Chén x2 Hồ Tây với cự ly 30km lần 2

Chỉ sau lần đầu tiên chinh phục cự ly 30km tại Vinhome Ocean Park, mình quyết định tiếp tục chén cự ly này nhưng là ở Hồ Tây. Kèo chạy này setup ban đầu mình rủ em Dương Hiền làm pacer và có Thuận Đoàn tham gia nữa.

Nhưng khi bắt đầu chạy Thuận do chưa chuẩn bị kỹ nên đã đau chân và dừng cuộc chơi ở ngay km đầu tiên. Mình và Dương Hiền tiếp tục cuộc hành trình, đến km thứ 6 thì gặp em Trung (2004) là người mình đã tình cờ gặp trước đó 2 tuần khi chạy cùng Phượng. Trung lúc đó đã chạy được 1 vòng Hồ Tây và đang ở vòng thứ 2. Trung đồng ý nhập cuộc và trở thành pacer thứ 2 của mình

Tốc độ lúc này được duy trì khá đều ở mức pace 6. Chạy tới chùa Trấn Quốc thì Hiền kêu đau bụng phải đi vệ sinh. Anh em dừng lại tranh thủ nạp điện giải, thanh năng lượng và nước của team Run4self. Hiền xong việc thì anh em chạy tiếp đến đoạn Nguyễn Đình Thi thì Hiền lại báo quên chìa khoá ở phòng vệ sinh phải quay lại thế là mình quyết định chạy tiếp với Trung.

Chạy hết Trích Sài, đến đoạn Vệ Hồ thì gặp Hiển team NĐLĐ của mình, Hiển lúc đó vừa đi vừa chạy. Chào hỏi xong ae lại chạy tiếp vẫn với pace 6. Mình và Trung chạy đến đầu đoạn Từ Hoa thì Trung báo chân có dấu hiệu chuột rút, em ấy quyết định chốt ở 42km. Mình lại tiếp tục cảm ơn và chạy tiếp.

Đến đoạn Trấn Vũ thì vẫn gặp đội Run4self mình liền show kết quả và đăng ký lấy medal x2 Hồ Tây rồi tiếp tục chạy. Huy chương này rất ý nghĩa vì viền huy chương có in các con phố xung quanh Hồ Tây.

Vì ae NĐLD quyết định ăn phở ở 9 Nguyễn Đình Thi nên mình quyết định sẽ chạy lộn lại đón Trung và Hiền rồi chạy tiếp cho đủ KM mà không quay về ngã ba Trích Sài – Văn Cao

Và sau 3h30 phút thì có một kết quả mỹ mãn như hình dưới đây:

Chinh phục 30km lần 2 với 2 vòng Hồ Tây

Buổi chinh phục cự ly 30km lần 2 với 2 vòng Hồ Tây diễn ra khá suôn sẻ với thời gian 3h30 tương đương với buổi chạy đầu tiên, kết thúc bằng một chầu phở đẫm quẩy và cốc cafe sữa ngon tuyệt rồi sau đó toàn bộ anh em di chuyển qua nhà em Phượng để chốt hạ bằng một nồi lẩu bò ấm áp bên những ly rượu vang cùng anh em Nghiệp đoàn.

All in one
%d