QUÀ TẶNG

Chúc mừng U23 Việt Nam HostingViet giảm 40% Dịch vụ Cloud VPS, Hosting

Cuộc đối đầu tại Mỹ Đình đã mở ra một trang sử mới cho bóng đá đến từ đất nước hình chữ S. Chiến thắng của đội tuyển Việt Nam là một con số bất ngờ với người dân cả nước nói chung và đặc biệt cho hàng triệu con tim yêu bóng đá Việt Nam.

Hòa chung không khí hân hoan của cả nước chúc mừng các cầu thủ của chúng ta. HostingViet có chương trình ưu đãi đặc biệt:
– Giảm 40% đăng ký mới Clould VPS và Cloud Hosting. Mã giảm giá VIETTHAI40
– Giảm 20% gia hạn Clould VPS và Cloud Hosting. Mã giảm giá: VIETTHAI20

Đến trang đăng ký

HostingViet là đơn vị có chất lượng Cloud VPS, Hosting tốt, ổn định. Chính sách hỗ trợ tốt nhất, Đội ngũ Support tại HostingViet đóng vai trò như 1 nhân viên IT lão luyện của Bạn. Riêng khoản hỗ trợ KH của HostingViet mình đánh giá rất cao
– Chính sách hỗ trợ Server riêng, Cloud VPS
– Chính sách hỗ trợ Hosting

Coupon giảm giá Hosting, VPS cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam

Xin lưu ý:

Chương trình kéo dài từ 27/03/2019 đến hết ngày 30/03/2019.
Chương trình áp dụng khi Đăng ký & thanh toán từ 12 tháng
Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng đăng ký mới dịch vụ Cloud Hosting và Cloud VPS tại hostingviet.vn
Các quà tặng, chương trình khác (License) không áp dụng đồng thời cùng với chương trình này.

Nếu Bạn đọc bài viết này quá muộn? Đừng lo lắng, Bạn có thể sử dụng mã giảm giá độc quyền dưới đây: Mã giảm giá trọn đời còn lâu dài hơn mã giảm giá 1 lần 40% ở trên.

Coupon Giảm 20% Cloud VPS, Hosting trọn đời khi bạn nhập mã: TRANANHTUAN Dành cho chu kỳ thanh toán: 3 Tháng, 6 Tháng, 1 Năm, 2 Năm, 3 Năm, 5 năm, 10 năm. Thanh toán thời hạn càng lâu càng rẻ Ngày kết thúc: 31-12-2019

Tôi là Trần Anh Tuấn một chuyên gia về Marketing & quản trị. Ngoài ra, tôi cũng thích nghe nhạc, chạy bộ, viết blog. Chào đón bạn ghé thăm blog của tôi.

%d bloggers like this: