Givers Gain – Cho là Nhận – Ivan Misner

Tăng tính đoàn kết giữa các thành viên đó là một trong 4 lý do vì sao học Leader Team mang tính bắt buộc

Được thành lập vào năm 1985 với ý tưởng của Tiến sỹ Ivan Minsner mong muốn mang đến cơ hội kinh doanh cho mọi người xung quanh qua các buổi họp, những mẩu giới thiệu – BNI đã trở thành tổ chức mạng lưới kinh doanh với hàng ngàn thành viên và chi nhánh khắp toàn cầu, đem lại khoản lợi nhuận khổng lồ cũng như sự kết nối chặt chẽ trong môi trường kinh doanh.

Qua lời kể của nhà sáng lập Ivan Misner và những trải nghiệm đáng nhớ của các giám đốc, chúng ta có thể nhận thấy Cho là nhận chính là phương châm cốt lõi trong 29 năm thành lập của BNI. Trải qua gặp phải nhiều khó khăn, nhưng với sự năng động và sẵn sàng thử, BNI đã thay đổi những lề lối cũ, thử nghiệm cái mới và biến chúng thành truyền thống trong quá trình phát triển.

Alpha Books tiếp tục hợp tác với BNI Việt Nam xuất bản quyển Givers Gain – Cho là nhận để mang đến cho bạn đọc Việt Nam cái nhìn từ tổng quát đến chi tiết về sự hình thành và phát triển của một tổ chức mạng lưới kinh doanh lớn nhất thế giới – BNI.

Ivan Misner là nhà sáng lập và là Chủ tịch của BNI (Business Networking Organization). Ông thành lập BNI ở California vào năm 1985 với mục đích “tìm kiếm sự giới thiệu cho công việc tư vấn của mình và cộng đồng kinh doanh mà tôi tin tưởng”. Sau khi phát triển mạnh mẽ ở Bắc Mỹ, BNI đã vươn ra khắp thế giới thông qua hình thức nhượng quyền thương mại và được đánh giá là mạng lưới kinh doanh lớn nhất thế giới.

givers gains

Tin vui: Tất cả các hội viên BNI đều phải học khóa MSP trong vòng 60 ngày kể từ khi gia nhập (bắt buộc). và khi tham dự khóa học MSP, các hội viên sẽ được BNI Việt Nam tặng cuốn sách Giver Gain này

%d bloggers like this: