MARKETING

Theo Dõi Chuyển Đổi trên trang web của bạn với AdWords

00:24: Theo dõi chuyển đổi là một công cụ miễn phí của AdWords cho phép bạn xem liệu quảng cáo của bạn có đang giúp khách hàng có những hành động đem lại giá trị cho bạn hay không – chẳng hạn như mua hàng trực tuyến, đăng ký các dịch vụ của bạn, hoặc điền vào mẫu đơn trực tuyến.
01:02: Thiết lập theo dõi chuyển đổi cho trang web của bạn dễ dàng hơn bạn nghĩ. Tất cả những gì bạn cần là một tài khoản AdWords, một trang web, và quyền được chỉnh sửa các mã trên trang web của bạn – hoặc một ai khác có thể làm điều này cho bạn.
01:26: Trước tiên, đăng nhập vào tài khoản AdWords của bạn và nhấp vào tab Công Cụ ở đầu trang.
Chọn ” Chuyển đổi” từ trình đơn thả xuống
Nhấp vào nút “ cộng Chuyển đổi” màu đỏ
01:41: Ở đây bạn sẽ thấy có một vài loại Chuyển Đổi khác nhau mà bạn có thể theo dõi .
Vì chúng tôi đang quảng cáo các dịch vụ huấn luyện thể hình đặt qua trang web , tôi sẽ chọn ” Website”
01:55: Trong phần “Tên”, nhập tên của chuyển đổi bạn muốn theo dõi .
VD chúng ta sẽ đặt tên là “Đăng kí buổi tập” Tên này sẽ giúp bạn nhận ra những hành động khi nó xuất hiện trong các báo cáo của bạn sau này
02:20: Bạn có thể cài đặt tất cả các chuyển đổi có giá trị như nhau hoặc thiết lập các giá trị khác nhau cho mỗi chuyển đổi nếu, ví dụ , bạn đang quản lý các sản phẩm với các mức giá khác nhau .
02:42: Trong ví dụ này , chúng tôi đang kiểm tra hành động của một khách hàng đăng kí trực tuyến một buổi tập với huấn luyện viên cá nhân. Có giá trị 50 đô la, vì vậy tôi sẽ chọn tùy chọn đầu tiên, nhập $50 là giá trị , và nhấn “Hoàn Tất”
02:59: Phần “Số Lượng” – phần mang lại cho bạn sự linh hoạt để đếm chuyển đổi có ý nghĩa đối với doanh nghiệp của bạn .
Chọn “Tất Cả” nếu bạn muốn đếm tất cả các chuyển đổi xảy ra sau khi có một nhấp chuột quảng cáo. Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn theo dõi và cải thiện doanh số bán hàng của bạn .
03:17: Chúng tôi sẽ chọn tùy chọn này vì chúng tôi muốn đếm tất cả các buổi tập khách hàng có thể đặt sau khi nhấp vào quảng cáo.
03:26: Chọn “Duy Nhất” để tính chuyển đổi duy nhất xảy ra sau khi có một nhấp chuột vào quảng cáo. Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn không quan tâm đến tổng số chuyển đổi, nhưng muốn biết loại khách hàng nào mang đến chuyển đổi cho mình.
Khi bạn đã thực hiện sự lựa chọn của bạn , click “Hoàn Tất”. Bạn cũng có tùy chọn để điều chỉnh các cửa sổ chuyển đổi .
03:48: Thời Lượng huyển đổi cho phép bạn xác định bạn muốn theo dõi các chuyển đổi bao lâu sau khi nhấp chuột vào quảng cáo diễn ra. Trong ví dụ này, khách hàng đã xem quảng cáo có thể quay lại trang web của chúng tôi rất nhiều lần sau này để đặt buổi tập. Vì vậy, chúng ta sẽ chọn một cửa sổ chuyển đổi dài hơn để đảm bảo rằng chúng tôi sẽ đếm được những hành động chuyển đổi sau này.
04:11: Xem Thời Lượng chuyển đổi cho phép bạn xác định bạn muốn theo dõi các chuyển đổi bao lâu sau khi hình ảnh hoặc quảng cáo động hiển thị trên Mạng Hiển thị của Google. Theo mặc định , nó được thiết lập cho 30 ngày
04:27: Tiếp theo, nhấp vào Danh Mục và chọn một trong những lựa chọn tốt nhất áp dụng cho loại chuyển đổi bạn đang theo dõi. Điều này sẽ giúp tổ chức báo cáo chuyển đổi của bạn, và bạn luôn có thể thay đổi nó sau này.
04:39: Đối với ví dụ này , chúng ta sẽ chọn “Mua/ bán”
05:27: Chọn “Lưu hướng dẫn và thẻ” nếu bạn sẽ tự cài đặt các thẻ theo dõi chuyển đổi trên trang web.
Bạn sẽ thêm thẻ theo dõi chuyển đổi giữa các thẻ body trên trang này.
05:57: Nếu một người nào khác giúp bạn cài đặt thẻ trên trang web, bạn sẽ chọn “Gửi hướng dẫn và thẻ qua email”

Tôi là Trần Anh Tuấn một chuyên gia về Marketing & quản trị. Ngoài ra, tôi cũng thích nghe nhạc, chạy bộ, viết blog. Chào đón bạn ghé thăm blog của tôi.

%d bloggers like this: