Kể tôi nghe HÀNH TRÌNH KHÁCH HÀNG của bạn

Mỗi người đều có câu chuyện riêng của mình. Và mỗi khách hàng đều tìm đến bạn vì một lý do nào đó. Nếu bạn biết hành trình khách hàng của bạn bắt đầu từ đâu, qua các giai đoạn nào, chốt hàng ờ thời điểm nào thì bạn có tiếp đón và chăm sóc họ tốt hơn không? Tôi tin chắc chắn là có.

Câu chuyện về GetFly CRM là 1 cô thư ký xinh đẹp, giỏi giang giúp các Sếp quản lý doanh nghiệp hiệu quả. Cô ấy đón khách và chăm sóc từ khi bạn mới chỉ có những thông tin cơ bản nhất đến lúc chốt hợp đồng và còn chăm sóc cả sau khi bán nữa. Cô ấy thật tuyệt vời phải không?

Ngày hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách cô ấy làm việc và hỗ trợ bạn như thế nào? GetFly CRM là hệ thống có thể kết nối xử lý công việc của 4 bộ phận Marketing – Sales – After Sales – CEO, Quản lý.

Bộ phận Marketing có 2 nhiệm vụ chính là làm thương hiệu và tìm kiếm khách hàng tiềm năng. GetFly CRM giúp đón các thông tin khách hàng tiềm năng, đo lường và ghi nhận nguồn thông qua Optin form và landingpages.

Sau khi có thông tin khách hàng tiềm năng, giai đoạn tiếp theo là nhiệm vụ của bộ phận Sales. Bộ phận Sales sẽ tương tác: gọi điện, email, sms, hẹn gặp khách hàng để mục đích là chốt hợp đồng và ghi nhận đơn hàng.

Chốt hợp đồng xong thì đến giai đoạn tiếp theo là nhiệm vụ của bộ phận After Sales. Làm t nào để bộ phận After chăm sóc khách hàng và triển khai dịch vụ một cách tốt nhất? Trong 100 KH bạn tương tác thì có cả 100 tính cách, sở thích, đặc thù,… khác nhau. Do đó, cách bạn chăm sóc 1 khách hàng này chắc chắn sẽ phải khác với cách bạn chăm sóc 1 khách hàng khác. GetFly CRM sẽ là cầu nối giúp bạn ghi nhận và chuyển tiếp các thông tin từ hoạt động của bộ phận Sales sang cho bộ phận Chăm sóc khách hàng một cách đầy đủ.

Và cả quá trình hoạt động này đều được ghi nhận hết lại trên hệ thống GetFly CRM. GetFly CRM như là 1 công cụ quản lý all – in – one: từ 1 khách hàng bạn có thể xem được hết tất cả những tương tác với khách hàng như sms, email, cuộc gọi, công việc, đơn hàng, sản phẩm, …

Tuyệt vời quá phải không, tôi gửi bạn hình ảnh sơ đồ để bạn có thể hiểu rõ hơn QUY TRÌNH KHÁCH HÀNG TRONG GETFLY CRM. Trong GetFly CRM, quy trình khách được thể hiện rõ nhất ở các trạng thái Khách hàng hay MỐI QUAN HỆ.

HÃY KỂ CHO TÔI QUY TRÌNH KHÁCH HÀNG CỦA BẠN NHÉ!

%d bloggers like this: