Dịch vụ Cải Táng

Thường khi gia quyến tìm đến các cơ sở mai táng để được đăng kí dịch vụ cải táng trọn gói này, bạn sẽ thấy được các trình tự làm như sau:

1. Tiến hành quan sát và kiểm tra mộ phần

Trước khi cải táng mộ phần dịch vụ cải táng trọn gói sẽ tiến hành quan sát và thực hiện các thao tác kiểm tra xem mộ phần đó như thế nào? Có nghĩa là xem mộ phần đó đã đủ thời gian để làm cải táng hay chưa. Nếu chưa đủ cần phải đợi đến một thời điểm thích hợp nhất định mới có thể bắt đầu tiến hành. Tiếp đó họ sẽ kiểm tra xem ngôi mộ có kết hay không, liệu rằng thịt đã tiêu hết hay chưa?

2. Chọn thời gian để cải táng

Chọn thời gian để tiến hành cải táng sao cho hợp với tuổi của vong, tránh xung khắc. Điều này sẽ giúp cho người đã khuất không bị ảnh hưởng, dòng tộc cũng tránh được điều hung. Nếu trước kia, gia đình phải tự tìm thầy để xem thời gian, nếu chọn dịch vụ cải táng trọn gói, phía dịch vụ sẽ đảm nhận tất cả. Dịch vụ cải táng luôn đặt cái tâm với nghề từ đó giúp gia chủ giảm bớt lo lắng.

3. Lựa chọn vị trí mới để đặt mộ

Sau khi đã chọn thời điểm tiến hành thì việc cần phải làm là xem xét và chọn ra một vị trí huyệt đất mới để di dời hài cốt. Không phải đất nào cũng an táng hay lập mộ phần vĩnh cửu được. Ngày xưa đất đai rộng rãi nên công việc chọn mô đất tốt để chôn cất cũng khá dễ dàng. Hiện nay, đất chật người đông, diện tích đất trống bị thu hẹp lại, đất để lập mộ cũng hạn chế hơn. Có thể thấy việc tìm nơi chôn cất tốt không dễ dàng. Nhưng khi bạn chọn dịch vụ cải táng trọn gói, dịch vụ sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn tìm được nơi đất tốt. Như vậy khi lựa chọn dịch vụ, bạn hoàn toàn có thể an tâm.

4. Tổ chức nghi thức cải táng

Dịch vụ cải táng trọn gói sẽ cung cấp các vật dụng phục vụ cho nghi lễ cải táng. Dịch vụ sẽ luôn nhắc nhở gia đình trong từng khâu để mọi việc đều suôn sẻ. Mọi công tác hậu cần, tổ chức thực hiện đều được chuẩn bị kỹ lưỡng. Dịch vụ đảm bảo trang nghiêm, đưa linh hồn người đã khuất về vùng đất mới. Khi chọn dịch vụ trọn gói bạn vừa có thể tiết kiệm thời gian, công sức vừa yên tâm về “ngôi nhà” mới của người thân.

Đăng ký tư vấn dịch vụ cải táng

Quý anh/chị có nhu cầu đăng ký tư vấn dịch vụ cải táng vui lòng gọi 0706173333 hoặc điền thông tin vào form dưới đây: