Hướng dẫn kiếm tiền với 8share

1
1 lượt xem
Hướng dẫn kiếm tiền với 8share
Hướng dẫn kiếm tiền với 8share

Trong bài viết này, Tuấn sẽ hướng dẫn kiếm tiền với 8share qua các bước rất rõ ràng và chi tiết. Nào cùng vọc nhé.

+ B1 : Các bạn đăng nhập vào trang web và nhìn thấy tin tức mà họ đã hiển thị. Đấy là những gì chúng ta cần tập trung nhé !
+ B2 : Click vào từng tin tức và chọn chia sẻ lên mạng xã hội(nhớ đăng nhập facebook trước nhé) hoặc cách 2 là lấy link chia sẻ và post lên groups.
+B3: Mỗi IP được tính 1 view đầu tiên cho 1 quảng cáo vì thế ae post ít bài thôi. Và tranh thủ khi nào có bài mới là up liền
Tại FAQ: Unique visit (U.V) dành cho những thành viên của 8Share Vietnam, là mỗi lượt click vào link chia sẻ từ người truy cập duy nhất ở Vietnam.

Bạn nào chưa đăng ký 8share tại đây:

http://bit.ly/1BgbS2Z

Có thể hiểu mỗi tài khoản FB đăng nhập ở 1 IP khi xem 1 link của người khác chỉ tính cho lần truy cập đầu tiên! Lần thứ 2 trở đi với link đó là không được tính!

Các bạn có thể tự mình click link cho mỗi tin tức là các bạn đã được 500đ/1 tin rồi.( Mỗi click vào link phải đợi link load xong khoảng >s30 mới đc tính nha)

Hướng dẫn kiếm tiền với 8share
Hướng dẫn kiếm tiền với 8share

Hướng dẫn share tin hiệu quả:
Trang cá nhân facebook, càng nhiều bạn càng tốt, có số lượng sẽ có chất lượng
Group: càng nhiều càng tốt, không dưới 50 nhé
Page: dĩ nhiên rồi, càng nhiều càng tốt, và cần những page có độ tương tác cao.
– Cách tiến hành
Với trang cá nhân thì dễ rồi, các bạn share trực tiếp lên đó, vừa để kiếm view, vừa để lấy link, sau khi full các bạn có thể xóa đi, để tránh làm loãng face, mất hình ảnh
Với group, mỗi tin các bạn lấy link và post vào trên 20 group nhé, nhiều bạn bảo mình là 1tin/1group hehe (cạp đất mà ăn)
Lưu ý, đối với group thì phức tạp hơn, tin của bạn sẽ nhanh chóng bị chìm dưới hàng loạt các tin khác, nên khoảng 20 – 30’ sau hãy quay lại bài bạn vừa post và cmt vào, bất cứ điều gì, để tăng độ tương tác lên, cái này chúng ta có thể giúp nhau nhé, nếu bạn vào nhóm và thấy bài người khác đã post thì nhớ cmt 1 cái, coi như giúp bạn, ai cũng làm zậy sẽ tạo nên 1 thứ gọi là văn hóa làm ăn lành mạnh và cùng tiến.
Với page, các bạn nên chọn những page có độ tương tác cao, hợp chủ đề, ví dụ, tình yêu có thể chọn những trang thiên về tuổi trẻ, teen 1 chút; tin thực phẩm thức ăn thì page thực phẩm, thức ăn…
Hình thức đó là các bạn có thể cmt dưới đó nhé, nhưng cái này đừng cmt quá nhiều, sẽ bị facebook khóa face đấy (tốt nhất nó cảnh báo lần 1 thì dừng lại)
– Thứ tự share bài
Các bạn mới tham gia thì trang chủ của bạn có rất nhiều tin để share, hãy tập trung vào 2 -3 tin/ngày, đừng làm loãng quá nhiều tin, không hiệu quả
+ tin mới share trước, tin cũ, tồn kho share sau
+ Tin tiền share trước, BP share sau
+ Tin bệnh tật share trước (vì loại tin này rất nhanh hết hạn) mà dễ kiếm view nữa
LƯUÝ: khi share tin, hãy cho link của mình 1 caption hấp dẫn nhé, mình nghĩ caption sẽ quyết định tới 50% là người ta có xem bài của bạn hay không đó, nhưng nhiều bạn bỏ qua phần này.
– Mỗi ngày chỉ nên tập trung làm 2 – 2,5h thôi, các bạn tập trung quá nhiều, đâm ra mệt và làm rất dễ chán nản

1 COMMENT

Comments are closed.