốn ebook hướng dẫn thì một trong những xu thế mới trong những năm gần đây đó là việc xây dựng kênh Youtube để hướng dẫn người dùng. Với kênh Youtube của GetFly CRM, người dùng hoàn toàn có thể tra cứu cách sử dụng của phần mềm Getly CRM mọi lúc mọi nơi và làm theo một cách dễ dàng.

3.Xây dựng cộng đồng khách hàng tự hỗ trợ lẫn nhau

Ngoài 2 bước kể trên, GetFly còn xây dựng riêng 1 Cộng đồng GetFly CRM với hơn 200 thành viên nơi sinh hoạt của những người dùng GetFly CRM. Khách hàng có thể đặt câu hỏi và tìm sự trợ giúp từ GetFly hay từ chính cộng đồng. Thật là vui và dễ dàng phải không bạn?

4. Xây dựng những kịch bản email marketing để đào tạo khách hàng.

Ngoài 3 kênh trên, GetFly CRM cũng đang triển khai một kênh đào tạo khách hàng khá hiệu quả đó là Email Marketing. Nếu bạn đã đăng ký và đang sử dụng demo của chúng tôi thì chắc chắn bạn đã có cơ hội trải nghiệm chương trình đào tạo hoàn toàn tự động này. Với email marketing, nó giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực để CSKH

Trên đây là 4 cách cơ bản mà bạn có thể sử dụng để đào tạo khách hàng của mình rất hiệu quả. Nếu bạn có thêm cách nào thú vị nữa thì nhớ để lại bình luận phía dưới này hoặc gửi email chia sẻ với tôi nhé ([email protected])

%d bloggers like this: