NHẬT KÝ,  SEACRET

Câu chuyện về các thành viên của Seacret Việt Nam

Dưới đây là câu chuyện về các thành viên của Seacret Việt Nam và lý do tại sao họ lại đến với Seacret Việt Nam và đội nhóm TG. Mời các bạn cùng xem:

RUBY ÁI – 1988

Mình tên RUBY ÁI, sinh năm 1988, sinh ra tại HCM. Nhưng lập gia đình và sinh sống tại Hà Nội tới nay cũng tròn 10 năm. Hà Nội là quê hương thứ 2 của mình đó:heart:Nghề nghiệp chính của mình trước kia là DEEJAY, mình cũng rất là thích cv này vì rất yêu âm nhạc. Và âm nhạc như là gia vị trong cuộc sống của mình.
Sau khi lập gia đình và có em bé. Mình quyết định bỏ hẳn nghề DJ. Tuy cv yêu thích – lương rất cao và ko có nặng nhọc ji nhiều, nhưng phải đi đêm về khuya. Và làm liên tục các ngày lễ nghĩ, nhất là ngày tết càng ko dc nghỉ, Chưa kể là còn nhiều cám dỗ nữa…
Điều này khiến mình ko có tg về thăm gia đình và tg đi chơi du lịch cho bản thân. Và chồng cũng ko đồng ý ủng hộ cho cv dj này nữa nên nghỉ và làm quản lý công việc truyền thống phụ giúp chồng. Mọi thứ từ bé đến lớn đều dc bao bọc và sắp xếp sẵn vì vậy mình luôn khao khát tìm một cơ hội , một cv nào đó kiếm ra tiền từ chính công sức và tư duy của mình. Chứ ko bằng lòng với cs an toàn núp sau bóng chồng và tự ti vì điều đó.
Muốn thay đổi bản thân- muốn tư duy mới mẻ và bản thân kỷ luật chuẩn chỉnh hơn – và muốn cái mình chưa có thì phải làm công việc mình chưa bao jo làm. Như một cơ duyên phải đến. Mình may mắn biết đến người anh là anh @Thi VIP – SEACRET đã chia sẻ cho mình về cơ hội tại SEACRET NÀY. Tuy mới đầu nghe có hơi lơ là nhưng vì niềm tin ở anh Thi và mong muốn thay đổi chất lượng cuộc sống nên mình đac chọn SEACRET theo Team A Thi :joy:.
Và sau 1 tháng học việc từ lúc bị bùng nổ dịch và bị cách ly xã hội. Vẫn đều đều qua anh học hỏi kiến thức , cho đến thêm 1 tháng sau bắt đầu tập trung làm cùng team, thì hôm thứ 6 vừa rồi mình đã nhận dc phần thưởng hoa hồng nho nhỏ của công ty trả cho🥰 ko quá nhiều cũng ko quá ít.
Đây là bước đệm khởi đầu cho quyết định ” chọn ” của mình. Chọn để thay đổi – chọn để thành công:ok_hand:
May mắn và rất vui dc an tâm làm việc với các Leader lớn tại công ty.
May mắn vì biết đến cơ hội này sớm để nắm bắt và làm việc cùng đội nhóm Thương yêu :kissing_heart:. Và hứa trong tương lai sẽ phấn đấu chiến hết mình cùng các anh chị em trong đội nhóm. Hy sinh nhiều hơn . chia sẻ nhiều hơn cho những người đang muốn khao khát thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn:hugging_face:❤️❤️❤️
Thank you and love team

Mai Lan – 1990

Mình tên Mai Lan Sn 1990. Mình làm tóc, spa và nail khó khăn mà mình gặp là phụ thuộc vào khách đến làm dịch vụ, ko có thời gian CS gđ làm mấy năm cũng chỉ đủ sinh hoạt hàng ngày. Mong ước của mình có thể thay đổi được CS. Lí do mình chọn seacret-vietnam là dụng sp tốt để đưa vào spa và giúp mình có cơ hội để phát triển

Nguyễn Đức Thành – 1980

Tôi là Đức Thành năm nay 40 tuổi hiện sinh sống tại Hà Nội.vợ chồng tôi lấy nhau đến nay được 20 năm đã có 2 cháu đều đã lớn, do hoàn cảnh khó khăn chỗ ở chật hẹp chung đụng vợ chồng tôi ấp ủ ước mơ từ nhiều năm nay phấn đấu mua được chỗ ở riêng biệt cho cuộc sống được cải thiện.
Nhiều năm qua để thực hiện mơ ước Chúng tôi đã vay mượn bạn bè người thân tiền bạc để đầu tư mở quán nhậu nho nhỏ thu nhập cũng kha khá nhưng rất vất vả để có tiền tôi đã phải đánh đổi sức khoẻ cả hai vợ chồng,thức khuya dậy sớm,muốn khách hàng ủng hộ tôi thường xuyên tiếp khách từ lúc mở cửa đến khi đóng cửa,lắm khi nhân viên ngủ hết vợ chồng tôi vẫn phải làm,sau 6 năm sức khoẻ cả 2 vợ chồng tôi đi xuống kinh khủng nhất là tôi mắc một số bệnh như gan,dạ dầy.mệt mỏi sinh ra vợ chồng thường xuyên cãi nhau mất hạnh phúc về phần con cái ko chăm lo được các cháu học hành đi xuống học lực kém.nhiều khi bế tắc vì cảnh làm nô lệ cho đồng tiền nhưng vẫn phải cố.rồi đến khi dịch bệnh kéo qua số tiền tích góp chi trả tiền nhà và nhân viên,và tiền chữa trị bệnh của tôi.hết tiền tôi đành đóng cửa quán luôn.vợ tôi đi làm nhà đất cho công ty còn phần tôi thất nghiệp chi phí 1 tháng bao nhiêu khoản làm tôi bế tắc,đang loay hoay ko biết phải làm sao thì lúc đó Anh Tuấn là anh họ tôi có điện thoại gọi tôi lên nhà và được vợ chồng anh chị chia sẻ công việc kinh doanh SEACRET,tôi đã tìm hiểu về công ty và công dụng thực tế về sản phẩm.bản thân thấy đây là cơ hội để thực hiện ước mơ là mua căn nhà và thay đổi chất lượng cuộc sống tôi đã bắt tay vào kinh doanh công việc Networks.môi trường tốt công việc không mất nhiều thời gian tuy chưa có kết quả tốt nhưng tôi thấy đầy hy vọng về tương lai.

Sau cùng tôi xin cảm ơn vợ chồng anh Tuấn và chị Hằng cũng là uplight của tôi đã trao cho tôi cơ hội và công việc.tôi cảm ơn tất cả A/C trong nhóm đã hỗ trợ giúp đỡ tôi thời gian vừa qua.

Nguyễn Thu Hằng – 1984

Mình tên Thu Hằng, sinh năm 1984, sinh ra tại tp Thái Nguyên nhưng vì hoàn cảnh gia đình mình chuyển về Hà Nội sinh sống và lập gia đình đến nay đã tròn 20 năm. Mình có một gia đình nhỏ với hai nhóc cuộc sống cũng khá yên bình sung túc. Trước đây công việc của mình gắn liền với công việc của ôx, cho đến cách đây 3-4 năm mình mở kinh doanh một shop mỹ phẩm chuyên hàng xách tay tại nhà riêng nhưng thật sự kinh doanh mấy năm cũng ko thấy có hiệu quả khả quan lắm, chi phí cho thanh tra thị trường rồi tiền lương nhân viên bán hàng khá lớn cho đến khi mình biết đến cơ hội kinh doanh tại Seacret – với mình đây là một cơ hội lớn và rất văn minh để giúp mình thay đổi và cải thiện tư duy – chất lượng cuộc sống, mình đã dừng công việc kinh doanh shop mỹ phẩm xách tay và tập trung hoàn toàn vào công việc mới tại Seacret với mong muốn có thể làm chủ cuộc đời – tự do tài chính- tự do thời gian và thay đổi bản thân tích cực hơn với nguồn thu nhập thụ động cho riêng mình và xây dựng một sự nghiệp vững mạnh cho các con trong tương lai.
Vâng! M luôn cảm thấy mình may mắn khi được anh @Thi VIP – SEACRET chia sẻ và cho mình biết đến cơ hội kinh doanh tại Seacret.
Xin đặc biệt gửi lời cảm ơn tới anh @Kevin Nguyễn và em gái xinh đẹp @Elite Trang Anna đã cho mình biết đến cơ hội tại seacret này và luôn hỗ trợ giúp đỡ dẫn dắt mình trong thời gian qua.
Cảm ơn tất cả đội nhóm yêu thương luôn đồng hành sát cánh bên mình, tiếp thêm động lực và năng lượng tích cực cho mình để mình cố gắng phát triển bản thân nhiều hơn nữa, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn 🥰🥰🥰🥰
Thank you and L❤️VE TEAM 🧡:green_heart:🤎:purple_heart::sparkling_heart::cupid::kiss::kiss::kiss::kiss:

Trần Anh Tuấn

Mình tên đầy đủ là Trần Anh Tuấn sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Trong 20 năm vừa qua mình đã trải qua rất nhiều ngành nghề lĩnh vực từ thiết kế web, thiết kế logo, viết báo, làm phần mềm CRM, làm bất động sản… nhưng thu thập đều rất bất ổn và không có thay đổi nhiều.

Với những doanh nghiệp mình đã tham gia, mình đều là nhân tố giúp cho doanh nghiệp đó tăng trưởng vượt bậc từ zero lên hero (Getfly CRM) hoặc x3 doanh số với Unica. Nhưng rồi do cách ăn xổi của các cộng sự dẫn đến mình phải ra đi tay trắng lãng phí rất nhiều thời gian công sức tuổi trẻ, tay trắng lại hoàn trắng tay

Tháng 3/2019 mình tình cờ biết đến cơ hội Seacret từ người bạn anh Nguyễn Hữu Thi. Sau đó Tuấn được gặp gỡ và nói chuyện trực tiếp với anh Khải Huỳnh và anh Hùng Nguyễn. Khi được anh Khải Huỳnh chia sẻ về tầm nhìn và chiến lược của Seacret tại Việt nam, tâm huyết của a Khải dành cho thị trường Việt Nam, trí não của Tuấn như sáng bừng lên. Tại thời điểm đó Seacret vẫn chưa có giấy phép tại Việt Nam nhưng niềm tin trong tôi nói rằng Seacret chắc chắn sẽ có giấy phép tại Việt Nam.

Ngày 18/11/2019, sau hơn 6 tháng chờ đợi thì anh Thi đã gửi cho tôi bức hình xác nhận Seacret đã chính thức được chính phủ Việt nam cấp phép hoạt động. Chúng tôii cảm thấy cực kỳ vui mừng và hạnh phúc vì sự chờ đợi đã có kết quả tốt đẹp. Năm 2019 cũng là năm tôi xác định rõ được tầm nhìn của cá nhân đó là việc theo đuổi lĩnh vực làm đẹp cho tới cuối đời mình và xác định được rằng 5 năm nữa tôi sẽ cho con trai lớn của tôi đi du học tại Mỹ và sau đó là con trai thứ 2 nhờ vào công việc tại Seacret và sự hỗ trợ của đội nhóm TG.

Ngày 20/5/2020 tôi chính thức từ bỏ công việc truyền thống là Giám đốc Marketing của một Tập đoàn mỹ phẩm trong nước với thu nhập lên tới 60 triệu đồng để dành toàn bộ thời gian của mình để phát triển đội nhóm tại Seacret.

Tính đến ngày hôm nay sau gần 1 tháng hành động, tôi cũng đã bắt đầu có những thu nhập đầu tiên từ Seacret . Khoản tiền tuy nhỏ nhưng nó là những tín hiệu báo rằng tôi đang đi đúng hướng và cần phải nỗ lực hơn nữa.

Một lần nữa tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới UL Nguyễn Hữu Thi, anh Khải Huỳnh, anh Hùng Nguyễn, các anh chị em trong team Seacret Hà Nội và Hải Phòng đã đồng hành và giúp đỡ tôi trong thời gian vừa qua. Xin tiếp tục cống hiến tận tâm với công việc này. Xin cảm ơn.

Đinh Quang Huy – 1999

Em tên Quang Huy , sinh năm 1999, sinh ra tại tp Hà Nội và hiện tại đang là du học sinh Nhật Bản . Hiện nay em về Việt Nam chơi nhưng do dịch cúm Covid 19 nên chưa sang lại Nhật được . Trước đây bên Nhật em vừa đi học vừa đi làm , làm ngày làm đêm những cũng chỉ đủ tiền ăn , tiền nhà , phí sinh hoạt và tiền học , gần như không để ra được bao nhiêu . Cho đến khi về Việt Nam và biết đến cơ hội kinh doanh tại Seacret . Bắt tay vào tìm hiểu về công ty thì thấy đây là 1 cơ hội rất lớn và quyết định đây là công việc gắn bó với mình lâu dài , tập trung hoàn toàn thời gian và công sức với mong muốn thay đổi bản thân , có 1 tương lai tươi sáng- tự do tài chính, thoải mái về thời gian, làm chủ cuộc đời của mình và có thể thực hiện ,theo đuổi sở thích và đam mê .
Em luôn cảm thấy may mắn khi được thầy @Thi VIP – SEACRET chia sẻ cho em cơ hội kinh doanh tại Seacret.
Xin đặc biệt gửi lời cảm ơn tới chú @Hà Râu và đội nhóm luôn hết mình hỗ trợ giúp đỡ và dẫn dắt em trong thời gian qua .
Xin cảm ơn .

Nguyễn Duy Quý – 1983

Chào anh chị em . Mình tên Nguyễn Duy Quý , sn 1983 mình sinh ra ở lưu xá hoài đức hà nội mình có gia đình trước đây mình học trường trung cấp cơ điện , nhưng không đi làm nghề điện , mà mình đi làm nghề qoán BA vũ trường với mức lương cũng tạm ổ . Nhưng bị mất nhiều thời gian không cho gia đình vợ con ‘ công việc thì phải đi đêm nhiều mất rất nhiều sức khoẻ . Đến khi mình biết đến cơ hội của Công Ty SEACRET và được gặp ngườì anh cũng là thầy NGUYỄN HỮU THI ‘ đã hướng cho em làm vc tại công ty Seacret . Sau 2 tháng học hỏi và làm vc . Em có thời gian sức khoẻ và có tiền em cam kết rằng trong thời gian tới em làm hết sức mình để em hoàn thiện bản thân và ngươì có ích cho gia đình và xã hội . Em xin chân thành cám ơn.

Nguyễn Ngọc Ly – 1999

Mình tên là Ngọc Ly, năm nay 21 tuổi,sinh ra lớn lên ở Hà Nội và hiện tại đang là sinh viên năm cuối ngành Luật. Từ ngày lên đại học , mình bắt đầu tìm đến các công việc bán thời gian để có thêm thu nhập cũng như các trải nghiệm với môi trường bên ngoài. Mình thay đổi 3,4 các công ty khác nhau nhưng chưa chỗ nào làm quá 4 tháng. Lý do là vì công việc hơi gò bó thời gian, mà thu nhập thì lại ít so với công sức mình bỏ ra. Đi làm nhưng vẫn phụ thuộc rất nhiều vào gia đình nên mong muốn lớn nhất của mình là tự chủ được tài chính, thoải mái về thời gian, có một nguồn thu nhập thụ động. Rồi có 1 khoảng thời gian mình bắt đầu tìm hiểu về kinh doanh online, cũng bán hàng trên facebook nhưng thực sự không khả thi, cho đến khi mình được biết đến cơ hội kinh doanh với Seacret. Qua tìm hiểu thì mình thấy đây là 1 cơ hội rất hay để mình có thể phát triển được bản thân , mà công việc lại đáp ứng được cái mình cần nên quyết định sẽ gắn bó lâu dài cùng Seacret. Em xin cảm ơn thầy Thi và đội nhóm đã chia sẻ cơ hội kinh doanh tại Seacret❤️
Đặc biệt con cảm ơn bố Hà và mẹ Thu đã luôn ủng hộ và hỗ trợ con trong mọi công việc con chọn ❤️
Thank you and love my team :heartpulse::heartpulse:

Hoa – 1992

Mình tên la Hoa , sinh năm 1992,Minh sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Trước đây minh từng làm spa và nail, công việc của minh đòi hỏi phải đi cả ngày và hầu như ko có time để chăm sóc đến gia đình và bản thân. Chính vì khó khăn mà mình gặp ở công việc cũ là phai phụ thuộc vào lượng khách đông hay vắng để được doanh số cao. Mình làm và theo nghề nail đến giờ cũng dc 6,7 năm nhưng đợt covid vừa rồi cũng đã làm mình lao đao ảnh hưởng đến kinh tế , trong lúc khủng hoàng kinh tế, tất cả cửa hàng phai đóng cửa tạm thời. Mình rất may mắn va cảm kích vì đã dc vợ chồng anh Lợi chị Ái chia sẻ về cơ hội kinh doanh SEACRET.
Anh chị đã tạo điều kiện cho mình dc biết và quen dc người đứng đầu miền bắc trong hệ thống SEACRET là anh Nguyễn Hữu Thi .
Anh Thi la người thầy và cũng la nguoi anh mình rất tôn trọng.
Trong đội nhóm của mình cũng ko thể thiếu sự đóng góp của vợ chồng a Tuấn , c Hằng . A chị ko hề tiếc tiền tiếc thời gian của bản thân mà luôn tạo điều kiện đầu tư những vật dụng cần thiết để cho đội nhóm làm việc được tốt hơn ạ.
Mình rất vui vì dc lam việc với mọi người.
Mình cam kết rằng trong thời gian tới mình sẽ làm hết sức để hoàn thiện bản thân và cùng góp phần xây dựng đội nhóm SEACRET thật lớn mạnh hơn.
Xin chân thành cám ơn đội nhóm minh ạ

Phương Thuý – 1984

Xin chào anh chị em.Mình tên là Phương Thuý,mình sn 1984,mình sinh ra và lớn lên tại Thị Trấn Trạm Trôi – Hoài Đức – HN.Công việc của mình là làm Spa,trong ngành spa tuy nhàn nhưng cũng ko phải nhàn vì mình cũng lao động bằng chân tay và trí óc,như mỗi lần mình đánh bụng giảm béo cho khách rất vất vả nhưng tiền công của mình cũng ko đc bao nhiêu và tất cả các dv khác trong spa cũng vậy mà lại phải bán tg rất nhiều vào trong cv,trong khi đó mình cũng ko có tg chăm sóc cho gd luôn,mà ngược lại tuy bận mà cũng ko ra tiền để có cs sung túc hơn.Nhưng gần đây minhđc bạn Quý giới thiệu cho biết về sp SEACRET rất tốt vừa sd cho spa của mình và có những đãi ngộ rất hay,ko phải mất tg nhiều lam việc ko mất sức để mình vẫn có tg bên gd,nên mình nhận thấy đây là cơ hội để cho mình thay đổi,mình đã quyết định mở cho mình một cái mã ID để mình làm việc,hôm qua học đc thầy Thi chỉ dạy mình thấy rất hay và có ý nghĩa,em cảm ơn thầy Thi và bạn Quý đã cho em một cơ hội kinh doanh SEACRET❤️❤️❤️,và rất mong được sự hỗ trợ của mọi người❤️❤️❤️
Cảm ơn mọi người nhiều ạ❤️❤️❤️

Thuỳ Linh – 1991

E tên Thuỳ Linh sn 1991..sinh ra và lớn lên ở HN..2010 e lập gia đình nhưng sau 2 năm chung sống hôn nhân của e ko được hạnh phúc nên bọn e quyết định ly hôn ..trở thành mẹ đơn thân nên cuộc sống của e cũng vất vả và bấp bênh hơn trước..e đi làm từ sáng đến tối lương cũng ko đủ để 2 mẹ con sinh hoạt..e cũng làm đủ nghề từ làm Tóc rồi chuyển sang làm Nail và Nối mi.. nhưng cũng ko có công việc nào đem lại cho e nguồn thu nhập đủ cho 2 mẹ con..cho đến khi e may mắn đc biết đến cơ hội kinh doanh tại Seacret e mới thay đổi được tư duy cũng như chất lượng cuộc sốg..tại đây e được học và làm việc cùng các a.c và đc thầy Thi giúp đỡ rất nhiều..giúp e định hướng tương lai – tự do tài chính- thoải mái về thời gian
E cảm thấy mình may mắn và e cảm ơn a Lợi chị Ái đã giúp e biết đến cơ hội tại Seacret và e cảm ơn Thầy Thi cùng với đội nhóm đã luôn hết mình hỗ trợ và dìu dắt e trong thời gian qua..
E xin cảm Ơn

Lê Thị Tuyết Mai – 1979

Tôi là Lê Thị Tuyết Mai. Sinh năm 1979. Tôi sinh ra và lớn lên tại HP. Từ ngày ra trường, đi làm kế toán. Tôi cũng đã từng có một thời gian làm ra tiền ( so với bản thân, cũng có vài tỷ trong tay) . Nhưng vì lúc đó ko có tư duy đầu tư, ko biết quản trị dòng tiền, nên ko giữ được tiền. Mấy năm nay tôi cũng loay hoay đi tìm kiếm cơ hội để làm lại từ đầu. Thì. Cách đây 3 tuần tôi đã được anh @Trần Anh Tuấn chia sẻ cơ hội hợp tác với tập đoàn Seacret. Tôi nhận ra đây là cơ hội để tôi làm lại từ đầu. Tôi đã chọn Seacret. Tôi đã tham gia và hành động trong 3 tuần. Tôi đã có nguồn thu nhập đầu tiên. Tuy chưa lớn nhưng đó là bước đệm để tôi có động lực tiến về phía trước. Tôi biết ơn UL @Thi VIP – SEACRET , UL @Trần Anh Tuấn , anh Khải Huỳnh, anh Hùng Nguyễn, ekip HN, team HP đã đồng hành và hỗ trợ tôi rất nhiều trong thời gian vừa qua. Tôi xin cam kết Kiên trì – Kiên định – Kiên quyết – Kiên cường đồng hành cùng tập đoàn Seacret, TG cùng team HP để trở lên Giàu Có – Thành Công và Hạnh Phúc. Biết ơn tất cả những gì tôi đang có – đã có và sẽ có.

Tôi là Trần Anh Tuấn một chuyên gia về Marketing & quản trị. Ngoài ra, tôi cũng thích nghe nhạc, chạy bộ, viết blog. Chào đón bạn ghé thăm blog của tôi.