Hoàn thành Half Marathon 28: Chào 2023

Sau tracklog 20.22 km tạm biệt năm cũ vào ngày hôm qua 31/12 thì sáng nay ngày 01/01/2023 7h tôi và admin Đăng Việt của nhóm Rùa Runner tiếp tục dẫn mọi người chạy cung đường quanh Hà nội, đi qua 10 Hồ và vẽ hình số 2023 như một lời Chào cho năm 2023

Hoàn thành Half Marathon thứ 5 chinh phục lục Hồ ngay sau khi mua Garmin Forerunner 45

Hành trình chạy bộ Chào 2023 bắt đầu từ Vòi phun nước ở cổng chính Công viên Thống Nhất. Cả đoàn hơn 20 người lên đường trong đó có những khuôn mặt mà tôi biết như: Đăng Việt, Duy Khánh, Nghĩa Lai, Nghĩa Đỗ, vợ Khánh và vợ Lượng.

Trong khoảng 10km đầu tiên tôi khá sung sức và luôn chạy với pace 6:30 để dẫn đoàn. Đoàn bắt đầu từ Hồ Bẩy Mẫu (CV Thống Nhất) di chuyển qua Hồ Xã Đàn tiếp đến là Hồ Hoàng Cầu. Đoàn tiếp tục len lỏi qua các ngõ phố để đến với Hồ Thành Công (CV Thành Công) rồi di chuyển qua Hồ Ngọc Khánh và xuôi Liễu Giai để ra Hồ Tây. Từ ngã ba Trích Sài – Văn Cao chúng tôi chạy theo đường Nguyễn Đình Thi để ra tới Thanh Niên và men theo đường Trấn Vũ để ghé Hồ Trúc Bạch.

Từ Quán Thánh chúng tôi rẽ Tràng Thi rồi ra Hàng Đậu và xuôi chợ Đồng Xuân, phố Hàng Ngang, Hàng Đào để ra Hồ Hoàn Kiếm. Lúc này giải chạy đầu năm của Vietnam International Half Marathon đã kết thúc.

Tới ngã ba Bà Triệu – Hàng Khay chúng tôi bắt đầu vẽ hình số 2023. Quá trình chạy bộ vẽ hình với tôi đã quá quen thuộc rồi nên tôi hình dung ra được mình đang vẽ hình tới số nào. Tới đoạn ngã tư Trần Hưng Đạo giao với phố Huế thì gặp em Huỳnh Minh Thủy (Thủy Top) cũng đang chạy. Thủy cũng là người chơi 3 môn phối hợp và đã finish Iron Man 70.3. Thủy nhập đoàn cùng chúng tôi chạy hết hình 2023 tới đúng Hồ Hale thì anh em tạm biệt nhau.

Chụp hình với em Thủy Top

Như vậy sau khoảng gần 3h chạy bộ thì đoàn chúng tôi hoàn thành tracklog: Chào 2023 và cũng là Half Marathon thứ 28 của tôi.

Link Strava: https://www.strava.com/activities/8318990530

Ghé Strava tôi còn tranh thủ ghi lại tổng kết hoạt động chạy bộ của tôi trong tháng 12/2022 như sau:

Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của Tuấn. Nếu bạn quan tâm tới chạy bộ và muối theo dõi bài viết cập nhật của Tuấn thì để lại thông tin ở form dưới đây nhé:

>> Tổng hợp các tracklog Half Marathon của Tuấn

All in one