Chuyến đi thứ 3: Chùa Bái Đính – Thung Nham

Khởi hành vào một ngày đầu xuân, mưa xuân lất phất, chúng tôi lên đường. Chùa Bái Đính và Thung Nham thuộc địa phận Ninh Bình là nơi mà tôi chưa từng đặt chân đến bao giờ. Chuyến đi được hướng dẫn bởi Saigon Tourist với hướng dẫn viên tên Nam, trẻ, đẹp trai và có răng khểnh rất dễ thương.
Chúng tôi đến Chùa Bái Đính lúc 9h sáng, tham quan chùa trong không khí đầu xuân mưa bay nhè nhẹ, không khí khá ẩm ướt, người đi du xuân rất tấp nập tạo nên một không gian vội vã không giống như không gian của một ngôi chùa cho lắm.

Chụp trước điện Tam Thế - Chùa Bái Đính
Chụp trước điện Tam Thế – Chùa Bái Đính

Đến 12h trưa, cả đoàn ăn trưa tại nhà hàng Anh Dzũng gần Thung Nham, bữa trưa đầy đủ những món đặc sản của Ninh Bình mà có món tôi cũng chưa ăn bao giờ 😀

Nhà hàng Anh Dzung - Bái Đính
Nhà hàng Anh Dzung – Bái Đính

Sau đó cả đoàn di chuyển vào Thung Nham thăm động và thăm vườn chim. Khung cảnh Thung Nham với cây cỏ được trồng và tỉa rất ấn tượng

Chụp ảnh với a Tường tại Thung Nham
Chụp ảnh với a Tường tại Thung Nham

Phần cuối của chương trình vui chơi, chúng tôi có một đoạn video nghịch ngợm rất nhộn mời các bạn cùng xem.

Và để tham gia được chuyến đi này thì tôi xin gửi lời cảm ơn anh Nguyễn Mạnh Tường, chuyên gia tư vấn tài chính cá nhân, một người bạn, một người anh mà tôi đã học được rất nhiều kiến thức về bán hàng.

%d bloggers like this: