Featured,  MARKETING

Muốn làm gì thành công đều cần Content

Muốn làm brand lớn mạnh phải cần Content
Muốn làm quảng cáo facebook hiểu quả cần Content
Muốn làm quảng cáo Google Adwords hiểu quả cần Content
Muốn làm SEO lên TOP cao lại rất cần Content
Muốn bán được nhiều hàng trên mạng cũng cần Content
Muốn làm email marketing hiệu quả cũng cần Content
Muốn làm landingpage chốt nhiều đơn cũng phải cần Content
Muốn tuyển dụng nhân sự tốt cũng cần Content
……

Tóm lại dù bạn muốn làm gì để phát triển doanh nghiệp trên Internet đểu phải cần CONTENT. Muốn đưa doanh nghiêp phát triển tốt được trên internet ngoài việc học kỹ thuật, chúng ta cần phải đầu tư nghiêm túc vào Content, ở đây tối nói chung là content, còn việc content hiển thị như thế nào thì có rất nhiều hình thức từ : text, hình ảnh, video, infographic, slide, …..

Cường khuyên mọi người nên bỏ ngay việc thuê content 400 500 chữ bên ngoài, các bạn đấy viết thuê rất ư là công nghiệp. Nội dung thì mỏng, kiến thức thì hơi hợt không có chiêu sâu, không giải quyết đc vấn đề của đọc giả, hoặc giải quyết một cách rất chung chung.

Chúng ta nên đầu tư xứng đáng vào những bạn copywriter chuyên nghiệp bài bản, hoặc thuê những loại content thật sự mang đến giá trị hữu ích cho người đọc, giúp họ giải quyết vấn đề đang gặp phải, từ đó có thể giúp brand của mình trở thành bạn bè của khách hàng, được KH yêu thích, đó là bước đệm quan trọng để chúng ta bán hàng và làm thương hiệu dài lâu.

P/s: Hãy nghiệm lại mà xem Cường nói đúng hay ko nhé, những website, blogger, thương hiệu thành công trên internet họ đều có điểm chung: là những đơn vị sản xuất content cực kỳ hưu ích và bài bản, từ text, video, hình ảnh, đều dc đầu tư vô cùng trao chuốt.

Hy vọng đọc qua STT này bạn có thể thấy được tại sao doanh nghiệp, website của mình mãi dậm chân tại chỗ đến giờ này….Cường đã thay đổi rồi còn bạn đó, còn chờ điều gì nữa mà không thay đổi ngay đi ^_^.

Tác giả: Cường

Tôi là Trần Anh Tuấn một chuyên gia về Marketing & quản trị. Ngoài ra, tôi cũng thích nghe nhạc, chạy bộ, viết blog. Chào đón bạn ghé thăm blog của tôi.

%d bloggers like this: