fbpx
NHẬT KÝ

Thú chơi mới: Bonsai mini

Sau một hồi lọ mọ tìm hiểu và vào các hội chơi cây cảnh, hội Bonsai mini ngắm nghía thì mình cũng quyết định sẽ dấn thân tìm hiểu và chơi món mới này: Bonsai mini

Bonsai mini hấp dẫn mình bởi những cây cảnh bé xíu được các nghệ nhân uốn, tỉa thành các thế rất đẹp. Dưới đây là một số hình ảnh các cây mà mình đã mua..

Trong các loại này có các cây như sau

Mai Chiếu Thuỷ

Cây mai chiếu thủy là cây cảnh phong thủy đại diện cho sự bền vững và ổn định gia tài của gia chủ. và thường được trồng trong chậu hoặc trang trí sân vườn, đặt ở sảnh, bàn trà, bàn làm việc hay ban công và sân thượng. Cây mai chiếu thủy được nhiều lựa chọn làm quà biếu vào các ngày lễ tết, các dịp khai trương cửa hàng vì những ý nghĩa của nó. Mai chiếu thuỷ hay còn gọi là mai chấn thủy là loại cây cảnh có hoa đẹp ra quanh năm, dễ trồng và dễ chăm sóc, thích hợp làm cây ngoại thất, cây sân vườn

Linh Sam Siêu Bông

Cây linh sam đẹp nhất Việt Nam với dáng thân chắc khỏe, sở hữu nhiều đường thớ và đường cắt. Cây có đặc điểm là có rất nhiều gai nhọn ở các cành. Lá cây linh sam có hình dáng nhỏ, hơi thon mọc nhiều ở các cành, lá có màu xanh bóng và có rất nhiều các đường gân chắc khỏe. Hoa cây linh sam mini có màu tím mọc thành từng chùm nhỏ ở đầu cành và đặc biệt có mùi thơm rất đặc trưng.

Là loại cây trông có sức sống vô cùng bền bỉ, chịu được mọi biến đổi của khí hậu, cây linh sam chính là hình ảnh của những người quân tử, một kẻ bất khả chiến bại. Trong phong thủy, cây linh sam mang ý nghĩa giúp xua đuổi tà ma, mang lại sự may mắn, sức khỏe, tiền tài và sự phú quý trong cuộc sống và công việc.

Tôi là Trần Anh Tuấn một chuyên gia về Marketing & quản trị. Ngoài ra, tôi cũng thích nghe nhạc, chạy bộ, viết blog. Chào đón bạn ghé thăm blog của tôi.

%d bloggers like this: