Giải chạy bộ Vietnam Mountain Marathon 2015

Vietnam Mountain Marathon 2015 (VMM 2015) là kết quả của một tình yêu trọn đời với chạy bộ và một niềm đam mê với núi rừng và phong cảnh Việt Nam. Những con đường đất nhỏ và những con đường mòn hẹp quanh co sẽ lần lượt đưa bạn qua các dãy núi xinh đẹp của Vườn Quốc gia Hoàng Liên và những thung lũng gần Sapa nơi mà thông thường thì bạn rất khó tiếp cận hoặc rất ít người sinh sống. Sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu phi thường với các cung đường chạy từ 10km , 21km , 42km hay xa nhất là 70km xuyên qua những thửa ruộng bậc thang và những thung lũng với phong cảnh đẹp đến nghẹt thở, vượt qua cầu tre lắc lẻo, những con trâu nước đang dầm mình, thấp thoáng những chú lợn rừng xa xa và sự cổ vũ của trẻ em địa phương. Đó là tất cả những gì mà Vietnam Mountain Marathon 2015 sẽ đem lại cho bạn. Một trải nghiệm chạy xuyên qua các thung lũng và các con đường mòn trong rừng sẽ giúp bạn có những kỷ niệm khó quên với Vietnam Mountain Marathon 2015.

Giải chạy bộ Vietnam Mountain Marathon 2015
Giải chạy bộ Vietnam Mountain Marathon 2015

Vietnam Mountain Marathon 2015 diễn ra vào ngày 26/9/2015 tới. Như vậy chỉ còn hơn 1 tháng nữa thôi là giải đấu sẽ bắt đầu. Đây là một giải đấu thường niên do Đại sứ quán Đan Mạch, Topas Ecologde và Topas EcoTravel đồng tổ chức với sự tham gia của gần 1000 VĐV và với 4 cự ly từ nhỏ nhất 10km đến nhiều nhất là 70km đường rừng. Đây cũng được coi là giải đấu khó nhằn nhất và là một trong những thử thách mà những người yêu chạy bộ trong nước và nước ngoài muốn vượt qua.

Sau khi cuộc đua kết thúc, các vận động viên tham gia sẽ cùng BTC thưởng thức một bữa tiệc dành riêng cho họ, một bữa ăn ấm cúng bên cạnh lửa hồng chắc chắn sẽ làm ấm lòng và là kỷ niệm không thể phai mờ trong cuộc đời mỗi người yêu chạy bộ. Hãy mang theo gia đình, rủ rê bạn bè và cùng tham gia nhé. Hãy tìm hiểu lý do tại sao bạn nên tham gia một giải chạy bộ trước khi bắt đầu. Và để tham gia thì không nhất thiết bạn phải là người chạy nhanh, nhưng bạn cần phải gai góc và luôn sẵn sàng đón chờ thử thách trong mọi ngóc ngách của đường rừng Sapa và Bạn đã sẵn sàng???

Hãy đăng ký tham gia NGAY HÔM NAY vì chỉ còn 33 xuất dành cho các VĐV tham gia.

Đăng ký tham gia Vietnam Mountain Marathon 2015

2 thoughts on “Giải chạy bộ Vietnam Mountain Marathon 2015

  1. Pingback: Giải chạy bộ LDR Half Marathon lần thứ nhất

  2. Pingback: Tham gia Champion Dash 2015 - Khâu tập luyện

Comments are closed.

%d bloggers like this: