Phần mềm quản lý kho hàng miễn phí sử dụng có hiệu quả
CRM,  QUẢN TRỊ

Phần mềm quản lý kho hàng miễn phí sử dụng có hiệu quả?

Hàng tồn kho luôn là vấn đề của các doanh nghiệp và nó quyết định đến thành công của doanh nghiệp. Tuy nhiên việc quản lý hàng tồn kho luôn là vấn đề nan giải vì đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Sử dụng phần mềm quản lý kho hàng miễn phí là giải pháp mà các doanh nghiệp đang lựa chọn.

Việc sử dụng phần mềm quản lý hàng tồn kho sẽ giúp các doanh nghiệp hạn chế được những sai sót, nhầm lẫn và phức tạp như cách kiểm kho thủ công và truyền thống như trước đây. Việc áp dụng khoa học công nghệ vào việc quản lý hàng tòn kho chính là một trong những lựa chọn tối ưu, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và hạn chế tối đa thất thoát trong quá trình kiểm kho.

Getfly CRM là một những phần mềm quản lý kho hàng miễn phí dành cho những doanh nghiệp có số lượng nhân viên nhỏ hơn 10 người. Hiện nay, trên thị trường, phần mềm quản lý kho hàng miễn phí hoặc có phí đều được bày bán tràn lan trên mạng xã hội. Vì vậy các chủ doanh nghiệp cần phải sáng suốt lựa chọn cho mình những phần mềm phù hợp với tình hình hoạt động của công ty mình.

Phần mềm quản lý kho hàng miễn phí sử dụng có hiệu quả
Phần mềm quản lý kho hàng miễn phí sử dụng có hiệu quả

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí của Getfly CRM tích hợp đầy đủ các tính năng ưu việt nhằm hỗ trợ công việc quản lý bán hàng từ chức năng quản lý kho, quản lý nhân viên, quản lý đơn hàng, quản lý chăm sóc khách hàng…Phần mềm quản lý kho hàng miễn phí được đội ngũ kỹ thuật thiết kế với giao diện hiện đại, độ tùy biến cao, dễ dàng sử dụng có thể tích hợp với các thiết bị thông minh giúp bạn có thể kiểm soát công việc kinh doanh mọi lúc mọi nơi, quản lý từ một đến một chuỗi các cửa hàng.

Với phần mềm quản lý kho hàng miễn phí của Getfly CRM bạn có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa với độ bảo mật và tính chính xác cao mang lại sự hài lòng và hiệu quả cho các đơn vị sử dụng.

Với khả năng báo cáo linh hoạt các nghiệp vụ, công việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Báo cáo hàng tồn kho, doanh thu lãi lỗ, doanh số theo nhân viên sẽ được thống kê một cách trực quan nhất.

Phần mềm quản lý kho hàng miễn phí dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có các tính năng chính như sau:

  • Quản lý danh mục sản phẩm, hàng hóa, nhóm hàng hóa, khách hàng, nhà phân phối…
  • Quản lý đơn vị tính, hạn sử dụng, giá bán…
  • Quản lý việc xuất nhập hàng, theo dõi tồn kho
  • Quản lý các nghiệp vụ chuyển kho, lắp ráp, sản xuất
  • Các báo cáo về tồn kho, cảnh báo lượng tồn kho tối thiểu, hỗ trợ kiểm kê.

Nếu như doanh nghiệp của bạn lâu nay vẫn gặp khó khăn trong việc kiểm kho. Mỗi lần kiểm kho với doanh nghiệp là một cực hình mà bạn vẫn chưa tìm ra hướng giải quyết mà tình trạng hàng hóa vẫn bị thất thoát, không kiểm soát được vẫn còn tồn tại. Đó là lúc bạn cần phải sử dụng phần mềm quản lý hàng tồn kho miễn phí của Getfly CRM. Lúc đó, việc kiểm kho của doanh nghiệp bạn sẽ trở nên nhanh chóng và có thể tiến hành thường xuyên hơn.

Khi việc quản lý hàng tồn kho đã được thực hiện một cách có hiệu quả việc đưa ra quyết định nhập, xả hàng một cách đúng đắn. Việc sử dụng phần mềm quản lý kho hàng miễn phí sẽ cho bạn con số chuẩn xác trước khi đưa ra các quyết định này. Từ đó mà doanh nghiệp có thể tự động điều chỉnh tăng, giảm tương ứng với mỗi lần nhập hàng, bán hàng hay kiểm hàng tồn kho.

Bạn đang là chủ doanh nghiệp, bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý doanh nghiệp và quản lý kho hàng mà chưa tìm ra giải pháp??? GetFly CRM có thể hữu ích cho bạn. Thử ngay hôm nay.

Đăng ký sử dụng phần mềm CRM miễn phí ngay hôm nay?Tôi là Trần Anh Tuấn một chuyên gia về Marketing & quản trị. Ngoài ra, tôi cũng thích nghe nhạc, chạy bộ, viết blog. Chào đón bạn ghé thăm blog của tôi.

%d bloggers like this: