Phần mềm quản lý tài sản dành cho doanh nghiệp miễn phí

Phần mềm quản lý tài sản dành cho doanh nghiệp miễn phí

Phần mềm quản lý tài sản là một trong những công cụ rất cần thiết trong các doanh nghiệp và các cơ quan nhà nước. Quản lý tài sản tốt sẽ góp phần nâng cao hiệu quả quản lý và mang đến những giải pháp tối ưu trong doanh nghiệp.

Hiện nay, các phần mềm quản lý tài sản được xây dựng theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, đó là công nghệ điện toán đám mây cho phép người dùng sử dụng được nó mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị (máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại…) qua internet.

Khi sử dụng các phần mềm quản lý thiết bị này khách hàng cũng không cần phải đầu tư quá nhiều về cơ sở hạ tầng và mua sắm thiết bị. Ngoài ra, khách hàng cũng không phải trả chi phí nâng cấp, bảo trì sản phẩm, ngoài khoản phí thuê bao phần mềm trả theo thời gian sử dụng.

Phần mềm quản lý tài sản cũng mang đến rất nhiều lợi ích: Phần mềm quản lý văn phòng, lưu trữ dữ liệu, tài sản tập trung, giúp cho việc khai thác, cập nhật dữ liệu nhanh chóng, đơn giản đồng bộ  đạt hiệu quả cao ở đơn vị các cấp có cùng triển khai chương trình.

Phần mềm quản lý tài sản dành cho doanh nghiệp miễn phí
Phần mềm quản lý tài sản dành cho doanh nghiệp miễn phí

Hơn nữa, phần mềm luôn tự động cập nhật các tính năng mới, các quy định mới nhất về quản lý và sử dụng tài sản theo luật hiện hành.

Với việc sử dụng phần mềm quản lý tài sản có lợi ích rất lớn dành cho các đơn vị cấp trên và các cơ quan tài chính. Phần mềm này thuận lợi cho việc phê duyệt, theo dõi, quản lý các đề xuất trang cấp tài sản của đơn vị cấp dưới.

Công tác tổng hợp báo cáo, thống kê tài sản trên phạm vi Sở, Ban, Ngành từ dữ liệu của đơn vị cấp dưới gửi trở lên đơn giản, chính xác với hiệu quả cao.

Việc nắm bắt số liệu chi tiết cũng như các số liệu tổng hợp về tình hình tài sản của đơn vị cấp dưới trở lên nhanh chóng, đơn giản và vô cùng thuận thiện..

Phần mềm quản lý tài sản có rất nhiều lợi ích dành cho các đơn vị quản lý tài sản:

Giúp các đơn vị quản lý tài sản dễ dàng thực hiện quản lý, theo dõi tài sản đảm bảo tuân thủ đúng quy định của nhà nươc về quản lý tài sản.

Tất cả các thiết bị, dù từ nhà sản xuất nào, dù tốt và bền đến đâu, đều có nhu cầu bảo trì đúng đắn để hoạt động lâu dài. Tất cả các lĩnh vực liên quan đến máy móc ngay cả trong các lĩnh vực khách sạn, quản lý tòa nhà văn phòng … thì việc kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ đều vô cùng cần thiết.

Sử dụng phần mềm quản  lý tài sản góp phần vào việc thay thế phương pháp quản lý cổ điển trên giấy tờ hoặc trên bảng tính Exel, vốn là nguyên nhân gây tốn nhiều thời gian và nhân lực, khó kiểm soát khi khối lượng tài sản lớn từ đó dẫn đến khả năng sai sót cao  và lãng phí nguồn lực bảo dưỡng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, viết và sử dụng phần mềm mang đến những lợi ích lớn cho quý khách hàng. GetFly đã nghiên cứu và đưa ra phiên bản quản lý phân mềm quản lý tài sản cung cấp đầy đủ các phương tiện quản lý tài sản từ khi được mua mới cho tới khi đưa vào sử dụng. điều chuyển tính khấu hao, sửa chữa bảo dưỡng cũng như kiểm định, kiểm kê, bảo hiểm tài sản cho đến khi tài sản được thanh lý, cho phép tích hợp với thiết bị để in mã vạch. Bên cạnh đó phần mềm còn hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra các báo cáo cần thiết liên quan đến tình trạn sử dụng của tài sản chính xác và nhanh chóng.

Một số chức năng chính của phần mềm quản lý tài sản:

 • Phân cấp quản lý và phân quyền truy cập và cơ sở dữ liệu nhằm đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu, tính bả mật cao.
 • Cập nhật tài sản, thiết bị ( Chỉnh sửa, thêm mới,….)
 • Điều chuyển tài sản, thiết bị sang Đơn vị khác hặc Bộ phận khác trong cùng Đơn vị.
 • Báo hỏng, báo mất và thanh lý tài sản, thiết bị.
 • Đưa tài sản, thiết bị vào sử dụng.
 • Phân bổ, khấu hao tài sản
 • Quản lý sự cố tài sản
 • Quản lý chi tiết từng tài sản
 • Quản lý bảo dưỡng tài sản
 • Quản lý tài sản theo mã vạch
 • Quản lý các chi phí sửa chữa và chi phí thuê ngoài cho từng thiết bị tại từng công trường

Tags: Phần mềm quản lý thiết bị, phần mềm quản lý tài sản, phần mềm quản lý văn phòng.

%d bloggers like this: