U-Design WordPress Theme
MARKETING

Top 10 WordPress Themes bán chạy nhất trên ThemeForest

Bán chạy, Theme hot, Theme hút hàng. Vâng đó chính là những từ dùng để mô tả top 10 WordPress Themes bán chạy nhất trên ThemeForest mà mình muốn chia sẻ với các bạn ở trong bài viết này. Đâu đó trong lúc lướt web, bạn cảm thấy có một giao diện nào đó quen quen, hay giống với giao diện site khác. Câu trả lời đơn giản thôi vì có thể nó đang sử dụng một trong top 10 giao diện dưới đây. Hãy cùng Tuấn khám phá nhé.

U-Design WordPress Theme

U-Design WordPress Theme
U-Design WordPress Theme

U-Design theme là một theme cực mạnh mẽ thích hợp cả với người dùng không biết lập trình lẫn những chuyên gia về lập trình. U-Design theme có đầy đủ “đồ chơi” giúp bạn xây dựng một website chỉ trong-nháy-mắt. Giao diện này hỗ trợ bạn thay đổi màu sắc của rất nhiều thành phần như: hình nền, liên kết, text, menu …. Bạn có thể cá nhân hóa giao diện chỉ trong vài nhấp chuột. Bạn cũng có thể sử dụng kho dữ liệu font lên tới hơn500 fonts bao gồm cả Google Font Directory và Cufon fonts. Con số này còn tiếp tục tăng khi còn rất nhiều font chữ nữa sẽ được thêm vào trong thư viện Google fonts.  có 6 (sáu) giao diện Trang Chủ cho bạn lựa chọn.

Tương thích với mobile và các thiết bị cầm tay là điều hiển nhiên với U-Design theme. Bạn thử kiểm tra xem có đúng vậy không! U-Design hỗ trợ 2 loại menu và thêm vào đó bạn có thể có thêm những lựa chọn cho việc thể hiện logo trên site. Chức năng giao diện tương thích với mobile (responsive layout) có thể bật / tắt tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Avada | Responsive Multi-Purpose Theme

Avada | Responsive Multi-Purpose Theme
Avada | Responsive Multi-Purpose Theme

Avada là một trong những theme bán chạy nhất trên themeforest. Số lượng bán hiện tại của theme này đã lên tới con số 158k sales. Không có gì có thể chê được với Avada. Avada là một giao diện được thiết kế khá “sạch sẽ, tiện dụng và hỗ trợ cho các thiết bị di động 100%! Giao diện này đã thiết lập ra một tiêu chuẩn mới cho khả năng tùy biến không giới hạn của giao diện. Được xây dựng trên nền tảng HTML5 & CSS3, là những công nghệ mới nhất dành cho lập trình tại thời điểm này. Giao diện của Avada được tùy biến cho rất nhiều mục đích: website kinh doanh, web công ty, website tập đoàn, website đào tạo, blog, website bán sản phẩm… Đó có lẽ là lý do tại sao Avada được sử dụng ưa chuộng.

Karma – Clean and Modern WordPress Theme

Karma – Clean and Modern WordPress ThemeKarma là một trong những giao diện cao cấp dành cho WordPress và được lập trình trên framework khá thân thiện và thông minh. Cho dù bạn là chuyên gia về WordPress hay là người mới chập chững tìm hiểu thì bạn vẫn có thể làm chủ giao diện này chỉ trong thời gian ngắn.

Striking Premium Corporate & Portfolio WP Theme

Striking là một WordPress theme đa nhiệm thỏa mãn mọi mong muốn của người dùng, một giao diện được cá nhân hóa và tùy biến cực cao được sử dụng rất nhiều trong việc làm blog và các website về sáng tạo (site về art, chụp ảnh, video), website về kinh doanh, công nghệ, thương mại điện tử và nhiều thứ khác. Striking đã mở rộng chức năng giúp bạn tùy biến giao diện một cách nhanh chóng nhất. Đây là lọa giao diện đi cùng bạn theo năm tháng, từ những bước đầu đơn sơ đến những yêu cầu chức năng phức tạp hơn về sau này.

inFocus – Powerful Professional WordPress Theme

inFocus – Powerful Professional WordPress ThemeĐối với nhà sản xuất theme Mysitemyway thì inFocus còn hơn cả một theme. Phải nói là nó rất sang trọng và đơn giản. Phong cách thiết kế hiện đại của giao diện này giúp cho website của bạn “chất lừ” và gây ấn tượng với người dùng ngay từ 10s đầu tiên.

Hơn thế nữa bạn cũng có thể chọn hàng trăm giao diện đã thiết kế sẵn dựa trên thư viện đi kèm để tạo ra bất kỳ loại trang web nào bạn cần theo cách cá nhân hóa, độc đáo và mới mẻ nhất.

King Size – Fullscreen background WordPress theme

King Size – Fullscreen background WordPress themeKing Size là giao diện với đa dạng lựa chọn nên có thể phù hợp với khá nhiều nhu cầu khác nhau. Cung cấp tới 5 kiểu gallery khác nhau (bao gồm 4 kiểu giao diện dành cho ColorBox, FancyBox and prettyPhoto), với khả năng viết blog về hình ảnh (đính kèm ảnh đại diện). Đây là giao diện rất thích hợp nếu bạn định làm gallery ảnh cá nhân hoặc dịch vụ liên quan đến chụp ảnh, ảnh cưới,

Phần hướng dẫn được viết chi tiết và thân thiện bao gồm 8 video hướng dẫn giúp bạn trải nghiệm qua các bước thực hành để hoàn thiện một website.

Modernize – Flexibility of WordPress

Modernize là một theme được thiết kế theo kiểu mới. Tôi rất thích cách bố cục của theme này. Nó thoáng, hiện đại mà vẫn cung cấp đầy đủ thông tin tới người dùng. Bạn có thể khám phá ra một số chức năng tuyệt vời trong phần quản trị của giao diện này. Ví dụ như ‘Page Builder’, là chức năng giúp bạn tạo trang chủ một cách dễ dàng bằng các thao tác kéo thả các module. Thêm vào đó, giao diện này cũng cho phép bạn tùy chỉnh màu sắc của các phần, với thiết kế mở, tác giả cho phép bạn can thiệp màu sắc vào rất nhiều phần trên website..

Phần giao diện quản lý được thiết kế rất đầy đủ chức năng. Bạn có thể tạo không giới hạn số lượng sidebar, chọn trên 350 fonts có sẵn hoặc sử dụng font chữ của bạn. Modernize có tới 15 hình nền có sẵn nhưng nếu bạn muốn dùng hình nền riêng thì cứ việc chiến thôi

Core Minimalist Photography Portfolio

Core là một trong những giao diện được thiết kế theo phong cách ĐƠN GIẢN dành cho các Studio, Minimalist Photography, Portfolio, website cá nhân với những chức năng mới nhất của WordPress features.

Dandelion – Powerful Elegant WordPress Theme

Dandelion cũng là một WordPress Theme khá mạnh mẽ và tùy biến cao. Dandelion cung cấp các chức năng cần thiết để bạn giới thiệu sản phẩm hay công việc của bạn theo phong cách rất lịch sự và chuyên nghiệp. Theme Dandelion có độ tùy biến cao, dễ dàng thay đổi màu sắc và bố trí các phần trên trang. Giao diện này rất thích hợp cho website công ty, giới thiệu công ty, website về ảnh (photography) hay web blog cá nhân.

DynamiX – Premium WordPress Theme

Powerful multi-purpose WordPress theme.

Tôi là Trần Anh Tuấn một chuyên gia về Marketing & quản trị. Ngoài ra, tôi cũng thích nghe nhạc, chạy bộ, viết blog. Chào đón bạn ghé thăm blog của tôi.

Một bình luận

  • Pingback:

    Bức tường tập trung cho album Vol 5-Caferock.vn - Diễn đàn Rock trẻ sôi động & cuồng nhiệt nhất tại Việt Nam
%d bloggers like this: