Tôi – người phụ nữ thực dụng

“Tôi thích đàn ông giàu”- Đây là quan điểm của tôi khi được hỏi thích một người đàn ông như thế nào ? Và sau khi nhận được câu trả lời của tôi mọi người thường nghĩ tôi là NGƯỜI PHỤ NỮ THỰC DỤNG.

Vậy liệu có bao giờ bạn tự hỏi “tại sao tôi lại thích đàn ông giàu hay không ?”

VÌ TÔI THÍCH NGƯỜI ĐÀN ÔNG THÔNG MINH

Nghe có vẻ không liên quan tới nhau, nhưng thực sự chúng rất liên quan tới nhau đấy. Tôi thường bị thu hút bởi những người thông minh, bởi vì họ giỏi hơn thế nữa họ biết những thứ mà tôi không biết.

Trong mọi tình huống họ biết họ cần làm gì, biết được mình có mong muốn gì. Để từ đó họ xây dựng cho mình một sự nghiệp cho riêng mình.

Không phải ai thông minh cũng giàu, nhưng đàn ông thông minh thường sẽ giàu.

TÔI THÍCH ĐƯỢC CHIỀU CHUỘNG

Là con gái ai cũng muốn được chiều chuộng dù bạn có là người phụ nữ giỏi tới đâu nhưng cảm giác được người đàn ông của mình chiều chuộng sẽ làm tôi cảm thấy luôn được yêu thương.

Họ sẵn sàng dẫn tôi đi ăn những món tôi muốn, đem đến những bất ngờ thú vị, những chuyến du lịch, hay đơn giản là có ai đó để nũng nịu, bật cười khi nghe những câu chuyện nhảm nhí của mình.

Không có đàn ông nào là không biết chiều chuộng phụ nữ, chỉ có đàn ông có tiền hoặc không.

Thật ra, không phải chỉ có mua sắm những đồ đắt tiền, dẫn đến chỗ này chỗ kia sang trọng thì mới gọi là chiều chuộng phụ nữ đâu, đôi lúc họ chỉ cần bạn bất ngờ tặng cho họ một bó hoa không nhân dịp gì cả, bất ngờ đặt một ly trà sữa ship tới tay họ mà không hề nói trước, như vậy cũng đủ làm họ hạnh phúc. Nhưng đàn ông thường hay phức tạp hóa vấn đề lên, họ thường sợ mình không đủ tiền làm gì cả, hay suy nghĩ nhiều về vấn đề tài chính khiến họ không nghĩ đến những điều nhỏ nhoi đơn giản như vậy.

Vậy nên tốt nhất vẫn chọn đàn ông giàu, để vấn đề tài chính không phải là thứ họ suy nghĩ, để họ có thể sẵn sàng chiều chuộng phụ nữ bất cứ lúc nào.

TỐI THÍCH CÓ ĐỘNG LỰC ĐỂ PHẤN ĐẤU

Tôi thích đàn ông giàu không phải là để bản thân được dựa dẫm mà là để mình có thể cố gắng nhiều hơn, để xứng đáng với người đàn ông bên cạnh mình.
Cố gắng để giỏi hơn, giàu hơn hay đẹp hơn, tôi muốn mình tự tin với bản thân mình hơn. Mà phụ nữ tự tin là khi: có tiền, có nhan sắc và có cả địa vị.

Cũng như câu mà mọi người vẫn nói : Mây tầng nào thì gặp gió tầng đó, nên để thích và có được một người đàn ông giàu thì mình cũng phải LÀ GÌ ĐÓ.

Tôi không muốn sau này cãi nhau về vấn đề tài chính: Anh có tiền, tôi cũng vậy. Cũng không muốn bị ngăn cản yêu đương bởi “môn đăng hộ đối”. Và đặc biệt không thích nghe đến những câu như “con này may mắn lấy được thằng chồng giàu” hay “gia đình này may mắn vì có thằng rể giàu có này nọ …”

Vì sao lại là tôi may mắn, gia đình tôi may mắn mà không phải là anh ta may mắn hay gia đình anh ta may mắn? Tôi muốn được cả 2.

Yêu một người giàu để mình tự tin hơn, và tôi cũng muốn mình cũng “Giàu” để người đàn ông của mình cũng tự tin hơn.

Muốn thích một người ưu tú cũng là động lực để mình trở nên ưu tú hơn!

– Ừ, thì tôi thích đàn ông giàu đó, được không?

Thu Hà

%d bloggers like this: