Tóm tắt sách: ĐÀN ÔNG SAO HỎA, ĐÀN BÀ SAO KIM (John Gray)

Bạn thân mến, với những áp lực công việc ngày càng gia tăng thì những đòi hỏi nhiều hơn về sự lãng mạn trong gia đình là một thách thức đối với hầu hết mọi người.

Mỗi ngày có hàng triệu người vẫn đang tìm kiếm người bạn đời để trải nghiệm những cảm xúc đặc biệt của tình yêu, nhưng có một sự thật là rất ít người có được hạnh phúc viên mãn. Rất nhiều cặp đôi sau một thời gian kết hôn, tình yêu dần chết, nhưng họ vẫn duy trì cuộc hôn nhân đó vì sự trung thành và nghĩa vụ hoặc vì nỗi sợ hãi phải bắt đầu lại.

Tiến sỹ John Gray là một chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực giao tiếp. Ông còn là một bác sĩ tâm lý trong lĩnh vực trị liệu gia đình và là biên tập viên chuyên tư vấn của tạp chí gia đình.
Với những kiến thức và nhiều năm trải nghiệm trong lĩnh vực của mình, ông đã cho ra đời cuốn sách “Đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim”, trở thành một cuốn sách kinh điển về chủ để tình yêu và hôn nhân từ những năm 90 của thế kỷ 20 cho đến ngày nay. Những cuốn sách sau này của ông cũng ứng dụng ý tưởng của “Đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim” vào các khía cạnh khác nhau của đời sống.

%d bloggers like this: