THỂ THAO

Chử Minh Hiếu: 60 ngày đầu tiên chạy bộ CỰC KỲ NGHIÊM TÚC

Hàng năm, vào những ngày này, khi mùa đông đã qua và mùa hè đang đến. Kế hoạch chạy bộ để nâng cao sức khỏe luôn được khởi động vào thứ 2 và kết thúc vào thứ 5. Sau khi đã nghỉ mất ngày thứ 3 để cơ thể hồi phục.

Vậy mà năm nay, mình đã bắt đầu kế hoạch này vào 28/2 trong 1 ngày rét mướt, cuốc bộ gần hết một vòng Hồ Tây từ một tút rủ rê của anh Thuan Doan. Sau đó chân chấm phẩy mất 3 ngày và được 1 bức ảnh up facebook.

Cũng trong ngày hôm đó, tại một quán trà đá ven hồ, tên nhóm được đặt, luật chơi được đề ra, KPI rõ ràng, thưởng là sức khỏe tăng lên, phạt là đóng quỹ ăn chơi.

Nghiệp Đoàn Lao Động – Nói Được Làm Được ra đời.

Nhìn lại quá trình trong 60 ngày qua, từ khi chạy vài bước đã thở hồng hộc, cắn răng xỏ chân vào giày, hôm nào chạy xong cũng lè lưỡi thở như chó thở, bước ra ngoài đường và tự hỏi sao phải khổ thế nhỉ.

Đến ngày hôm nay, chạy bộ đã dần thành một thói quen, cục ngại vẫn có nhưng không còn to như trước, đã tìm được sự hào hứng với mỗi buổi chạy, sức khỏe tăng lên rõ rệt, bụng đã bé đi nhiều và có thêm những mối quan hệ tích cực với những con người tích cực trong nhóm.

Thành quả 1 tháng chạy bộ của Hiếu

Ngày trước, mơ cũng chả nghĩ đến mình có thể chạy 5 buổi/tuần – 120km/tháng, chạy (đi) bộ hết một vòng Hồ Tây. Nhưng giờ, việc hoàn thành một cuộc thi Half Marathon 21km không còn là cái gì đó quá xa vời nữa.Cám ơn anh Thuận, anh Trần Tuấn là chất keo gắn kết cũng như là đầu tàu lôi mọi người đi để không ai bỏ cuộc và khỏe mạnh hơn

Anh em “Nói Được, Làm Được” trong 1 buổi chạy offline sáng thứ 7 hàng tuần quanh Hồ Tây

❤Just Do It!

Nguồn: Hoàng Tử Đa Nhiệm

Nếu bạn cùng đam mê chạy bộ, hãy đăng ký bản tin chạy bộ mà Tuấn sẽ cập nhật qua email cho bạn mỗi khi có bài viết mới nhé:

Tôi là Trần Anh Tuấn một chuyên gia về Marketing & quản trị. Ngoài ra, tôi cũng thích nghe nhạc, chạy bộ, viết blog. Chào đón bạn ghé thăm blog của tôi.

%d bloggers like this: