Chuyện Con cá và Cần Câu hay câu chuyện muôn thủa của doanh nghiệp
CRM,  QUẢN TRỊ

Chuyện Con cá và Cần Câu hay câu chuyện muôn thủa của doanh nghiệp

Câu chuyện về một thanh niên chuyên nghề câu cá kiếm sống nuôi vợ con gặp người ăn xin, ngày đầu cho CÁ, ngày thứ 2 cho CẦN CÂU, ngày thứ 3 dạy cho các phương pháp câu cá mà vẫn không thành công chỉ đến khi gặp nhà thông thái chia sẻ rằng người ăn xin cần phải thay đổi cách suy nghĩ về quan niệm sống bằng cách tin sâu nhân quả, tin chính mình quyết định cuộc đời.
Vậy CẦN CÂU và CON CÁ có gì liên quan đến bài viết của tôi??
Quay trở lại câu chuyện về quản trị doanh nghiệp, chúng ta đều thấy có 2 phần mềm liên quan đến hoạt động của các doanh nghiệp vừa và nhỏ đó là: phần mềm kế toán và phần mềm quản lý khách hàng.
Và để chỉ chọn 1 phần mềm cho doanh nghiệp, các CEO chắc chắn sẽ chọn phần mềm kế toán trong khi để so sánh với câu chuyện bên trên thì phần mềm kế toán sẽ giống như CON CÁ, trong khi phần mềm quản trị khách hàng (CRM) chính là CẦN CÂU, là CÁCH CÂU CÁ của các chủ doanh nghiệp. Vậy anh chị thấy phần mềm nào sẽ quan trọng hơn??? Và anh chị sẽ lựa chọn phần mềm nào cho doanh nghiệp của mình???
Với bài viết này, tôi hy vọng sẽ thay đổi 1 chút mindset của các anh chị về các phần mềm thông dụng của doanh nghiệp SME. Hãy cmt câu trả lời của anh chị dưới status này và cho Tuấn xin lý do tại sao anh chị lại chọn nhé. Tôi cũng sẽ có đáp án riêng. Cảm ơn các anh chị đã đọc.

CON CÁ vầ CẦN CÂU chỉ trong phần mềm GetFly CRM
Hãy đăng ký ngay hôm nay

 

Tôi là Trần Anh Tuấn một chuyên gia về Marketing & quản trị. Ngoài ra, tôi cũng thích nghe nhạc, chạy bộ, viết blog. Chào đón bạn ghé thăm blog của tôi.

%d bloggers like this: