Viết bài chuẩn SEO

Với các công ty muốn duy trì thứ hạng từ khóa của mình trên mạng tìm kiếm thì không còn cách gì khác là viết bài. Content is KING là câu thuật ngữ phổ biến trong giới SEO khi nói về tầm quan trọng của bài viết với truy cập của website.

Viết bài chuẩn SEO sẽ giúp website và bài viết của bạn có khả năng đứng TOP rất cao và lâu đồng thời cải thiện truy cập của website và tạo tính bền vững trong truy cập của khách hàng

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO của Tuấn đem lại cho bạn những bài viết với nội dung DUY NHẤT, hấp dẫn với người đọc và ĐẠT CHUẨN với máy tìm kiếm. Chúng tôi có đội ngũ hơn 10 người chuyên viết bài về các lĩnh vực như: LÀM ĐẸP, DU LỊCH, MUA SẮM, CNTT, Giải trí….

Tham khảo nội dung bài chuẩn SEO trên những trang mà chúng tôi đang quản lý như sau:

ARTPORT.VN – Trang tin về văn hoá, nghệ thuật tại Việt Nam
VNROCK.COM – Trang tin nhạc rock Việt Nam và Thế Giới

Một bài viết theo chuẩn SEO khi đăng ký dịch vụ sẽ được đảm bảo:

 • Nội dung tự nhiên, hấp dẫn và xoáy sâu vào từ khóa hoặc chủ đề bài viết
 • Các từ khóa quan trọng và từ khóa phụ sẽ được phối hợp khéo léo

Từ khóa quan trọng sẽ được sử dụng ở:

 • Tiêu đề bài viết
 • Trong nội dung đoạn mô tả
 • Trong các thẻ h1-h6 có chứa trong bài viết.
 • Trong đoạn đầu của bài viết

Quy trình viết bài viết theo chuẩn SEO

Bước 1: Chọn chủ đề bài viết hấp dẫn, tối ưu, chất lượng

Chủ đề bài viết sẽ được lựa chọn dựa trên chủ đề mà website đang hoạt động, các từ khóa mà bạn muốn nhắm tới  nhằm tận dụng các nội dung đang được nhiều người quan tâm trên các trang mạng xã hội giúp bài viết có độ thu hút cao hơn.

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa dựa trên chủ đề và từ khóa mục tiêu

Từ trước tới nay, để chọn từ khóa cho việc SEO tốt đồng thời giảm chi phí và chọn từ khóa để tăng mức độ quyết định mua hàng thì chúng ta nên chọn những từ khóa chi tiết. Ví dụ khi tìm kiếm về dịch vụ thiết kế website họ sẽ không tìm kiếm các từ khóa ngắn như thiết kế web hay thiết kế website mà thay vào đó sẽ tìm kiếm các từ khóa trúng đích như: công ty thiết kế website tại hà nội, thiết kế website giá rẻ, thiết kế website wordpress, dịch vụ thiết kế website…. vì vậy việc tập trung vào các từ khóa ngắn với độ cạnh tranh cao là điều không khôn ngoan vì khách hàng nếu tìm kiếm các từ khóa đó thì họ cũng chưa thực sự có nhu cầu về sản phẩm / dịch vụ

Với dịch vụ viết nội dung chuẩn SEO, tôi sẽ nghiên cứu từ khóa dựa trên nội dung website mà bạn đưa ra kèm theo các từ khóa bạn muốn nhắm tới thông qua công cụ lập kế hoạch từ khóa Google Keywords Planner của Google và sẽ lựa chọn những từ khóa trúng đích và chuẩn nhất để viết bài.

Đối với các bài viết chuẩn SEO thì mỗi từ khóa sẽ có từ khóa chính và các từ khóa phụ, bổ nghĩa cho các từ khóa chính để đảm bảo nội dung không bị nhàm chán và mất tính tự nhiên. Và đôi khi bài viết có thể lên TOP nhờ các từ khóa phụ trước.

Bước 3: Thăm dò đối thủ và khả năng lên TOP của từ khóa

Đây là một bước khá quan trọng trước khi bài viết được xuất bản và sẵn sàng để Google lập chỉ mục và xếp thứ hạng. Khi kiểm tra được các Website có sử dụng cụm từ khóa quan trọng mà bạn muốn nhắm tới bạn có thể đưa ra được các giải pháp cụ thể hơn cho các từ khóa chính, từ khóa phụ để tránh việc đối đầu trực diện và khó lên top.

Bước 4: Viết dàn ý cho nội dung bài viết chuẩn SEO

Sau khi đã hoàn thành 3 bước đầu tiên và nắm trong tay hệ thống từ khóa chính, từ khóa phụ BNB sẽ viết dàn bài theo đề mục, bài viết sẽ dàn ý và tận dụng các thẻ h2-h4 để phân các phần cụ thể giúp nội dung thu hút và chất lượng hơn.

Bước 5: Hoàn thiện nội dung bài viết

Sau khi có dàn ý cho nội dung, tôi sẽ dựa vào đó và thu thập thêm kiến thức chuẩn từ các nguồn có uy tín và bổ xung vào bài viết để hoàn thiện bài viết theo hướng có lợi nhất cho website của bạn.

Quy trình thanh toán khi sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO trên Blog:

1. Giá cố định cho mỗi bài viết:

Gói BV200

200,000 /bài viết

Bài viết 500-800 từ
Có 01 ảnh minh họa

Gói BV300

300.000 /bài viết

Bài viết 800-1200 từ
Có 03 ảnh minh họa

Gói BV450

450,000 /bài viết

Bài viết 1200-1500 từ.
Có 03 ảnh minh họa

2. Thanh toán:

Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng:

Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam – Vietcombank (khuyến khích)

Chủ TK: Trần Anh Tuấn
Số TK: 0011000554578
Chi nhánh: Vietcombank trung ương – Hội Sở Chính

3. Liên hệ:

Sau khi hoàn tất thanh toán các bạn vui lòng gửi mail về: contact @ trananhtuan.com hoặc gửi theo form liên hệ nhanh phía dưới bài viết.

Nội dung Email bao gồm:

 • Họ và tên
 • Số điện thoại liên hệ
 • Địa chỉ email
 • Website:
 • Tiêu đề: Đăng ký dịch vụ viết bài chuẩn SEO
 • Gói dịch vụ đăng ký: (BV200, BV300, BV450)
 • Nội dung: Nội dung yêu cầu trong bài viết, Website và các cum từ khóa muốn nhắm tới

Một bình luận

Leave a Reply

%d bloggers like this: