Tư duy thịnh vượng số 3 – Quyết tâm làm giàu

Tư duy thịnh vượng số 3 – Quyết tâm làm giàu
Người giàu quyết tâm làm giàu.
Người nghèo muốn trở nên giàu có

“… Người giàu biết rất rõ cái họ muốn là sự giàu có. Họ luôn kiên định với mong muốn của mình. Họ quyết tâm, toàn tâm toàn lực cam kết dành cho việc làm giàu.

… Để trở nên giàu có đòi hỏi sự tập trung, quyết tâm, lòng dũng cảm, kiến thức, sự tinh thông, toàn bộ tâm huyết của bạn, một thái độ không bao giờ bỏ cuộc và một trí óc giàu có. Bạn cũng phải tin rằng bạn có thể tạo nên sự thịnh vượng và bạn tuyệt đối xứng đáng với điều đó.

Nếu bạn không thực sự toàn tâm, toàn lực, toàn chí cam kết tạo ra thịnh vượng, bạn sẽ không bao giờ tạo ra nó. Ngược lại, nếu bạn cam kết, cả vũ trụ sẽ ủng hộ bạn”.

(Trích Bí mật tư duy triệu phú – tham gia Cộng đồng với tôi tại đây)

Bài học của Trần Anh Tuấn: Tuấn rất trăn trở khi viết ra trải nghiệm trong bài học số 3 này vì nói thật hiện tại thì Tuấn vẫn chưa phải là người thành công về mặt tiền bạc nhưng có những điều tôi đã làm thì có thể chưa ai làm được. Năm 2004, Tuấn mở cửa hàng về áo rock và chiếm lĩnh đến 60% thị phần áo rock tại Việt Nam cho đến năm 2012. Tiếp theo đó, Tuấn điều hành trang tin VnRock.com và hiện tại vẫn đang là một trong số những trang tin được giới chuyên môn đánh giá cao. So với mặt bằng chung anh em chơi cùng Tuấn không phải là người giỏi nhưng tự nhận mình là người luôn cố gắng và có tư duy tích cực. Năm 2015 đang là một bước đệm lớn của Tuấn với GetFly CRM và Tuấn tin tưởng rằng năm 2016 Tuấn sẽ có những bước phát triển tốt cùng GetFly và một vài dự định mới khác. Tuấn sẽ cập nhật tiếp tục lòng QUYẾT TÂM và KẾT QUẢ của Tuấn trong tháng 3 tới. Rất mong được các bạn đón nhận

%d bloggers like this: