fbpx
QUẢN TRỊ

Logo thương hiệu & Phong Thuỷ có liên quan gì đến nhau?

Nếu nhớ không nhầm Tôi biết em năm 2015 lúc đó em còn làm ở ngân hàng MBbank. Tôi đang mở 1 quán trà đạo ở khu K300 (Thanh Thanh Trà ). Lúc đó tôi là CEO của VietAds, em đến gặp tôi nhờ tư vấn Marketing Online cho hệ thống “Cháo Cây Thị” – Nghe đâu là của người bác bà con. Tôi và em đến gặp sau khi tư vấn xong 1 tuần sau Tôi được biết là VietAds chưa đủ năng lực nên “Cháo Cây Thị” đã phải chọn đối tác khác…bẵng đi một thời gian vào giữa năm 2016 em liên lạc lại với Tôi lúc này Tôi đang ở vai trò CEO của Newon Ads. Em nói anh Bình em muốn xây dựng một cái gì đó riêng cho chính mình mặt dù công việc hiện tại của em rất tốt, thu nhập hơn 2000 đô/ tháng.

Logo thương hiệu & Phong Thuỷ có liên quan gì đến nhau?

Tôi bảo em có nhớ chính xác giờ, ngày, tháng, năm sanh không ? Em bảo để em gọi về hỏi mẹ em cho chắc…sao khi xem xét bát tự của em xong, Tôi đã thấy được đại vận tài của em 2 năm nữa sẽ vào tức khoản giữ cuối năm 2018. Tuy nhiên để nếu đợi đại vận tài vô mới làm thì phải mất 02 năm nữa…Nên Tôi bảo được rồi giờ em muốn làm cái gì ?

Em : dạ em lên plan hết rồi anh, em làm chuyên về mảng cầm đồ Online
Tôi : em đã chọn tên chưa ?
Em : dạ em chọn ” icamdo.vn ” em mua domian luôn rồi đã thiết kế sơ logo rồi. Màu xanh & đen anh ah.
Tôi : không được dụng thần của em là hoả & thuỷ… nên dùng đỏ đen đi. Mà bản chất ngành em làm cũng là ” đỏ đen mà “….

Sau đó mọi thiết kế về màu sắc, logo, website em giao hết cho Newon Ads làm.

Mà phải nói làm việc với em tôi đánh giá cao sự “nghiêm túc, trau chốt & tỷ mỷ” đôi lúc bên Tôi gửi thiết kế qua em đòi chỉnh sửa hơn 10 lần….nhiều lúc tôi cũng giận em nhưng nghĩ lại mình cố gắng giúp em nó vì sau này em nó sẽ thành công mình còn thơm lây…

Sau khi xong hệ thống online (logo, website…) em mở cửa hàng đầu tiên của Vietmoney ở Tô Hiến Thành & nhờ Tôi xem giúp ngày khai trương.

Tôi : em chọn ngày chủ nhật giờ “Thuần Càn – Đại Hữu ” nha…sau này Vietmoney sẽ lớn mạnh có hơn 100 cửa hàng trên toàn quốc…

Tôi rất quý em vì bất cứ cửa hàng Vietmoney nào khai trương em điều call điện thoại mời Tôi & giới thiệu với cổ đông của Vietmoney là anh Bình là người giúp em thiết kế logo & chọn tên, màu sắc….

Ngày 31.10.2018, tại TP.HCM, Quỹ tài chính Indochine Investment (trụ sở chính tại TP.HCM) và Công ty Cổ phần Việt Money (VietMoney) tiến hành lễ ký kết đầu tư.
Ngày 31.10.2018, tại TP.HCM, Quỹ tài chính Indochine Investment (trụ sở chính tại TP.HCM) và Công ty Cổ phần Việt Money (VietMoney) tiến hành lễ ký kết đầu tư.

Cách đây 02 tuần Tôi được em báo tin là Vietmoney vừa được quỹ đầu tư Indochina đầu tư hơn 5 triệu đô để phát triển. Đúng như bát tự tôi dự đoán sau 02 năm xây dựng Vietmoney….

Chúc mừng em tiếp tục vững tâm để phát triển tốt hơn nữa Vietmoney.

Người đó không ai khác chính là CEO of Vietmoney : Kelvin Phuong (TVP)

Tôi là Trần Anh Tuấn một chuyên gia về Marketing & quản trị. Ngoài ra, tôi cũng thích nghe nhạc, chạy bộ, viết blog. Chào đón bạn ghé thăm blog của tôi.

%d bloggers like this: