Hoàn thành Half Marathon đầu tiên tại Ecopark

Ngày hôm qua 19/12/2020, sau một thời gian tập luyện chạy bộ buổi sáng với các cự ly 5km, 6km, 7km, 8km và 13km thì Tuấn cùng 4 người bạn quyết định sẽ chạy Half Marathon (HM) tương đương với 21km quanh khu đô thị Ecopark nơi có 1 người bạn cùng nhóm “Chạy ngay đi” sinh sống

Xuất phát lúc 2h20 với thời tiết khá đẹp, hơi lạnh xíu, mình cẩn thận cũng khởi động kỹ các khớp cổ, khớp tay, khớp háng và khớp chân sẵn sàng cho một buổi chạy dài. Đây là lần đầu tiên Tuấn sẽ chinh phục cự ly 21km.

Trong khoảng 3km đầu thì đôi chân chạy cảm giác khá nặng nề, đến km thứ 7 thì được tiếp nước muối do Hoàng để sẵn… Anh em có dịp vừa chạy vừa khám phá toàn bộ khu vực Ecopark cũ và mới, rồi cùng trò chuyện chỉ nhau cách chạy sao cho đúng. Thỉnh thoảng dừng lại chụp bức ảnh kỷ niệm.

Thời tiết Ecopark hôm nay quá đẹp, nhiệt độ tầm 16-18 độ, anh em chạy pace quanh 7-8 đối với mình như vậy là cực kỳ hợp lý. Đây cũng là lần chạy bộ đầu tiên mà mình đi bộ ít nhất và luôn giữ được pace tốt khi chạy cùng với 2 cậu bạn có thời gian chạy lâu hơn.

Cả quá trình chạy mỗi anh em uống hết 2 chai pocari, buổi chạy diễn ra an toàn vui vẻ và kết thúc bằng một bữa lẩu riêu cua + thịt gà nạp carb rất ngon do chủ nhà Nguyễn Vũ Hoàng tài trợ. Cảm ơn bạn Hoàng rất nhiều.

Giải chạy HM Ecopark của nhóm “Chạy ngay đi” đã thành công tốt đẹp ngoài dự kiến , xin được cảm ơn :

– Trưởng ban tổ chức : Nguyen Vu Hoang
– Phó ban phụ trách an ninh: Nguyễn Huy Dương
– Phó ban phụ trách hậu cần : Le Truong
– Phó ban truyền thông : Trần Tuấn
– Phó ban le ve : Nguyen Quang Hung

Tôi xin công bố :

– giải nhất anh Trường

– giải nhì anh Dương

– giải ba anh Hoàng

– giải khuyến khích anh Tuấn

– giải phong cách anh Hùng

Chờ đón các giải tiếp theo , bravo

Tròn 20 ngày sau, ngày 09/01/2021, Tuấn tiếp tục làm cái Half Marathon thứ 2 chạy từ nhà lên Hồ Gươm, đảo 10 vòng rồi chạy về. Tốc độ và thời gian có cải thiện hơn so với HM đầu tiên. Bản đồ HM lần này giống hệt một que kem ốc quế kakaka 😀

Half Marathon thứ 2 quanh Hồ Gươm

>> Tổng hợp các tracklog Half Marathon của Tuấn trong năm 2021

All in one