QUÀ TẶNG

Cơn mưa tháng 5 – Tùng Dương ft Trần Lập

Tháng 3/2015, sau khi Bức Tường ra mắt MV “Những chuyến đi dài”, Trần Lập đã bàn với tôi về kế hoạch MV tiếp theo sẽ là “Cơn mưa tháng 5″…
Ngày hôm nay, lời hẹn năm ấy đã thành hiện thực với sự giúp đỡ của những người anh em để có một MV Cơn mưa tháng 5 nhưng rất khác và rất đặc biệt khi chúng tôi lại được chơi nhạc cùng nhau như chưa bao giờ xa cách.
Tôi muốn gửi lời cảm ơn Divo Tùng Dương với việc theo đuổi ý tưởng duet thật sự nghiêm túc và là lần “biến hóa” nhất từ trước đến nay theo cảm nhận của tôi để cùng hòa ca và tôn vinh Trần Lập.
Cảm ơn Vỹ Vlash & Eclips Pictures đã tài trợ thực hiện nên MV vô cùng kỳ diệu này, mang anh ấy quay trở lại gần hơn bao giờ hết. Cảm ơn soundman Thuận Trần và Huy Xèng đã xử lý phần thu âm rất chất lượng.
“Cơn mưa tháng 5” là sáng tác chung hiếm hoi tôi viết cùng với Trần Lập và dường như anh ấy muốn tôi là người tiếp nối vai trò mà anh ấy đã làm trước đây”. Hiện tại Ban nhạc Bức Tường đang chuẩn bị thu âm album mới “CON ĐƯỜNG KHÔNG TÊN” sẽ phát hành vào tháng 10/2020, điều tưởng chừng sẽ không thể có sau khi người thủ lĩnh của Ban nhạc qua đời tháng 3/2016.
25 năm qua, âm nhạc đã đưa Bức Tường đến với nhiều thế hệ khán giả, được đón nhận tình cảm yêu mến vô cùng, đó là những ân tình chúng tôi mãi khắc ghi, hy vọng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng Bức Tường trên chặng đường mới.
——————————–
CƠN MƯA THÁNG 5
Sáng tác: Trần Tuấn Hùng – Trần Lập
Thể hiện: Trần Lập – Tùng Dương – Trần Tuấn Hùng
Sản xuất: Eclips Pictures
Đạo diễn/Visual: Vỹ Vlash
Crew: Hoang Kon E.p – Madi – Cá rô – Cá Trê – Súp lơ – Hỹm – Sugar
Mixed/Mastered: Xèng
Guitar Recorded: Thuận Trần
Makeup: Huy Bùi
CƠN MƯA THÁNG 5 – BAN NHẠC BỨC TƯỜNG | Special Edition 2020

Tôi là Trần Anh Tuấn một chuyên gia về Marketing & quản trị. Ngoài ra, tôi cũng thích nghe nhạc, chạy bộ, viết blog. Chào đón bạn ghé thăm blog của tôi.

%d bloggers like this: