Tổng kết thành công năm 2018 của Tuấn

Hôm nay, ngày 2/2/2019, mình ngồi tranh thủ ghi lại nhật ký về chặng đường của năm 2018 để nhìn lại và đánh giá 1 năm trong cuộc đời của mình

Du lịch hơn 10 thành phố

Năm 2018 đánh dấu một năm di chuyển nhiều nhất của Tuấn với các thành phố ngoài Hà Nội mà mình đã ghé thăm như: Đà Nẵng, Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Định, Hội An, Nha Trang, Đắk Lắk, Đà Lạt (Lâm Đồng), Kiên Giang, Rạch Giá, Cần Thơ, Vũng Tàu, xém chút nữa thì đi Côn Đảo hoặc sang Cambodia chơi.

Mua sắm cho bản thân

Đầu năm 2018 trong lúc đang rủng rỉnh tiền thì lần đầu tiên mình tự thưởng cho mình 1 chiếc đồng hồ Olym Pianus giá 3.5 triệu và khá ưng ý với món quà này. Mình mang nó vào Sài Gòn và đeo suốt cả năm.

Chập chững đầu tư BĐS

Chưa bao giờ mình nghĩ là mình sẽ đầu tư BĐS nhưng năm 2018 quả thực là một bước đột phá khi mình tham gia vào Khang Nhung Land (cảm ơn 2 vợ chồng Khang và Nhung) đồng thời đầu tư 4 suất trong dự án Sala Garden với giá cực tốt. Dù rằng món đầu tư này 100% là đi vay nhưng mình vẫn cảm thấy may mắn và tự hào đồng thời có thêm động lực cày cuốc cho năm 2018 và năm 2019.

Học bơi ếch và bơi sải thành công

Một trong những trải nghiệm thú vị nữa trong năm 2018 đấy là việc mình tham gia học bơi ếch và bơi sải thành công. Đây quả thực là một trải nghiệm cực kỳ thú vị với bản thân mình vì thú thực là trước đó mình không hề biết bơi, chỉ biết lặn và quào chân tay thôi nhưng khá mất sức.

Nhưng trải qua 2 tháng học bơi (tháng 1 và tháng 3) mình đã biết bơi thành công và duy trì thói quen này đến hết tháng 9/2018 khi mình quyết định quay trở lại Hà Nội thì mới dừng. Rất tiếc nhưng không biết phải làm sao vì bơi là một trong những môn thể thao yêu thích nhất của mình cùng với tập gym. Cảm ơn thầy giáo Lý Lâm, cảm ơn các đồng đội Hùng Khang, Đại Hùng, Trần Hiện , Hoàng Việt đã sát cánh bơi và tập gym cùng mình trong suốt nửa năm trời.

Cơ duyên gặp gỡ người anh, người thầy Trần Thái Bình

Đôi khi trong cuộc sống tôi hay bạn đều có những lúc cảm thấy bế tắc thực sự và cần lời khuyên từ một người có kinh nghiệm nào đó thì cơ duyên đó đã đến trong những ngày đầu năm 2018 khi bế tắc về hướng đi, công việc và tình cảm thì mình có cơ duyên kết nối được với anh Trần Thái Bình, một chuyên gia về phong thuỷ và dịch lý.

Buổi gặp gỡ đầu tiên của 2 anh em tại Sài Gòn hoa lệ ngày 3-3-2018

Ngay buổi gặp gỡ đầu tiên sau Tết, anh Bình đã cho mình lời khuyên về việc thay đổi số điện thoại. Số điện thoại mình dùng mười mấy năm thế nhưng mình thay đổi ngay lập tức và chuyển sang số mới. Cảm ơn em Phượng là người đã giúp mình kích hoạt thành công số điện thoại này. Sau đó anh Bình còn cho mình lời khuyên về đầu tư vào bất động sản và lời khuyên về gia nhập cty hiện tại của mình Unica. Từ khi thay đổi số điện thoại, mình cảm thấy mọi thứ bắt đầu tốt dần lên và thực sự tin, yên tâm về con đường đi phía trước. Trò chuyện và tương tác với anh Bình, mình đã trải nghiệm một vài bài học đầu tiên về dịch lý với quẻ Sơn Lôi Di và Địa Lôi Phục và thực sự thấy dịch lý việt nam do a Bình truyền dạy rất vi diệu, áp dụng cực kỳ tốt vào cuộc sống hiện tại của mình. Cảm ơn cơ duyên đã cho mình gặp anh Bình năm 2018 và tin tưởng rằng anh em sẽ có nhiều dịp hợp tác hơn nữa trong năm 2019 tới.

Tặng bố mẹ và 2 con giai vài món quà nhỏ.

Năm 2018 đánh dấu một vài thành công trong thu nhập của mình với việc mình tặng mẹ 1 chiếc điện thoại smartphone Oppo để mẹ gọi Zalo cho mình và mua cho ông bà 1 cái nồi cơm điện Panasonic ưng ý và một vài món quà nhỏ ý nghĩa khác giúp bố mẹ yên tâm về mình hơn. Chỉ lỡ một lời hứa đưa bố mẹ vào Sài gòn chơi mà sẽ cố gắng đền bù trong năm tới. Với con trai thì giữ được lời hứa tặng cho con vài thứ mà con thích: bảng vẽ Wacom và Google Home cho Gia Bảo, oto điều khiển từ xa cho Gia Hiếu. Đồng thời có dịp cho 2 con đi chơi Sài Gòn dịp hè nhân sinh nhật Gia Bảo và cùng Gia Bảo trải nghiệm bể bơi 2200m tại Oceanami Villas & Beach Club. Hiếu và Bảo cực kỳ thích hồ bơi và chuyến đi này

Tham gia Unica.vn với vai trò Giám Đốc Marketing

Cơ duyên đến với Unica cũng thật tình cờ diễn ra vào tháng 10/2018, CEO của Unica là Mr Cao Vương thấy mình đang “mở” nên alo đề nghị hẹn gặp và trao đổi về công việc luôn. Thực sự ban đầu khi đứng ở bên ngoài thì cũng cảm thấy khá ngợp với vai trò CMO vì thực tế mình có quản lý nhân sự ở các công ty trước đó tương đương nhưng chưa quản trị chuyên môn cho 1 team 20 người như vậy. Nhưng qua 2 tháng làm quen và trải nghiệm với team MKT của Unica thì mình thực sự thấy rằng đây là lựa chọn đúng của mình. Hiện tại, mình đang cảm thấy khá thoải mái và đang “bung lụa” hết cỡ với Unica trong các việc như: tuyển dụng các vị trí key, đào tạo nhân sự, xây dựng văn hoá đội nhóm, ổn định đội ngũ và đưa ra các chiến lược mới mẻ cho sự phát triển của Unica trong năm 2019.

Và để đạt được những thành công trên mình xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những quý nhân sau: em Đặng Hùng Khang (Khang Nhung), em Trần Hồng Nhung (Khang Nhung) vì đã bao bọc và cho Tuấn 1 công việc thú vị tại SG, bạn Đỗ Chí Thưởng về những lời khuyên quý báu, chị Lương Mai Dung về những chia sẻ trong cuộc sống, em Trang (Gỗ Đỏ), em Hiện (KNL), em Tình (KNL), Đại Hùng (KNL), em Lợi (KNL), Thành (KNL), Linh kế toán (KNL), Phương Pom (KNL), Tuyên (KNL), Thơ (KNL), Hạnh (KNL), Tùng (KNL), Vân Anh (KNL), mẹ Khang, team Đắc, Thượng (KNL), Nhàn (KNL), chị Lan & Mai Anh, Nga Hoàng và Lệ, vợ chồng Nga Sơn, vợ chồng anh Sơn (JVS), tập thể cty JVS… và nhiều người khác có thể mình chưa nhớ ra.

Đến đây mình xin tạm ngừng phần tổng kết những thành công và những bước ngoặt trong năm 2018 của mình. Còn bạn, bạn đã tổng kết năm 2018 thế nào hãy chia sẻ cùng Tuấn nhé.

%d bloggers like this: