vlog #1: Thương hiệu là gì?

VLOG #1: THƯƠNG HIỆU LÀ GÌ?

Chào mừng các bạn đến với Kênh thương hiệu MaxBrands và tôi là Trần Anh Tuấn hay Tuấn Thương Hiệu, Giám đốc sáng tạo của MaxBrands. Kênh vlog này  Tuấn sẽ tập trung chia sẻ với các bạn những câu chuyện về xây dựng và phát triển thương hiệu, những case study điển hình về thương hiệu, những bài học thất bại và thành công trong quá trình xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp Việt Nam….

Trong vlog #1, Tuấn muốn chia sẻ với các bạn về khái niệm Thương hiệu là gì? Có thể tóm tắt đơn giản định nghĩa thương hiệu như sau:
– Là cái hiệu để thương
– Là tài sản vô hình của doanh nghiệp
– Là tập hợp các giá trị độc đáo / riêng biệt của một doanh nghiệp

Thế giới luôn có quá nhiều sự cạnh tranh. Và đã tới lúc bạn và doanh nghiệp của bạn cần “làm” Thương hiệu ngay từ khi bắt đầu. Thương hiệu giúp bạn vượt lên khỏi đối thủ cạnh tranh. Thương hiệu giúp sản phẩm / dịch vụ của bạn nằm trong trí nhớ của khách hàng. Thương hiệu giúp công ty bạn phát triển bền vững và doanh số tăng liên tục. Hãy gọi cho Tuấn để nhận được những tư vấn cần thiết về việc đặt tên cho doanh nghiệp của bạn. Hẹn gặp lại các bạn ở vlog #2 với chủ đề Thương hiệu cá nhân là gì?

Nếu bạn thích vlog của tôi thì hãy bấm like hoặc muốn theo dõi thì bấm subcribe. Xin chào và hẹn gặp lại.

MaxBrands là đơn vị chuyên thiết kế logo và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Với hơn 300 khách hàng đang sử dụng dịch vụ chúng tôi tin tưởng sẽ giúp cho bạn có một thương hiệu ưng ý. Gọi 0904212000 để được tư vấn miễn phí hoặc liên hệ với chúng tôi tại đây

 

All in one