Ngày hội 1-2-1 của BNI YES chapter

Ngày hội 1-2-1 của Yes chapter đã diễn ra thành công hơn mong đợi

Ngày chủ nhật vừa qua 7/12/2014, BNI YES chapter thuộc khu vực Hanoi 06 đã tổ chức ngày hội 1-2-1, ngày hội giúp các hội viên tìm hiểu lẫn nhau về sản phẩm và dịch vụ để gia tăng cơ hội bán hàng và cơ hội giới thiệu khách hàng cho nhau

Sau ngày hội Bussiness Matching diễn ra ở Chương trình Hội Ngộ Đỉnh Cao tại Nha Trang tháng 8 vừa qua thì đây là lần đầu tiên trong lịch sử BNI Việt Nam, YES là chapter thực hiện ngày hội 1-2-1 với quy mô toàn chapter như vậy.

Ngày hội 1-2-1 đã diễn ra với sự tham dự của 35 chủ doanh nghiệp các lĩnh vực khác nhau trên tổng số 51 chủ doanh nghiệp là thành viên của YES Chapter

Từ 7h sáng, các hội viên đã có mặt đông đủ, ban MC đã chuẩn bị sẵn bản 1-2-1 để trống, các hội viên đã chuẩn bị sẵn bản 1-2-1 với đầy đủ thông tin của chính mình. Hai hội viên đến sớm nhất là Đào Duy Tuấn (máy văn phòng) và anh Đỗ Hồng Phúc (dịch vụ cho thuê xe oto)

Phần ma trận Dance đã được Ban MC của YES chapter lên lịch và chuẩn bị gấp rút trong thời gian 3 ngày

Các hội viên bắt đầu các bước 1-2-1 bằng việc tìm hiểu phần GAINS của nhau. Sau đó là chia sẻ các Contact Sphere để cùng tiến hành mời khách đến buổi họp chất lượng và hiệu quả.

Một không khí trao đổi công việc vừa đầm ấm vừa thân thiện đang diễn ra giữa các hội viên của YES chapter trong thời tiết giá lạnh của Miền Bắc

Các hội viên của YES đã chia sẻ với nhau những thông tin chi tiết về mô tả sản phẩm dịch vụ, điểm khác biệt, vẽ lên chân dung khách hàng tiềm năng và đối tác mà các hội viên đang muốn hướng tới

Với tỷ lệ 1-2-1 giao lưu tìm hiểu sản phẩm dịch vụ của nhau trung bình lên tới 6 lươt/hội viên/ngày

Đến cuối ngày, Hội viên lập kỷ lục 1-2-1 với bảng Gains nhiều nhất là anh Phúc, Giám đốc Công ty du lịch Đại Bảo An với 13 lượt dance.

Ngày hội 1-2-1 đã kết thúc vào 5h30 cùng ngày với tổng số xx lượt dance, xx cơ hội tiềm năng mà các hội viên trao nhau. Đây là một trong những hoạt động được đánh giá là rất hữu ích, gia tăng sự thân thiện và gần gũi giữa các thành viên, các hoạt động này cũng nằm trong kế hoạch 6 tháng hoạt đông của YES chapter trong nhiệm kỳ thứ hai do chủ tịch Nguyễn Thanh Hà dẫn dắt.

Ngày hội 1-2-1 của Yes chapter đã diễn ra thành công hơn mong đợi
Ngày hội 1-2-1 của Yes chapter đã diễn ra thành công hơn mong đợi

Trong thời gian tới, Ban sự kiên của YES chapter sẽ cùng phối hợp với Ban LT của chapter để tiếp tục tổ chức các sự kiện khác nằm trong kế hoạch 6 tháng hoạt động như: Mini Visitor Day, Family Day…. Chúng tôi tin tưởng rằng với những hoạt động sôi nổi và tích cực như trên các chủ doanh nghiệp, các hội viên của YES sẽ có thêm nhiều cơ hội để tìm hiểu sở thích, mong muốn của nhau từ đó giúp nhau phát triển hơn trong hoạt động kinh doanh trong năm 2015 tới.

One thought on “Ngày hội 1-2-1 của BNI YES chapter

  1. Pingback: Teach me now - Làm ơn, hãy dạy cho tôi

Comments are closed.

%d bloggers like this: