Mẫu email marketing chuyên nghiệp và hiệu quả nhất
MARKETING

Cách Tạo Quảng Cáo Hình Ảnh ở Các Kích Thước Khác Nhau

Tạo quảng cáo hình ảnh ở những kích thước khác nhau

Bạn có muốn tạo ấn tượng cho khách hàng bằng đồ họa hấp dẫn không? Sử dụng quảng cáo hình ảnh để thu hút sự chú ý của mọi người khi họ duyệt các trang web trong Mạng hiển thị của Google. Mạng này chứa hàng nghìn trang web và ứng dụng, từ những tờ báo trực tuyến đến blog đến các trang web của Google, chẳng hạn như Blogger. Quảng cáo hình ảnh mang lại cho bạn một cách để lôi cuốn khách hàng vào trang web của bạn, sử dụng kết hợp đồ họa và văn bản.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu về:

Kích thước quảng cáo được hỗ trợ cho quảng cáo hình ảnh tĩnh trên máy tính để bàn
Kích thước quảng cáo được hỗ trợ cho quảng cáo hình ảnh tĩnh trên thiết bị di động cao cấp
Cách tạo quảng cáo hình ảnh

Nếu bạn đã duyệt trang web và thấy quảng cáo đồ họa lớn trên đầu trang web, thì khi đó bạn đã quen thuộc với hình thức của quảng cáo hình ảnh. Dưới đây là ví dụ về quảng cáo hình ảnh trên trang web thích hợp (được đánh dấu bằng màu đỏ):

Example ad

Có hợp thời trang không? Quảng cáo hình ảnh của AdWords có thể xuất hiện theo nhiều kích thước được chấp thuận trước khác nhau, được đo lường bằng pixel. Sử dụng hình ảnh để chỉ cần tăng nhận thức về thương hiệu của bạn hoặc tăng số nhấp chuột và lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.
Ví dụ:

Giả sử bạn bán khăn choàng cổ đan bằng tay trực tuyến và bạn muốn tạo nhiều doanh số bán hàng hơn. Tạo quảng cáo hình ảnh để giới thiệu khăn choàng cổ và nhắm mục tiêu các trang web Mạng hiển thị
bán quần áo và phụ kiện. Hoặc có lẽ bạn chỉ muốn nhiều người hơn tìm hiểu về thương hiệu của bạn và không nhất thiết phải liên quan đến doanh số bán hàng. Trong trường hợp đó, bạn có thể muốn sử dụng quảng cáo hình ảnh trên blog hoặc diễn đàn cho những người đam mê đan.
Kích thước và định dạng quảng cáo được hỗ trợ

Trước khi tạo quảng cáo trong AdWords, bạn sẽ cần chuẩn bị một tệp hình ảnh có kích thước và định dạng thích hợp. Các yêu cầu về kích thước và định dạng phụ thuộc vào vị trí bạn định hiển thị quảng cáo — trang web trên trình duyệt máy tính để bàn hoặc trên thiết bị di động.

Bạn có thể chạy nhiều loại quảng cáo, không chỉ quảng cáo hình ảnh, từ cùng một tài khoản AdWords và trong một số trường hợp, từ cùng một chiến dịch. Tìm hiểu về các loại chiến dịch khác nhau và định dạng quảng cáo có sẵn. Lưu ý rằng các mẫu hình ảnh có đặc điểm sau chỉ nhằm mục đích minh họa và có thể không hiển thị chính xác, tùy thuộc vào trình duyệt và thiết bị của bạn.
Quảng cáo đáp ứng

Trong AdWords, bạn có thể chọn một quảng cáo được tạo tự động cho bạn trong “Ý tưởng quảng cáo”. Quảng cáo đã tạo sau đó được điều chỉnh cho phù hợp với bất kỳ kích thước quảng cáo nào và hiển thị trong bất kỳ đơn vị quảng cáo nào, mà bạn không phải mất thêm thời gian và nỗ lực. Việc có quảng cáo trong tầm tay tự động điều chỉnh cho vừa với kích thước vùng quảng cáo có thể giúp bạn không chỉ tiếp cận nhiều đối tượng tiềm năng hơn trên Mạng hiển thị của Google mà còn điều chỉnh chiến dịch của bạn cho phù hợp với đối tượng sử dụng thiết bị di động, máy tính để bàn hoặc cả hai.
Lưu ý

Khi chọn bất kỳ mẫu quảng cáo đáp ứng nào, bạn sẽ không thể chọn kích thước quảng cáo riêng lẻ hoặc đổi kích thước hoặc đặt lại vị trí các yếu tố bên trong quảng cáo đáp ứng. Điều này có nghĩa là một số yếu tố quảng cáo có thể không xuất hiện trong tất cả các kích thước quảng cáo.
Mặc dù quảng cáo đáp ứng không tạo nhiều kích thước quảng cáo, nhưng điều đó có nghĩa là một kích thước quảng cáo này vừa với hầu hết tất cả vùng quảng cáo và bạn vẫn có thể xem trước quảng cáo của mình ở các kích thước khác nhau.

Tôi là Trần Anh Tuấn một chuyên gia về Marketing & quản trị. Ngoài ra, tôi cũng thích nghe nhạc, chạy bộ, viết blog. Chào đón bạn ghé thăm blog của tôi.

%d bloggers like this: