[Quà tặng] – 8Share: Kiếm tiền từ việc chia sẻ tin tức độc quyền

Hướng dẫn kiếm tiền với 8share

Kiếm tiền từ việc chia sẻ tin tức độc quyền: 8Share là mô hình kiếm tiền online từ việc chia sẻ thông tin trên các trang mạng xã hội như facebook, twitter, google plus,…

Giới thiệu về 8share: Đây là trang web của một tập đoàn quốc tế và giờ họ đầu tư vào VN, họ kiếm tiền nhờ việc các trang mạng khác đặt quảng cáo tại 8Share, và 8Share sẽ nhờ các thành viên như chúng ta chia sẻ tăng lượt view trang web mà khách hàng đã đặt. Còn số tiền mỗi tin tức ra sao thì các bạn đăng ký rồi sẽ hiểu !

Đặc biệt : Đây là website kiếm tiền do người VN tạo ra, có địa chỉ khá rõ ràng và làm việc cũng đã được một thời gian và rút tiền qua tài khoản ngân hàng tại ngân hàng hoạt động tại Việt Nam.

Mô hình này phù hợp với ai:
+ Dân văn phòng rảnh rỗi việc đi xem tin
+ Học sinh, sinh viên có thời gian
+ Những bạn muốn kiếm tiền online

Công việc của chúng ta ở đây là: share các link mà 8share đưa ra mỗi ngày lên mạng xã hội, blog, tumblr…Với một lượt xem độc quyền và đúng thì chúng ta nhận được 500vnd.

Link đăng ký: http://8share.vn

Vì sao lại phải đăng kí theo link giới thiệu của mình nhỉ?
Tại vì đơn giản là: Khi bạn đăng kí theo link của người giới thiệu (ở đây là mình) thì bạn được tặng tới 10.000VNĐ và mình cũng được hưởng chút lợi từ việc đó, cả hai đều win-win:

Cách thức nhận thưởng khi mời bạn bè trở thành thành viên như thế nào? Họ cần thực hiện trước một vài thao tác để bạn được nhận thưởng 10.000 đồng.

* 10% : Người bạn giới thiệu đã đăng ký sử dụng link mời của bạn.Họ sẽ nhận 10.000 đồng nếu kích hoạt tài khoản.

* 50% : Bạn bè của bạn đã nhận được 6000 VND từ việc chia sẻ thông tin. Nhờ chia sẻ thông tin, bạn bè của bạn đã nhận được 12000 VND. Bên cạnh đó, bạn cũng được thưởng 10.000 đồng!

+ B2 : Sau đó, click vào Đăng Ký Tài Khoản tại đây và điền đầy đủ các thông tin như : Tên đăng nhập , email, và mật khẩu !
+B3: Vào email đã đăng kí kích hoạt tài khoản!
+ B4: Đăng nhập với tên đăng nhập đã đăng ký !
+B5: Vào phần thông tin cá nhân cập nhật tất cả thông tin cá nhân, tên tài khoản chủ thẻ(viết hoa không có dấu nhé), đặc biệt nhớ có tài khoản ngân hàng để về sau tiền còn tự động về bản nhé ^^!

8Share – Việt Nam:
Mô hình kiếm tiền online thông qua việc chia sẻ tin tức tới độc giả, đơn giản mà có thu nhập tốt (500k – 1tr/tháng)

Xem thêm: Hướng dẫn kiếm tiền với 8share

One thought on “[Quà tặng] – 8Share: Kiếm tiền từ việc chia sẻ tin tức độc quyền

  1. Pingback: Tiếp thị liên kết là gì? Affiliates là gì?

Comments are closed.

%d bloggers like this: