CEO

Chào bạn,

Tôi là Trần Anh Tuấn, hiện là Giám đốc Marketing của Unica.vn.

Cách đây 3 năm, tôi tham gia vào 1 startup mang tên GetFly CRM với vai trò Giám đốc Marketing và đã giúp cho startup đó từ Zero lên Hero trong vòng 3 năm. Với doanh số năm 2015 chỉ vẻn vẹn 600 triệu, 2016 (3.5 tỷ), 2017 (9 tỷ). Website của GetFly từ con số 0 lên 100.000 lượt xem/tháng sau 12 tháng. Chúng tôi đã giúp GetFly từ một CRM không-có-tên trở thành TOP 1 trên thị trường CRM nội địa và đủ sức cạnh tranh với các CRM quốc tế.

Tháng 11/2018, Tuấn gia nhập Unica.vn với vai trò Giám đốc Marketing. Bắt đầu từ phòng Marketing chỉ có 10 nhân sự chạy quảng cáo, chỉ sau 3 tháng Tuấn đã xây dựng được một đội Marketing lớn mạnh lên tổng số hơn 30 người với hơn 22 facebook & Google Ads, 8 content, 2 SEO, 3 Social và 1 email.

Trải qua hơn 15 năm trong nghề Tuấn đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm trong việc quản trị doanh nghiệp và phát triển phòng Marketing cho doanh nghiệp.

Với những kinh nghiệm đó, Tuấn đã đúc kết nó thành 1 chuỗi email gồm 365 email trong 365 ngày với những kiến thức cực kỳ hữu ích dành cho các chủ doanh nghiệp từ: quản trị, marketing, tuyển dụng, xây dựng nhân hiệu, tự động hóa doanh nghiệp, xây dựng kpi, marketing tự động, xây dựng đội nhóm.…. Những kiến thức này đôi khi không mua được bằng tiền mà trả bằng xương máu và hơn 15 năm trong nghề.

Không giữ cho riêng mình, Tuấn muốn chia sẻ với các bạn là những chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam để giúp các bạn có thể học được những bài học nào đó và áp dụng nó vào trong doanh nghiệp của các bạn. Hãy đăng ký vào mẫu form dưới đây để nhận quà từ Tuấn nhé.

Hẹn gặp lại các bạn trong email.

%d bloggers like this: