QUÀ TẶNG

Bộ lịch kể Câu chuyện vùng Cao – Cơm Có Thịt

Lịch Cơm Có Thịt là một tuyển tập những bức ảnh đầy ấn tượng. Khi lật giở từng trang lịch, bắt gặp những ánh mắt trong veo hay nụ cười toả nắng của bọn trẻ vùng cao trong những bộ trang phục dân tộc rực rỡ, người đã có sẵn tình yêu vùng cao như những tình nguyện viên Cơm Có Thịt hẳn sẽ nở một nụ cười ấm áp hạnh phúc và bâng khuâng nhớ về những kỷ niệm có được với mảnh đất xa xôi ấy.
Khi ngắm nhìn cảnh sắc đẹp đến nao lòng với núi sông, ruộng đồng, làng bản tại những địa danh như Mộc Châu, Y Tý, Trùng Khánh, Đồng Văn… những người chưa một lần đặt chân tới hẳn sẽ thốt lên vì ngạc nhiên và xốn xang một cảm xúc háo hức muốn có một chuyến đi đến vùng biên viễn.
Vùng cao hiện lên trong lịch Cơm Có Thịt như một câu chuyện đầy màu sắc, lung linh và huyền ảo. Câu chuyện được viết bởi chính đất và người vùng cao, thấm đẫm tình yêu làm cho lịch Cơm Có Thịt không thể lẫn với bất kỳ bộ lịch nào khác. Bộ lịch có được nhờ sự chung tay của những tấm lòng tình nguyện và toàn bộ lợi nhuận thu được sẽ được gửi trở lại tận tay những đứa trẻ vùng cao, chủ nhân của những vùng đất đẹp mộng mị nhưng nghèo khó này.
Lịch Cơm Có Thịt được phát hành trên cả nước với giá đồng loạt 50k/cuốn. Đặt lịch Cơm Có Thịt, bạn đã ghi dấu đồng hành cùng Quỹ trong hành trình vì trẻ em vùng cao, hành trình cần nhiều người chung tay, mỗi người một chút, ít thôi nhưng đều đặn.

Lịch có bán tại: http://shop.tnvc.vn
Và mạng lưới phân phối tình nguyện trên cả nước: http://shop.tnvc.vn/pages/distributors
Tổ chức và doanh nghiệp muốn in logo và thông tin lên lịch xin xem hướng dẫn tại: http://shop.tnvc.vn/pages/customize

Mọi câu hỏi xin gửi về: [email protected] hoặc gọi tới văn phòng quỹ số 024.3773.7108 để được hướng dẫn chi tiết.

Xin bạn chia sẻ tin này để thêm nhiều người biết đến.

Một số hình ảnh của Lịch Cơm Có Thịt mời bạn cùng xem:

Tôi là Trần Anh Tuấn một chuyên gia về Marketing & quản trị. Ngoài ra, tôi cũng thích nghe nhạc, chạy bộ, viết blog. Chào đón bạn ghé thăm blog của tôi.

%d bloggers like this: