TÔI ĐÃ TÌM ĐƯỢC NGƯỜI BẠN ĐỜI TRONG MƠ CỦA MÌNH BẰNG LUẬT HẤP DẪN NHƯ THẾ NÀO?

Nhân dịp hôm nay chủ nhà cho đăng bài về tình yêu em xin phép góp 1 bài giúp anh chị em độc thân nhanh thoát ế, coi như là món quà tặng hội FA để 8/3 có đôi có cặp.

>> Dành tặng cho những cô gái muốn được yêu và đang khao khát tìm được tình yêu đích thực của mình nhưng đàn ông và các giới tính khác áp dụng cũng được nha.

Người ta thường nói phụ nữ gặp đúng người thì cả phần đời còn lại của mình sẽ được đắm mình trong hạnh phúc và ngày càng trở nên xinh đẹp đáng yêu. Vì hạnh phúc là thứ mỹ phẩm tốt nhất thế giới tô điểm cho nhan sắc của người phụ nữ. Gần đây mình gặp lại một số người bạn cũ thấy họ trẻ trung và rạng ngời hơn hỏi ra thì câu trả lời đều là vì họ đang có cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc. Son phấn có thể che được khuyết điểm của bạn nhưng nó không thể nào che được thần thái và vẻ hạnh phúc của mỗi người phụ nữ. Vì chúng ta ai cũng chỉ muốn lấy chồng 1 lần mà thôi nên hãy dành thời gian và công sức thật nghiêm túc cho điều này. Vì tất cả phụ nữ trên thế gian này đều xứng đáng được yêu chiều.

Dựa trên kinh nghiệm từ 1 nàng lọ lem gặp được hoàng tử của đời mình, và nhờ có tình yêu thương vô điều kiện của chàng cô gái ấy đã trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày, rồi thì nghiễm nhiên trở thành nữ hoàng trong lòng chàng và được chàng trai ấy đối xử như 1 nữ hoàng. Mình xin phép được chia sẻ kinh nghiệm của bản thân để các chị em tham khảo thêm, dựa trên các bước hướng dẫn của mình chắc chắn bạn sẽ biết cách làm thế nào để tìm thấy hoàng tử trong mơ của đời mình, cho dù bạn đang là 1 cô gái xinh đẹp thành công hay chỉ là nàng lọ lem ngồi góc bếp như mình trước đây….

Bước 1: Xác định rõ chân dung người bạn đời của mình 1 cách chi tiết và rõ ràng nhất có thể. Bao gồm 1 số đề mục dưới đây:

– Về ngoại hình: chiều cao, cân nặng, nhiều tuổi hơn bạn hay kém tuổi bạn và chênh lệch bao nhiêu, màu da, màu tóc, hình dáng khuôn mặt, màu mắt, mũi cao hay thấp, răng thưa hay đều, trán cao hay trán thấp, mặt nhiều râu hay ít râu, gầy hay béo, phong cách ăn mặc ra sao, bụi bặm hay chỉnh chu…

– Về tính cách: anh ấy trưởng thành hay nhí nhố, thích người vui tính hay nghiêm nghị, bạn thích trong mqh bạn là người chỉ đạo, ra quyết định hay anh ấy, anh ấy là người tích cực hay yếu đuối, anh ấy có quyết đoán không, anh ấy có ý chí tiến thủ và sẵn sàng học cái mới không

– Về quan điểm sống: anh ấy theo đuổi 1 cuộc sống như nào, cách anh ấy đối diện với mọi vấn đề trong cuộc sống ra sao, anh ấy nghĩ gì về cách vận hành của cuộc sống, anh ấy nghĩ sao về cách giao tiếp giữa những người trong gia đình, quan điểm của anh ấy về việc chăm sóc và nuôi dạy con cái…

– Về ăn uống: bạn thích một người có cùng hay khác sở thích ăn uống với bạn, anh ấy có thích nấu ăn không hay thích ăn hàng hơn, anh ấy có xu hướng ăn đồ ăn nhanh hay là đồ ăn lành mạnh, hay anh ấy dễ tính, dễ nuôi, món ăn yêu thích của anh ấy là gì, bạn thích được anh ấy nấu cho bạn ăn, hay bạn nấu cho anh ấy ăn không hay hai người nấu ăn cùng nhau…

– Về chuyện giường chiếu: bạn thích hai người có 1 mối quan hệ như thế nào trong chuyện đấy, thích nghiêm túc, hay phóng khoáng phiêu liêu, bạn thích khả năng sinh lý của anh ấy như thế nào, tần suất yêu bao nhiêu lần 1 tuần, mỗi lần bao lâu, bạn quan tâm đến chất lượng chuyện yêu hay là thời lượng lâu hay chậm, bạn có quan tâm kích thước cậu bé của anh ấy không?

– Về tình trạng mối quan hệ của anh ấy: bạn thích 1 người độc thân chưa lập gia đình bao giờ, hay một người từng trải và đã từng có gia đình rồi, nếu có gia đình rồi thì đã có con hay chưa?, nếu có con rồi thì bạn thích con của anh ấy sẽ ở cùng với bạn hay mẹ bé, hay là như thế nào, bạn đã chuẩn bị tâm lý sẽ giao tiếp với con riêng của anh ấy ra sao chưa?… bạn thích người chung tình hay đào hoa, bạn thích 1 mối quan hệ không ràng buộc hay là hôn nhân nghiêm túc…

– Về các mối quan hệ: cách anh ấy giao tiếp với những người thân trong gia đình, với bạn bè, đồng nghiệp, với người lạ, với những người kém hơn anh ấy như thế nào… đặc biệt là cách anh ấy đối xử với bản thân mình ra sao, anh ấy có yêu bản thân mình hay không…

– Về cách mà anh ấy đối xử với bạn: bạn thích được anh ấy đối xử với mình như thế nào, thích kiểu được nuông chiều hay thích kiểu phục tùng, cách mà hai người trao đổi ngôn ngữ tình yêu với nhau ra sao, bạn thích kiểu ngọt ngào hay kiểu sai bảo, bạn thích anh ấy thể hiện tình cảm với bạn thông qua phương tiện gì, lời nói, hay hành động, hay cho tiền, hay mua quà.. bạn muốn được anh ấy dành bao nhiêu thời gian chất lượng bên bạn 1 ngày, bạn thích hai người làm cùng lĩnh vực hay khác nhau, bạn thích anh ấy để bạn tự do làm những gì mình muốn, hay thích anh ấy sẽ là người đưa lời khuyên và chỉ bảo cho bạn…bạn thích được chăm sóc cho anh ấy hay thích được anh ấy chăm sóc bạn hay cả 2, bạn muốn được anh ấy đặt bạn ở vị trí ưu tiên như thế nào trong cuộc sống của anh ấy, anh ấy thích bạn ăn mặc xuất hiện ra sao khi ở nhà cùng anh ấy hay khi đi ra ngoài đường, anh ấy có quan tâm đến vẻ ngoài của bạn không? Nếu có thì là những đặc điểm gì….

– Về sự nghiệp: bạn thích anh ấy làm 1 công việc như thế nào, trong lĩnh vực gì, có hay đi công tác xa nhà không, thích anh ấy ưu tiên gia đình hay công việc hơn, thích anh ấy có công việc bận rộn hay rảnh rang, thích anh ấy là người nổi tiếng hay bình thường…, bằng cấp học vị của anh ấy ra sao, mức thu nhập tối đa anh ấy có thể đạt được là bao nhiêu…

– Về tiền bạc: quan điểm về tiền bạc của anh ấy như nào? Anh ấy là người hào phóng hay tiết kiệm, cách anh ấy quyết định chi tiền và kiếm tiền dựa trên niềm tin như nào, anh ấy tin là kiếm tiền vất vả hay dễ dàng, thích anh ấy hay bạn là người kiếm tiền chính trong gia đình, hay thích sòng phẳng 50:50…- Về nhân cách và lý tưởng sống của anh ấy có những loại đặc điểm nào mà bạn quan tâm…- Về sức khoẻ: anh ấy có quan điểm như nào về việc chăm sóc sức khoẻ, muốn có sức khoẻ tốt hay không quan tâm lắm, những người trong gia đình anh ấy có bệnh gì di truyền không, nếu có thì bạn có chấp nhận được không, anh ấy có thích tập thể dục thế thao không, nếu có thì thích môn nào…

– Về vị trí địa lý: bạn thích yêu xa hay yêu gần, thích cùng quê hay ngoại tỉnh, nếu khác tỉnh thì cách xa bao nhiêu có yêu cầu về vùng miền và văn hoá không, trong nước hay nước ngoài, nếu là nước ngoài thì là nước nào hoặc châu lục nào….

– Về cách hai người gặp nhau: bạn thích kiểu tình yêu sét đánh hay mưa dầm thấm lâu, bạn thích được anh ấy tán tỉnh và theo đuổi hay thích là người chủ động cưa cẩm anh ấy….

– Các mục khác như: sở thích, sở đoản, có thích động vật không, thích làm gì lúc rảnh rỗi, có thích đọc sách báo không, có nghiện gì không? Vd như trà, cafe, thuốc lá, bia rượu, hay nghiện vợ, nghiện con.ahihi…….. vẫn còn nhiều nữa mà mình tạm thời liệt kê nhiêu đây thôi, các bạn tự bổ sung các đề mục theo móng muốn và nhu cầu của mỗi người.

>>Nói chung bạn hãy viết ra tất cả những gì mà bạn có thể nghĩ đến và mong muốn càng nhiều và càng chi tiết càng tốt, bạn đừng sợ nhiều quá vì theo quy luật 80:20 thì xác xuất là bạn có tối đa 80% những gì mình viết ra thôi nên cứ thoải mái bung lụa đi trừ hao là vừa. Nếu bạn lười không viết ra cũng không sao vũ trụ sẽ lựa hộ bạn, mà nếu lựa không đúng ý bạn thì đừng đổ tại ông trời nha mà tội nghiệp ổng.

VD như chị bạn mình ngồi viết chân dung người yêu lý tưởng xong gặp 1 người giống như mô tả 100% mỗi tội quên không nói vụ anh ấy có nhiều thời gian rảnh cho mình thế nên yêu ngay 1 anh công việc cực kỳ bận rộn mặc dù rất muốn nhưng không có nhiều thời gian dành cho chị ấy.

Sau khi viết ra rồi bạn nào có năng khiếu nghệ thuật thì có thể vẽ tranh, làm thơ, hoặc sáng tác bài hát… về anh ấy thì càng hiệu quả nha.

Vậy nên chìa khoá cho bước này là CÀNG CHI TIẾT BAO NHIÊU THÌ CÀNG DỄ THÀNH CÔNG BẤY NHIÊU.

Bước 2: RA QUYẾT ĐỊNH LÀ BẠN XỨNG ĐÁNG VỚI CHÀNG TRAI BẠN VỪA MÔ TẢ BÊN TRÊN.

Bước này cực kỳ quan trọng nhưng lại hay bị bỏ qua hoặc không dám làm. Vì hầu như những khách hàng mà mình hướng dẫn viết về chân dung người bạn đời lý tưởng của mình xong thì sẽ bị sợ, kiểu người này có vẻ xịn xò quá và hình như không dành cho mình, nếu bạn nghĩ vậy là bạn đã đi đúng hướng rồi đó, bởi vì sợ nên trước giờ bạn không dám mơ và mình ở đấy để giúp bạn vượt qua nỗi sợ đấy nè.

Thật ra là do trước giờ bạn chưa có thói quen mô tả về điều mình muốn 1 cách chi tiết như vậy thôi nên thấy lạ đó. Ở thời đại này bạn chắc hẳn đã được nghe nhiều câu chuyện về việc 1 người phụ nữ bình thường kết hôn với 1 người đàn ông rất vĩ đại hoặc ngược lại, bất kể điều gì cũng có thể xảy ra được và vì bạn chỉ nằm trong 20% những người ngồi xuống và nghiêm túc mô tả chi tiết người bạn đời của bạn nên trường hợp ngoại lệ ấy chắc chắn sẽ rơi vào bạn. Vì chỉ cần bạn là phụ nữ là bạn đã xứng đáng rồi, không cần bất cứ điều kiện nào hết.

Mình chính là nhân chứng sống của các bạn này tính ra mình đúng kiểu mèo mù vớ cá rán, vì lúc mình quen người yêu mình, mình đang đeo niềng răng, nhan sắc thì bị chê là xấu gái và vô duyên như cơm bữa, hồi đấy chỉ ước có anh nào để ý đến mình là may phúc lắm rồi, công việc thì chưa đâu vào đâu, thu nhập còn không đủ ăn, học hết cấp 3 thôi, trong khi người yêu mình làm vị trí quản lý của 1 ngân hàng khá lớn ở Paris, tốt nghiệm MBA ở 1 trường đại học top 10 trên thế giới, đẹp trai lịch lãm… thế mà anh ấy lại chọn mình lúc đầu mình còn nghĩ chắc anh ấy cũng không yêu lâu đâu do 2 người ở xa, nhưng sau gần 2 năm yêu nhau mình có lôi bản mô tả người yêu lý tưởng mà mình đã bỏ quên từ lâu đọc cho anh ấy nghe, anh ấy còn không tin bảo cái này là tả anh mà, mình phải chụp lại trang giấy có ghi ngày tháng anh ấy mới chịu tin. Nếu mọi người quan tâm mình sẽ viết 1 bài chia sẻ vụ mình mô tả anh người yêu như nào.

Vậy nên việc của bạn là ra quyết định còn lại để vũ trụ lo. Giống như bạn mua hàng trên mạng ấy, bạn chỉ cần chọn sản phẩm và cho vào giỏ hàng sau đó sẽ có người mang đến tận cửa cho bạn mà bạn đâu có biết quy trình của họ làm như nào để đưa được đến cho bạn đâu.

Bước 3: Tìm những người đang sở hữu hình mẫu mình muốn

Như ở bước 1 mình có nói ai mà có khiếu nghệ thuật thì có thể vẽ ra chân dung người mình muốn thì sẽ nhanh có kết quả hơn. Nhưng không phải ai cũng vẽ được phải không nào? Vậy nên mình cung cấp cho các bạn 1 cách dễ hơn nè.

Đó là tìm những cô gái có chồng hay người yêu gần giống như bạn mô tả,họ có thể là bất cứ ai, hàng xóm của bạn, bạn của bạn bạn, đồng nghiệp của bạn, người nổi tiếng, nhân vật hoạt hình, ca sỹ, diễn viên, thậm chí là nhân vật trong phim cũng được… và thường xuyên quan sát họ để có thêm cảm hứng, bây giờ có mạng xã hội nên mình không cần làm bạn với họ cũng biết được khá nhiều về họ rồi, nếu ai mạnh dạn hơn có thể kết bạn với họ và hỏi rõ họ thì càng tốt. Cũng là để kiểm chứng xem giữa những gì mình hình dung và thực tế có giống nhau không nha.

Ví dụ như mình rất thích cặp đôi Phương Vy Idol và Sean Trace nên thường xuyên theo dõi và nghe rất nhiều bài hát họ hát cùng nhau, mình thích ánh mắt Sean dành cho cô ấy luôn dịu dàng và chan chứa yêu thương, cách mà họ tặng những món quà bất ngờ họ dành cho nhau, rồi mặc dù họ là người nổi tiếng nhưng lại có cuộc sống rất giản dị và rất đề cao giá trị gia đình. Và bây giờ đời sống tình cảm của mình cũng gần như vậy. Trong trường hợp không tìm được 1 hình mẫu có mọi thứ bạn muốn thì bạn có thể tìm từ nhiều người khác nhau mỗi người mang 1 vài đặc điểm mà bạn mô tả cũng được nè, ví dụ về cách thể hiện tình cảm mình thích Sean nhưng về công việc mình lại thích mẫu người khác… không nhất định phải là cùng 1 người.Bước 4: Hình dung về cuộc sống của mình và anh ấy sau khi hai người ở bên nhau sẽ như thế nào, thậm chí lên list danh sách những điều mà bạn muốn trải nghiệm cùng anh ấy, những việc muốn làm cùng nhau, những nơi muốn đến cùng nhau, rồi tận hưởng cảm giác sung sướng và hạnh phúc khi nghĩ về nó

Bước 5: Tuyên bố cho cả thế giới biết về anh ấy giống như anh ấy đang hiện hữu trong cuộc sống của bạn rồi, biết đâu có ai đó biết được lại giới thiệu cho bạn thì sao.

Bước 6: Bật chế độ hẹn hò

Quên hết tất cả mấy bước bên trên đi và bắt đầu mở lòng ra đi hẹn hò, tìm hiểu các chàng trai, ưu tiên những người có vẻ ngoài giống với anh chàng trong mơ của bạn, còn cách mực khác thì bỏ qua vì bạn sẽ khó biết được con người thật của ai đó qua vẻ bề ngoài và vài lần tiếp xúc, lắng nghe trái tim mình nhiều hơn để biết đâu là người khiên mình rụng động, hạn chế để lý trí điều khiển, đón nhận mọi cơ hội mà vũ trụ mang đến cho mình kể cả yêu sai người cũng không sao, bởi vì biết đâu chàng trai này đến để dạy cho mình bài học gì đó để mình đủ điều kiện đến với Mr Right của mình thì sao.Ví dụ nhờ yêu người yêu cũ của mình mà mình được anh ấy dạy cho bài học yêu bản thân và tự tin vào chính mình nên khi mình gặp người yêu mình mình đã biết cách kết nối tốt hơn với anh người yêu bây giờ.

Bước 7: Xây dựng hình tượng của bản thân để hấp dẫn anh ấy

Nếu muốn có 1 mối quan hệ tốt nhất với người yêu thì hãy học cách yêu bản thân mình, tự tin là chính mình, làm những điều khiến mình cảm thấy vui vẻ và dễ chịu, cứ sống 1 cuộc đời bình thường, không cần cố thay đổi để phù hợp với anh ấy đâu, vì điểm hấp dẫn nhất của bạn đối với Mr Right là bạn dám sống thật là chính mình trước mặt anh ấy. Còn nếu ai vì bạn sống thật mà bỏ đi thì nghĩa là người đó không phù hợp với bạn. Cách này là cách lọc thành viên rất hiệu quả cho những cô gái có nhiều người theo đuổi này.

Bước 8: Nếu sau khi làm hết tất cả các bước trên mà anh ấy vẫn chưa xuất hiện thì hãy kiên trì gửi thông điệp cho tới khi được hồi đáp. Hoặc anh ấy vẫn chưa đủ 18 tuổi đối với các bạn thích yêu giai trẻ

Đa phần cách bạn mà chỉ cần làm tới bước thứ 3 thôi là đã tìm được người yêu ngay và luôn ý, nhưng nếu bạn gặp khó khăn gì trong quá trình thực hành những bước kể trên thì hãy inbox cho mình để được giúp đỡ thêm nhé. Còn ai mà kiếm được người yêu thì nhớ khoe với tui nha

Bài viết hơi dài nên những bạn nào đọc đến đây chắc đều sắp có người yêu hết cả rồi. Nếu bạn thấy hữu ích hãy thả tym cho bài viết của mình để mình có thêm động lực chia sẻ tiếp cũng như đến tay được những người cần nó. Cảm ơn cả nhà rất nhiều.

Nguồn: Hảo Kate

All in one