Phần mềm gửi email marketing miễn phí dùng như thế nào cho hiệu quả?
CRM

Phần mềm gửi email marketing miễn phí dùng như thế nào cho hiệu quả?

Với mỗi doanh nghiệp, việc chăm sóc khách hàng là vô cùng quan trọng quyết định đến sự thành công và phát triển của doanh nghiệp. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng phần mềm gửi email marketing miễn phí. Nhưng sử dụng phần mềm email marketing miễn phí thế nào cho hiệu quả thì ko phải chủ doanh nghiệp nào cũng biết.

Phần mềm gửi email marketing miễn phí có rất nhiều ưu điểm nên được nhiều các doanh nghiệp sử dụng. Trước tiên, hãy tìm hiểu về những ưu điểm của email marketing:

  • Tiết kiệm, hiệu quả về mặt chi phí:

Đối với một doanh nghiệp vừa và nhỏ thì việc thực hiện một chiến dịch quảng cáo là rất khó do chi phí tốn kém, thiếu nguồn nhân lực. Việc thực hiện các chiến dịch quảng cáo sẽ không có khó khăn nữa khi áp dụng phần mềm gửi Email Marketing miễn phí. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí so với các loại hình quảng cáo khác. Bên cạch đó, phần mềm này rất tiện ích, dễ sử dụng, bạn có thể thực hiện một chiến dịch Email Marketing của mình trong bất kỳ thời gian nào mà bạn thấy thích hợp.

  • Tốc độ nhanh, giao tiếp thuận tiện:

Nếu bạn có một ý tưởng mới cho các chương trình xúc tiến thương mại của doanh nghiệp, bạn có thể dùng Phần mềm gửi email marketing miễn phí để thông báo ngay tất cả các khách hàng của doanh nghiệp bạn một cách nhanh chóng. Trong trường hợp này, nếu bạn dùng hình thức quảng cáo trên báo in, gửi thư trực tiếp hay những hình thức Marketing khác và phải mất vài ngày, vài tuần thì khách hàng mới nhận được thông điệp của bạn.

  • Tính triển vọng lâu dài mà Email Marketing đem đến cho doanh nghiệp:

Email Marketing giúp doanh nghiệp bạn xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng tiềm năng và thông qua Email, bạn có thể cung cấp cho khách hàng tiềm năng những thông tin hữu ích. Sau đó, doanh nghiệp sẽ chiếm được lòng tin và chỗ đứng nhất định trong tâm trí khách hàng.

Phần mềm gửi email marketing miễn phí dùng như thế nào cho hiệu quả?
Phần mềm gửi email marketing miễn phí dùng như thế nào cho hiệu quả?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm email marketing free để cho các chủ doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên để lựa chọn và sử dụng được phần mềm gửi email marketing miễn phí một cách hiệu quả thì đòi hỏi rất nhiều yếu tố.

Getfly CRM là một trong những phần mềm quản trị doanh nghiệp đang được các doanh nghiệp sử dụng và đạt được hiệu quả. Không chỉ có ứng dụng rất tốt trong việc quản trị doanh nghiệp và kho hàng mà Getfly CRM còn có ứng dụng chăm sóc khách hàng tự động, chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao.

Phần mềm gửi email marketing miễn phí của Getfly CRM có thể thực hiện được việc gửi email marketing số lượng lớn hàng loạt nhằm mục đích nhanh chóng tiếp cận khách hàng hoặc tiếp thị sản phẩm trên thị trường. Phần mềm email marketing miễn phí của Getfly CRM sử dụng công nghệ điện toán đám mây rất dễ sử dụng và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Quản lý danh sách email chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng xây dựng, phát triển danh sách khách hàng tiềm năng không giới hạn. Bạn có thể phân chia, quản lý danh sách khách hàng tùy các mục đích khác nhau. Các trường tham biến cho phép bạn lưu trữ các thông tin của quan trọng của khách hàng như địa chỉ email, họ tên khách hàng, tuổi tác, số điện thoại, …. một cách linh hoạt.

Tạo danh sách liên hệ đặc biệt

Nhập, xuất liên hệ từ file

Chặn một địa chỉ email hay tên miền

Tạo, gửi khảo sát trực tuyến tới hàng ngàn khách hàng một cách nhanh chóng.Điều này giúp bạn thu nhập dữ liệu, đánh giá thị trường, thống kê thói quen người dùng khác nhau… để có chiến dịch marketing cụ thể cho từng sản phẩm, dịch vụ.

Thiết lập tự động phản hồi cho phép bạn tạo ra một chuỗi dự kiến các email gửi tự động khi có người đăng ký nhận tin từ danh sách liên hệ của bạn hoặc sau một khoảng thời gian bạn đã lên lịch sẵn.

Bạn đang là chủ doanh nghiệp, bạn đang gặp khó khăn trong việc Phần mềm gửi email marketing miễn phí  mà chưa tìm ra giải pháp??? GetFly CRM có thể hữu ích cho bạn. Thử ngay hôm nay.

Tôi là Trần Anh Tuấn một chuyên gia về Marketing & quản trị. Ngoài ra, tôi cũng thích nghe nhạc, chạy bộ, viết blog. Chào đón bạn ghé thăm blog của tôi.

%d bloggers like this: