fbpx
Khuyến mãi lớn nhân dịp Cyber Monday từ Ftech
QUÀ TẶNG

Khuyến mãi lớn nhân dịp Cyber Monday từ Ftech

Cơ hội không thể tuyệt vời hơn cho những khách hàng đang muốn sở hữu cho mình một gói hosting chất lượng cao, cấu hình cực mạnh và tối ưu hoàn toàn cho mã nguồn WordPress: nhân dịp Cyber Monday (30/11/2015) và ra mắt thêm server mới, FTECH.VN khuyến mãi giảm giá dịch vụ WordPress Hosting lên đến 70% vĩnh viễn. Đây là dịch vụ hosting mà rất nhiều blog/website lớn tại Việt Nam đang sử dụng và có đánh giá rất tích cực.

Khuyến mãi lớn nhân dịp Cyber Monday từ Ftech
Khuyến mãi lớn nhân dịp Cyber Monday từ Ftech

Cụ thể:
•    Giảm giá 50% lifetime khi khách hàng đăng ký gói WPH Starter. Mã giảm giá: STARTER50
•    Giảm giá 60% lifetime khi khách hàng đăng ký gói WPH Professional. Mã giảm giá: PRO60
•    Giảm giá 70% lifetime khi khách hàng đăng ký gói WPH Ultimate. Mã giảm giá: ULTIMATE70
Lưu ý: Khuyến mãi chỉ áp dụng khi khách hàng thanh toán với thời hạn ít nhất là 1 năm.
Đây là flash sales và chỉ diễn ra duy nhất trong ngày hôm nay (30/11/2015). Vậy nên, hãy nhanh chân lên, thời gian có hạn!
Ngoài ra, tại FTECH.VN cũng đang diễn ra chuỗi sự kiện khuyến mãi đặc biệt chào mừng sinh nhật lần thứ 4 với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho tất cả các dịch vụ (hosting, VPS, server). Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây (https://www.ftech.vn/tin-khuyen-mai/khuyen-mai-thang-11-tung-bung-sinh-nhat-qua-that-bat-ngo).
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh qua live chat, email [email protected] hoặc tổng đài 1900-636411 để được tư vấn và giải đáp.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tôi là Trần Anh Tuấn một chuyên gia về Marketing & quản trị. Ngoài ra, tôi cũng thích nghe nhạc, chạy bộ, viết blog. Chào đón bạn ghé thăm blog của tôi.

%d bloggers like this: