Thông cáo báo chí Visitor’s Day 26-9 của BNI YES chapter

(YESNEWS) – Vào hồi 18h00 ngày thứ sáu 26/09/2013, BNI YES chapter, chi hội thứ 48 của BNI Việt Nam sẽ tổ chức Ngày hội kết nối doanh nhân – Visitor’s Day thứ hai của mình. Đây là ngày hội đặc biệt dành cho khách mời với sự tham gia của hơn 200 giám đốc các chủ doanh nghiệp khác nhau tại Hà Nội. Chương trình sẽ diễn ra tại Nhà hàng Trống Đồng Palace II, tòa nhà 28T Làng Quốc tế Thăng Long, Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy Hà Nội.

Chương trình Visitor’s Day của YES chapter có sự tham dự của hơn 54 hội viên và hơn 150 khách mời với đủ các nghành nghề khác nhau. Trong chương trình, các hội viên và khách mời sẽ cùng nhìn lại chặng đường hơn 6 tháng phát triển của BNI YES chapter.

Chương trình Visitor’s Day cũng là cơ hội cho các khách mời là các chủ doanh nghiệp gặp gỡ và kết nối kinh doanh, tìm kiếm và mở rộng khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Trong hơn 5 tháng hoạt động chính thức, BNI YES chapter luôn duy trì hoạt động của mình với mức top 4 các chapter tại Việt Nam. Tháng 8 vừa qua trong chương trình Hội Ngộ Đỉnh Cao tại Nha Trang, BNI YES chapter đã vinh dự vinh danh 4 bằng khen và giải thưởng trong đó có: Bằng khen Platinum Chapter, Bằng khen Platiunium Kick Off chapter, Bằng khen chứng nhận Hội Viên Lê Minh Tuấn là hội viên Double Gold, Bằng khen Giải nhì cuộc thi Chia sẻ câu chuyện thành công của anh Trần Anh Tuấn.

Trong hơn 5 tháng chính thức hoạt động, YES cũng có tổng số phiếu giới thiệu là hơn 1000 phiếu cơ hội. Tổng giá trị cơ hội các thành viên đã trao cho nhau sau 5 tháng tính đến thời điểm này lên tới con số: 19,536,686,000 VND.

Sự kiện Visitor’s Day lần này cũng là sự kiện chuyển giao nhiệm kỳ Ban lãnh đạo (Leader Team) đầu tiên và Leader Team nhiệm kỳ thứ hai. Mục tiêu của YES chapter trong thời gian  là sẽ duy trì mức tăng trưởng này trong 6 tháng cuối năm, gia tăng chất lượng hội viên, để nhằm gia tăng cơ hội kinh doanh giúp cho hội viên có thể kiếm tiền nhiều hơn từ BNI.

yes chapter 1

Qua thông cáo báo chí này, BNI YES chapter xin trân trọng thông báo và kính mời các khách mời là chủ các doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh trong khu vực Hà Nội và các thành viên chapter của BNI đến tham gia và chia vui cùng chúng tôi vào chương trình Visitor’s Day thứ sáu tuần sau.

Nếu anh/chị biết ai có nhu cầu kết nối, tìm kiếm khách hàng, mở rộng kinh doanh và muốn tham dự vào Visitor’s Day của YES chapter hãy gọi NGAY cho đại diện Ban Tổ Chức sự kiện theo số 0904282876 – Mr. Tuấn

 

Giới thiệu về YES chapter:

YES là viết tắt của YOUR EXPERT SYSTEM – một tổ chức của hơn 50 chuyên gia hoạt động trong các lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Những chuyên gia của YES là đại diện cho những những doanh nghiệp đang cung cấp những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng dựa trên năng lực chuyên môn cao cùng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

YES có nghĩa là: ĐỒNG Ý, ĐỒNG THUẬN. Đây chính là định hướng cho toàn bộ thành viên trong hợp tác và kinh doanh. Cùng nói “YESĐỒNG Ý” để chúng ta có thể bắt đầu Hợp tác & Chia sẻ; và “YESĐỒNG THUẬN” sẽ là kết quả mà chúng ta chắc chắn sẽ đạt được khi các bên đều hợp tác trên tinh thần “Win – Win”- cùng cống hiến và mang lại giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.

Hãy chọn “YES” khi bạn muốn kết nối với thành công !

 

 

%d bloggers like this: