fbpx
Phần mềm quản lý khách hàng hiệu quả: Getfly CRM
CRM,  QUẢN TRỊ

Phần mềm quản lý khách hàng hiệu quả: GetFly CRM

Hai năm trở lại đây, GetFly CRM được biết đến như một công cụ giúp các doanh nghiệp tiếp cận và giao tiếp với khách hàng một cách có hệ thống. Phần mềm quản lý khách hàng hay còn gọi là phần mềm quản lý danh sách khách hàng do GetFly CRM phát triển đang được hơn 500 doanh nghiệp tại Việt Nam đang áp dụng vào hoạt động của chính họ.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, phần mềm quản lý khách hàng đã bắt đầu được quan tâm nhiều hơn. Tuy nhiên, việc quan trọng của mỗi chủ doanh nghiệp là phải tìm và chọn cho mình một phần mềm quản lý danh sách khách hàng hiệu quả, tiết kiệm chi phí và phù hợp với tình hoạt động của công ty mình.

Dù là doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) hay những doanh nghiệp lớn thì việc áp dụng khoa học công nghệ vào việc quản lý và chăm sóc khách hàng để nâng cao chi phí, tạo doanh thu và cải thiện mối quan hệ giữa khách hàng với doanh nghiệp là vô cùng cần thiết. Khi lựa chọn phần mềm quản lý khách hàng hãy chắc chắn rằng nó phù hợp với doanh nghiệp và nhu cầu kinh doanh của bạn.

Để chắc chắn hơn, các đơn vị cung cấp phần mềm CRM thường cho phép bạn dùng thử trong vòng 7 ngày đến 30 ngày. Với những phiên bản dùng thử phần mềm quản lý khách hàng, bạn sẽ được trải nghiệm tất cả những tính năng trên phần mềm đó mà có thể đánh giá được phần mềm đó có thực sự mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn hay không.

Phần mềm quản lý khách hàng hiệu quả: Getfly CRM
Phần mềm quản lý khách hàng hiệu quả: Getfly CRM

Quay trở lại việc lựa chọn phần mềm phù hợp với doanh nghiệp, trong phạm vi bài viết này,  Tuấn muốn chia sẻ với các bạn về phần mềm quản lý khách hàng GetFly CRM với nhưng ưu điểm và lợi ích vượt trội như:

  • Tiết kiệm chi phí: Thay vì phải thuê rất nhiều nhân viên để quản lý 1 tập khách hàng từ 2-3000 khách thì bạn chỉ cần 1/10 số nhân viên đó là có thể quản lý khách hàng hiệu quả nhất, với chi phí tối thiểu nhất
  • Nâng cao tiến độ: Với phần mềm quản lý khách hàng GetFly CRM, mọi công việc được quy trình hoá giúp cho bất kỳ nhân viên mới nào cũng có thể tiếp cận và làm quen với công việc trong thời gian ngắn nhất. Quy trình giúp cho lộ trình công việc trở nên rõ ràng hơn, mạch lạc hơn, không bị bỏ sót từ đó nâng cao tiến độ công việc và chất lượng của công việc
  • Gia tăng giá trị: Với việc tăng tiến độ công việc, khối lượng công việc và chất lượng công việc thì việc gia tăng giá trị thu được từ một khách hàng là điều hiển nhiên. Theo thống kê cho thấy, chỉ sau từ 3-6tháng áp dụng phần mềm CRM vào công việc, các doanh nghiệp tăng hiệu quả công việc lên 300% và doanh số có thể tăng tới 500%
  • Chăm sóc khách hàng tự động: Một khảo sát cho thấy bạn sẽ mất 10 đồng để có được một khách hàng mới mua hàng trong khi bạn chỉ mất 2 đồng để chăm sóc khách hàng cũ mua hàng của bạn. GetFly CRM giúp bạn điều đó. GetFly CRM có những công cụ chăm sóc khách hàng tự động qua email marketing (chăm sóc 52 tuần / năm) hay SMS Marketing (nhắn tin chúc mừng sinh nhật khách hàng, nhắn tin khi có bất kỳ giao dịch mới phát sinh) và nhiều công cụ khác. Bạn đã thấy tò mò chưa?

Bạn đang là chủ doanh nghiệp, bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý doanh nghiệp và chưa tìm ra giải pháp??? GetFly CRM có thể hữu ích cho bạn. Thử ngay hôm nay.

Tôi là Trần Anh Tuấn một chuyên gia về Marketing & quản trị. Ngoài ra, tôi cũng thích nghe nhạc, chạy bộ, viết blog. Chào đón bạn ghé thăm blog của tôi.

%d bloggers like this: