Hoàn thành Half Marathon 14: Starlake Marathon Legend 2021

Starlake Marathon Legend 2021 diễn ra trong hoàn cảnh hơn 1 tuần trước đó mình bóp phanh trước nên xoè, phải nghỉ ngơi hoàn toàn huỷ bỏ lịch chạy sinh nhật với 93-96 Runner. Với quyết tâm quay trở lại tập luyện, thứ 7 mình đã xỏ giày chạy từ nhà ra Trúc Bạch được 4km thì gặp team Bách Thảo Runner với Việt và Trà chạy cùng thêm được 2km nữa thì nghỉ ăn sáng cafe chém gió chuẩn bị cho buổi race ngày hôm sau.

Sáng chủ nhật, đặt chuông báo thức dậy từ 4h45 ra điểm chạy đã thấy ae đến đủ hết rồi, mình kịp khởi động giãn cơ đùi cơ hông được tí thì BTC thông báo cự ly 21km chuẩn bị xuất phát.

Chụp hình cùng với mọi người và xuất phát thì vớ ngay được pacer xịn xò, ông em Lượng Tủ Bếp Bross thế là 6 km đầu tiên mình bám theo Lượng chạy toàn pace 6.

Sau đấy, để đảm bảo cho việc duy trì thể lực cả 21km mình quyết định chạy chậm lại từ km7 đến km13 và chạy cùng với 2 em gái team Hà Tĩnh runner tưởng pace rùa mà cũng chả rùa tẹo nào cũng toàn pace 7.

Từ km13 đến km18 thì chạy 1 mình với pace 8 là chính, trong lúc chạy được các anh em quen biết như Huy Tạ, Huy Hoàng, Dương Hưng hỏi thăm động viên rất nhiệt tình.

Hai km cuối vừa mệt vừa chán chỉ muốn đi bộ thì gặp bạn @Kông Nguyễn nhóm 9396 cổ vũ làm pacer chạy cùng thế là mình cũng quyết tâm giữ đều bước chân trong 2km cuối để hoàn thành xuất sắc Half Marathon thứ 14 với 6 PR.

Chạy ở Starlake dễ có PR là có thật anh em ạ, đạt 2 PR chính là 5km nhanh nhất và 10km nhanh nhất từ trước tới giờ luôn. Cảm ơn nhiếp ảnh gia Xuân Đỗ, Đỗ Quang Hưng và Linh Triệu đã chụp những bức hình đẹp dành cho ae.

Chạy xong, mình giãn cơ một lúc rồi phi thẳng ra Trích Sài ăn sáng Cafe với ae Nghiệp đoàn chạy vòng Hồ Tây về..

Giờ về tới nhà tắm táp nghỉ ngơi thoai….

All in one