QUẢN TRỊ

KPI – VŨ KHÍ TỐI THƯỢNG CỦA NHÀ QUẢN TRỊ

Chỉ số KPI! KPI là từ viết tắt của Key Performance Indicator, tiếng Việt dùng là Chỉ số đánh giá hoạt động chính hoặc Chỉ số hiệu quả trọng yếu… Đây là một công cụ quản lý, được sử dụng để đo lường, phân tích khả năng đạt được mục tiêu của tổ chức hay phòng ban hay cá nhân.

Có nhiều nhà lãnh đạo đã mắc sai lầm trong việc giao KPI cho nhân viên – một sai lầm vô tình nhưng nó có thể kiểm soát được.

Nhiều lãnh đạo nói rằng: “Không, chỉ số này chẳng có gì quan trọng”, họ không biết sự thật…

Dĩ nhiên, cũng có những nhà lãnh đạo cũng chẳng quan tâm nhiều tới hệ thống KPI vì họ thấy DN của họ đang phát triển, lợi nhuận vẫn có qua tháng/ năm nên họ không cần cải thiện hệ thống DN.

BẠN CÓ HOÀN TOÀN TỰ TIN VỀ HỆ THỐNG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP?

Những nhà quản lý tài ba luôn muốn xây dựng cho nhân viên một mục tiêu rõ ràng, luôn đặt ra cho họ những thử thách mới để phát triển DN và trên hết là phát triển chính con người từng nhân viên.

Để đáp ứng nhu cầu này, hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp GetFly CRM đã xây dựng sẵn một hệ KPI chuẩn dành cho các bộ phận như Marketing / Sales / Telesales / CSKH.

Hơn thế, chúng tôi còn có những chuyên gia tư vấn để hỗ trợ bạn áp dụng những chỉ số KPI đó phù hợp với đặc thù doanh nghiệp bạn giúp bạn kiểm soát tốt chỉ số sức khoẻ doanh nghiệp, thậm chí mỗi nhân viên của bạn cũng biết họ cần làm gì để đạt được những chỉ số KPI đó.

Năm 2017 sắp tới, bạn đã sẵn sàng để Doanh nghiệp bạn vươn lên một tầm cao mới?? Hãy truy cập https://getfly.vn/tinh-nang/ban-hang/tao-dong-luc-f25.html để tìm hiểu thêm hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0904282876 (Mr Tuấn) để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn không dùng đối thủ của bạn sẽ dùng. Chọn đi.

Tôi là Trần Anh Tuấn một chuyên gia về Marketing & quản trị. Ngoài ra, tôi cũng thích nghe nhạc, chạy bộ, viết blog. Chào đón bạn ghé thăm blog của tôi.

%d bloggers like this: